Máy giặt TOSHIBA NGANG 8,5KG BH95S2V

Kiểu dáng lịch sự nhưng không kém phần sang chảnh

Máy giặt Toshiba Inverter 8.5 Kg TW-BH95S2V WK sở hữu sắc trắng lịch sự, trung tính, phối hợp với mẫu mã cửa trước tân tiến, hứa hẹn sẽ mang đến cho khoảng trống nội thất bên trong của mái ấm gia đình vẻ đẹp tinh xảo, sang chảnh .
Bên cạnh đó, nếu mái ấm gia đình bạn có từ 3 đến 5 thành viên và có nhu yếu tìm mua máy giặt thì chiếc máy giặt Toshiba 8.5 kg này chính là một sự lựa chọn lý tưởng .

Máy giặt Toshiba Inverter 8.5 Kg TW-BH95S2V WK

Công nghệ Greatwaves – sức mạnh siêu sóng nhanh gọn mang lại những chiếc quần áo sạch sẽ và đẹp mắt

Sử dụng sức mạnh siêu sóng nước trong quy trình giặt giũ, công nghệ GreatWaves hoàn toàn có thể thuận tiện đánh bật những vết bẩn cứng đầu không dễ chịu trên quần áo, trả lại cho bạn những chiếc quần áo sạch sẽ và đẹp mắt chỉ trong tích tắc. Công nghệ này gồm có :
Thiết kế lồng giặt dạng ngôi sao 5 cánh pha lê cùng thanh tạo sóng Paddle uốn lượn của Flush Waves sẽ giúp máy giặt Toshiba tạo ra luồng sóng nước cực mạnh, đánh bay vết bẩn cứng đầu .

Flush Waves - Máy giặt Toshiba Inverter 8.5 Kg TW-BH95S2V WK

Máy giặt Toshiba Inverter được trang bị công nghệ Real Inverter giúp nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo máy giặt vận hành êm ái, ổn định.

Không chỉ vậy, với bộ cảm ứng mưu trí, máy giặt sẽ tự động hóa đo vận tốc dòng nước, lượng đồ giặt, từ đó đưa ra chương trình giặt tối ưu nhất, tăng nhanh năng lực giặt sạch quần áo mà vẫn không gây tốn nhiều điện, nước .

Real Inverter - Máy giặt Toshiba Inverter 8.5 Kg TW-BH95S2V WK

Color care là một tính năng giặt quần áo ở nhiệt độ thường nhưng lại mang đến tác dụng giặt sạch đáng kinh ngạc, tương tự với giặt nước nóng 40 độ C mà vẫn giữ được độ bền màu sắc cho quần áo, chống phai màu đến 39 % và giảm biến dạng đến 45 %, góp thêm phần giúp quần áo của mái ấm gia đình luôn được bền đẹp như mới .

Color care - Máy giặt Toshiba Inverter 8.5 Kg TW-BH95S2V WK

Giặt nhanh 15 phút tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa thời hạn cho người dùng

Phải làm thế nào khi chiếc áo của bạn bị bẩn ngay lúc sắp có cuộc họp quan trọng diễn ra mà bạn không có thời hạn vò tay và chờ khô ? Đừng lo ngại vì máy giặt Toshiba TW-BH95S2V ( WK ) với tính năng giặt nhanh 15 phút sẽ là vị cứu tinh, giúp chiếc áo của bạn được giặt nhanh chỉ trong 15 phút, tiết kiệm chi phí tối đa thời hạn .

Giặt nhanh 15 phút - Máy giặt Toshiba Inverter 8.5 Kg TW-BH95S2V WK

Không phải tốn nhiều thời hạn và ngân sách với tính năng vệ sinh lồng giặt tự động hóa

Vệ sinh lồng giặt - Máy giặt Toshiba Inverter 8.5 Kg TW-BH95S2V WK