Máy Giặt TOSHIBA 9.5 Kg TW-BH105M4V (SK)

Thiết kế sang trọng, tinh tế đẳng cấp

Máy giặt Toshiba Inverter 9.5 kg TW-BH105M4V SK điển hình nổi bật cùng với tông màu đen đẳng cấp và sang trọng, tích hợp với những đường nét góc cạnh tinh xảo, từ đó mang đến vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho khoảng trống đặt máy của mái ấm gia đình .

Nếu bạn hiện tại đang có nhu yếu tìm kiếm một chiếc máy giặt cho mái ấm gia đình 5 – 7 người hoặc có thói quen là dồn nhiều quần áo để giặt một lần thì chiếc máy giặt Toshiba 9.5 kg này sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng .

Công nghệ Greatwave mang lại sức mạnh siêu sóng giặt sạch quần áo hiệu quả

Máy giặt Toshiba Inverter được trang bị công nghệ Greatwave giúp tạo ra sức mạnh siêu sóng nước, và thuận tiện cuốn đi những vết bẩn cứng đầu, giúp quần áo được giặt sạch hiệu suất cao và nhanh gọn. Công nghệ này gồm có : Flush Waves, Real Inverter và Color Care .

Động cơ Inverter bền bỉ, tiết kiệm điện – nước

Là một loại sản phẩm đời mới, được ra đời trong năm 2019, Máy giặt Toshiba còn mang đến năng lực quản lý và vận hành êm ái, bền chắc và giảm thiểu ngân sách điện hằng tháng cho mái ấm gia đình bạn nhờ vào công nghệ RealInverter văn minh .

Công nghệ CycloneMix giúp đánh tan bột giặt nâng cao chất lượng giặt tẩy đáng kinh ngạc

Công nghệ CycloneMix trên máy giặt sẽ đánh tan bột giặt trước khi đưa vào bên trong lồng giặt, thì nhờ vậy xà phòng hoàn toàn có thể thấm nhanh hơn, và đánh bay mọi vết bẩn trên quần áo một cách đáng kinh ngạc, đồng thời ngăn ngừa cặn bột giặt còn sót trên sợi vải gây dị ứng cho người sử dụng .

Công nghệ Color Care giúp chống phai màu, giảm biến dạng quần áo

Công nghệ Color Care mang lại chất lượng giặt giũ tương tự như khi bạn giặt quần áo với nước nóng 40 độ C. Nhờ vậy, thì quần áo của bạn không những được chống phai màu đến 39 % mà nó còn hoàn toàn có thể giảm biến dạng đến 45 %, cho quần áo luôn được bền đẹp như bắt đầu .

Giặt nước nóng diệt khuẩn và làm mềm các sợi vải

Giặt nước nóng giúp tăng cường diệt khuẩn, chăm sóc an toàn cho gia đình khỏi những tác nhân gây dị ứng.

Vòi phun nước 360 độ mang đến khả năng tiết kiệm thời gian làm sạch mặt trong cửa

Với vòi phun này, thì mặt trong của cửa cũng như ron cửa sẽ được rửa sạch, và ngăn ngừa bột giặt còn sót bám vào quần áo khiến bạn dị ứng. Đồng thời còn giúp bạn không còn tốn nhiều thời hạn để vệ sinh sau mỗi mẻ giặt .

Lồng giặt ngôi sao pha lê nâng niu, và chăm sóc cho từng chiếc quần áo khỏi nguy cơ hư tổn