Máy giặt 8.2 kg Toshiba AW-J920LV(SB)

Thiết kế sang trọng và bền bỉ

Máy giặt Toshiba 8.2 kg AW-J920LV SB có phong cách thiết kế cửa trên sang chảnh với thân máy được làm từ sắt kẽm kim loại bền chắc và gam màu tối đậm chất ngầu. Máy giặt còn được trang bị bảng tinh chỉnh và điều khiển tương hỗ tiếng Việt, giúp bạn thuận tiện thuận tiện hơn trong quy trình sửu dụng .
Không chỉ vậy, chiếc máy giặt Toshiba này còn có một ưu điểm về phong cách thiết kế đó chính là khóa bảo đảm an toàn trẻ nhỏ. Với tính năng này, nắp máy sẽ được khóa chặt, bảo vệ cho trẻ nhỏ không nghịch ngợm, rơi vào lồng máy vô cùng nguy khốn .

Khối lượng giặt 8.2 kg phù hợp cho gia đình 3 – 5 người

Với khối lượng giặt là 8.2 kg, máy giặt Toshiba AW-J920LV SB sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho gia đình có từ 3 – 5 thành viên.

Công nghệ Mega Power Wash giặt sạch quần áo mạnh mẽ và nhanh chóng

Công nghệ Mega Power Wash trên máy giặt Toshiba AW-J920LV SB là một sự tích hợp giữa mâm giặt 3 cánh, lồng giặt ngôi sao 5 cánh pha lê và hiệu ứng thác nước đôi. Nhờ vậy quần áo sẽ được thấm đều nước giặt và được giặt sạch can đảm và mạnh mẽ, nhanh gọn nhưng vẫn bảo vệ được độ bền đẹp mà không lo hư hỏng sợi vải .

Giặt cô đặc bằng bọt khí đánh bay các vết bẩn cứng đầu nhanh chóng

Với công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí, xà phòng sẽ được đánh tan thành dạng bọt khí li ti, thẩm thấu sâu vào quần áo dễ dàng hơn, nhanh chóng đánh bay các vết bẩn cứng đầu trong thời gian ngắn.

Tính năng lưu giữ hương thơm Fragrance Course cho quần áo ngát hương suốt cả ngày

Tính năng lưu giữ hương thơm Fragrance Course được cho phép quần áo được ngâm trong nước xả vải trong lần xả cuối. Nhờ vậy, quần áo không chỉ được mềm mịn hơn mà nó còn thơm ngát hương suốt ngày dài .

Vệ sinh lồng giặt tự động tiện lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí

Nhờ năng lực tự làm sạch cũng như hong khô lồng giặt tự động hóa, máy giặt sẽ giúp cho bạn đỡ tốn thời hạn và ngân sách để làm vệ sinh định kì mà vẫn bảo vệ giữ cho lồng giặt luôn thật sạch, bền chắc và không bám mùi hôi không dễ chịu .

Nhìn chung, máy giặt Toshiba 8.2 kg AW-J920LV SB chiếm hữu giá tiền phải chăng cùng những hiệu suất cao giặt sạch can đảm và mạnh mẽ, dễ sử dụng, có năng lực cung ứng tốt nhu yếu sử dụng máy giặt của mọi chị em nội trợ. Có thể nói loại sản phẩm này sẽ là một sự lựa chọn đáng xem xét cho bất kể mái ấm gia đình nào có từ 3 – 5 thành viên .