Máy giặt Toshiba 9 kg AW-K1000FV(WW)

Máy giặt Toshiba 9 kg AW-K1000FV(WW)

Thiết kế hiện đại 

Máy giặt Toshiba 9 kg AW-K1000FV(WW)  được thiết kế kiểu dáng bo tròn nâng cao khả năng chống trầy xước.

Máy giặt Toshiba 9 kg AW-K1000FV(WW) thiết kế

Thiết kế nắp máy giặt còn tích hợp khả năng giảm chấn và chống kẹt tay. Khối lượng giặt 9 kg, chiếc máy giặt này sẽ giải quyết được nhu cầu giặt giũ của gia đình từ 5 đến 6 thành viên hoặc cho những ai có thói quen để dồn nhiều đồ, giặt tất cả chỉ trong một lần.

Bảo vệ quần áo với lồng giặt ngôi sao pha lê

Máy giặt Toshiba 9 kg AW-K1000FV(WW) lồng giặt ngôi sao pha lê

Lồng giặt ngôi sao pha lê của chiếc máy giặt Toshiba này tựa như chiếc ván giặt, giúp bạn dễ dàng giặt sạch, đánh bay vết bẩn trên từng sợi vải mà vẫn bảo vệ quần áo trong quá trình giặt.

Công nghệ giặt Greatwaves 

Máy giặt Toshiba 9 kg AW-K1000FV(WW) công nghệ greatwaves

Công nghệ Greatweves là sự kết hợp giữa 3 luồng nước di chuyển theo 3 hướng khác nhau, tạo nên luồng nước mạnh mẽ giúp dễ dàng đánh bật các vết bẩn cứng đầu, thời gian giặt nhanh hơn, đồng thời còn giúp chống rối và sờn quần áo. Greatwaves còn giúp tiết kiệm thêm điện năng tiêu thụ và nước sử dụng trong quá trình máy giặt vận hành.

Loại bỏ các vết bẩn bám trên lồng giặt với i-clean

Máy giặt Toshiba 9 kg AW-K1000FV(WW) I Clean

Công nghệ độc quyền I-Clean hoạt động theo cơ chế dùng lực nước mạnh đi qua khoảng cách giữa lồng giặt và thùng, giúp cuốn trôi vết bẩn phía ngoài lồng giặt, khi đến giai đoạn xả (mực nước còn 2/8 lồng), cả lồng giặt sẽ quay tốc độ cao để đánh bay vết bám bẩn. Đồng thời hạn chế mùi hôi và nguy cơ cho sức khỏe do nấm mốc, vi khuẩn phát triển.

Làm khô quần áo nhanh chóng với chức năng vắt cực khô

Nhờ vào sự chuyển động tròn một cách mạnh mẽ, quần áo của bạn sẽ được vắt khô giúp quần áo nhanh khô hơn.

Máy giặt Toshiba 9 kg AW-K1000FV(WW) vắt cực khô

Tiết kiệm thời gian và chi phí với chức năng tự vệ sinh lồng giặt

Máy giặt Toshiba 9 kg AW-K1000FV(WW) tiết kiệm

Khi sử dụng thì máy giặt của bạn sẽ tồn đọng lại các chất cặn bẩn lẫn trong quần áo, chức năng vệ sinh lồng giặt sẽ tự động hóa làm vệ sinh sau mỗi lần giặt vô hiệu vi trùng và cặn bẩn bám trên lồng giặt giúp bảo vệ quần áo của bạn sau mỗi lần giặt và ngân sách vệ sinh lồng giặt .

Tiện lợi cho người bận rộn với chế độ hẹn giờ bắt đầu giặt

Máy giặt Toshiba 9 kg AW-K1000FV(WW) hẹn giờ

Hẹn giờ giặt  là một tiện ích dành cho người bận rộn, không có nhiều thời gian canh chừng máy giặt, chế độ hẹn giờ giặt xong sẽ giúp bạn cài đặt cho máy bắt đầu giặt từ 3h, 4h, 5h,… sau cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Tiết kiệm thời gian với chức năng tự tự khởi động lại khi có điện

Máy giặt Toshiba 9 kg AW-K1000FV(WW) tiện lợi

Vô cùng tiện ích khi mà máy đang giặt quần áo mà bị mất điện thì máy giặt sẽ lưu lại quá trình đã cài đặt trước đó của bạn, khi có điện lại máy giặt sẽ tự động khôi phục lại cài đặt đó quà tiếp tục quá trình giặt còn dang dở trước đó.

SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY- ĐIỆN MÁY GIÁ SỈ