Máy giặt 9 Kg Toshiba AW-H1000GV/SB lồng đứng

Thiết kế thanh lịch và sang trọng

Thân máy màu bạc đậm của sắt kẽm kim loại sang trọng và quý phái tích hợp với mẫu mã lịch sự tạo sự điển hình nổi bật chính là điểm nhấn của máy giặt Toshiba 9 Kg AW-H1000GV SB .

Thiết kế cửa trên, lồng đứng với khối lượng giặt 9 kg máy sẽ xử lý được nhu yếu giặt giũ của những mái ấm gia đình có trên 6 thành viên .

Tẩy sạch vết bẩn và bảo vệ quần áo với công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí

Công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí nâng hiệu suất cao giặt tẩy thêm 15 % khi tạo ra hàng triệu bọt khủng hoảng bong bóng thấm nhanh và sâu hơn vào sợi vải, giúp tẩy sạch mọi vết bẩn trên quần áo một cách thuận tiện mà lại không hư hại sợi vải, bảo vệ quần áo bền đẹp và giữ màu theo thời hạn .

Mâm giặt Hybrid Powerful trộn đều và tránh rối xoắn

Công nghệ Hybrid Powerful với hai bộ phận hình cánh quạt không đối xứng nằm ở đáy mâm giặt giúp quần áo được trộn đều hơn, tăng cường ma sát giữa quần áo và bột giặt, mang lại hiệu suất cao giặt sạch tối ưu hơn và còn làm cho áo quần sau khi giặt không bị xoăn hay nhăn nhúm .

Quần áo dễ dàng sạch hơn với lồng giặt ngôi sao pha lê

Quần áo dễ dàng sạch sẽ và mềm mại hơn khi lồng giặt của máy giặt Toshiba này được thiết kế các gờ nổi cong mềm hình ngôi sao pha lê. Các gờ nổi cong mềm này giống như các “ván giặt” cổ điển giúp tạo hiệu quả giặt sạch mà còn bảo vệ quần áo tránh hư tổn.

Hiệu ứng thác nước đôi cho quần áo được giặt sạch hơn nhiều lần

Cánh quạt dưới đáy mâm giặt sẽ tạo lực đẩy đưa nước chứa bột giặt theo hai khe dẫn lên trên tạo thành thác nước đôi đổ xuống lồng giặt. Quy trình thác nước đôi tuần hoàn liên tục suốt thời hạn giặt và xả giúp giặt sạch hơn so với tiến trình giặt thường thì, nâng hiệu suất cao giặt sạch lên đến 110 % .

Quần áo luôn thơm ngát với tính năng lưu giữ hương thơm Fragrance Course

Sự khác biệt của tính năng này so với các quy trình giặt của các máy thông thường chính là thời gian ngâm quần áo của bạn trong nước xả vải. Fragrance Course sẽ tự động ngâm quần áo của bạn với nước xả vải trong thời gian vừa đủ để quần áo có hương thơm được lưu giữ lâu hơn sau khi giặt, đồng thời còn giúp quần áo được mềm mại hơn.

Hộp lọc xơ vải thông minh giúp bạn thao tác dễ dàng hơn

Hộp lọc xơ vải mưu trí làm bằng vật liệu nhựa bền chắc hoàn toàn có thể lọc xơ vải hiệu suất cao ở mọi mức nước. Ngoài ra, nó còn được phong cách thiết kế hài hòa và hợp lý được cho phép người sử dụng lấy xơ vải từ máy giặt ra một cách thuận tiện .