Máy giặt Toshiba Inverter 9.5 kg TW-BH105M4V giá rẻ, có trả góp

Bài viết đánh giá

Mời bạn tham khảo video đánh giá chi tiết máy giặt TW-BH95M4V (cùng dòng, cùng tính năng TW-BH105M4V WK) để hiểu rõ hơn về sản phẩm nhé. 

Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế

Máy giặt Toshiba Inverter 9.5 kg TW-BH105M4V WK là một chiếc máy giặt cửa trên có phong cách thiết kế khá đơn thuần nhưng không kém phần tinh xảo, thuận tiện phối hợp với mọi khoảng trống nội thất bên trong của mái ấm gia đình .

Máy giặt Toshiba Inverter 9.5 kg TW-BH105M4V

Nếu bạn đang có nhu yếu tìm kiếm một chiếc máy giặt cho mái ấm gia đình từ 5 – 7 người hoặc có thói quen dồn nhiều quần áo để giặt một lần thì chiếc máy giặt Toshiba 9.5 kg này cũng sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng .

Công nghệ Inverter vận hành ổn định tiết kiệm điện

Máy giặt Toshiba Inverter với công nghệ Inverter sẽ mang đến năng lực quản lý và vận hành vô cùng êm ái, bền chắc, tính không thay đổi cao nhưng vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng kể ngân sách điện, nước hàng tháng cho mái ấm gia đình .

Công nghệ Inverter - Máy giặt Toshiba Inverter 9.5 kg TW-BH105M4V

Thanh giặt Paddle giặt sạch nhanh chóng, mạnh mẽ

Thiết kế uốn lượn cùng những lỗ phun nước độc lạ trên thanh giặt Paddle của máy giặt Toshiba sẽ tạo ra những đợt sóng can đảm và mạnh mẽ, giúp giặt sạch quần áo nhanh gọn chỉ trong thời hạn ngắn .

Thanh giặt Paddle - Máy giặt Toshiba Inverter 9.5 kg TW-BH105M4V

Công nghệ CycloneMix đánh tan bột giặt hiệu quả

Ngoài việc vô hiệu sự lo ngại khi quần áo bị đóng cặn bột giặt, công nghệ CycloneMix với năng lực hòa tan bột giặt hiệu suất cao sẽ giúp bột giặt được thẩm thấu tốt hơn vào quần áo, đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu, không dễ chịu .

Công nghệ đánh tan bột giặt - Máy giặt Toshiba Inverter 9.5 kg TW-BH105M4V

Vòi phun nước 360 độ giúp rửa sạch mặt trong cửa máy giặt

Lồng giặt ngôi sao pha lê nâng cao hiệu quả giặt sạch nhưng vẫn bảo vệ quần áo được bền đẹp

Thiết kế gờ nổi hình ngôi sao 5 cánh xen kẽ là những lỗ nhỏ dẫn nước của lồng giặt giúp mang nước giặt len lỏi khắp nơi và nhẹ nhàng giặt sạch quần áo và còn góp thêm phần giữ cho quần áo luôn bền đẹp như mới .

Giặt nước nóng tăng cường diệt khuẩn, chăm sóc an toàn cho gia đình khỏi những tác nhân gây dị ứng

Giặt nhanh 12 phút – Giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống tiện lợi

Bạn có một vài chiếc quần áo cần giặt gấp nhưng lại không có thời hạn để vò tay ? Đừng lo ngại vì đã có tính năng giặt nhanh 12 phút của máy giặt Toshiba TW-BH105M4V WK. Nhờ tính năng này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi những chiếc quần áo được giặt sạch nhanh gọn trong thời hạn ngắn mà không làm ảnh hưởng tác động đến việc làm khác của bạn .

Thêm quần áo trong khi giặt tiện lợi