Máy giặt Toshiba Inverter 9.5 kg TW-BH105M4V(SK) tại Thiên Hòa

Tại sao nên mua Máy giặt Toshiba 9.5 kg TW-BH105M4V ( SK )

Máy giặt Toshiba 9.5 kg TW-BH105M4V(SK) là sản phẩm máy giặt cửa trước cao cấp đến từ thương hiệu Toshiba.

Máy giặt có thiết kế sang trọng và hiện đại, vừa là một sản phẩm tiện nghi vừa có thể là một vật dụng nội thất trang trí cho căn nhà thêm hiện đại.

Khối lượng giặt lớn

Máy giặt Toshiba 9.5 kg TW-BH105M4V(SK) có khối lượng giặt 9.5 kg, có thể sử dụng cho những gia đình đông thành viên trên 6 người.

Máy giặt có chiều cao 85 cm và ngang 59.5 cm với trọng lượng 71 kg. 

Máy giặt với công nghệ siêu sóng

Máy giặt Toshiba 9.5 kg TW-BH105M4V ( SK ) được trang bị công nghệ tiên tiến siêu sóng The GREATWAVES độc quyền của Toshiba .Công nghệ này là sự tích hợp của 3 công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển :- Flush Waves : Công nghệ siêu sóng can đảm và mạnh mẽ đánh bật vết bẩn .- Color Care : Giảm độ phai màu của quần áo lên đến 39 % giúp quần áo bền màu sắc tốt hơn .- Real Inverter : Tiết kiệm điện và quản lý và vận hành êm ái, bền chắc theo thời hạn .

                                     Máy giặt Toshiba Inverter 9.5 kg TW-BH105M4V(SK)

Công nghệ Inverter cao cấp

Máy giặt Toshiba 9.5 kg TW-BH105M4V(SK) được tích hợp công nghệ Inverter cao cấp, giúp máy giặt hoạt động hiệu quả và bền bỉ hơn.

Trong quá trình hoạt động, máy giặt có Inverter sẽ ít phát ra tiếng ồn, hoạt động êm ái, không bị rung lắc mạnh và đặc biệt là bảo đảm tuổi thọ lâu bền của động cơ.

Tính năng CyclonMix

Tính năng CyclonMix của Máy giặt Toshiba 9.5 kg TW-BH105M4V ( SK ) giúp đánh tan bột giặt trọn vẹn ngay từ ngăn chứa, giúp bột giặt thấm đều hơn và vô hiệu hiện tượng kỳ lạ cặn bột giặt bám trên quần áo .

                                   Máy giặt Toshiba Inverter 9.5 kg TW-BH105M4V(SK)

Tính năng phun nước 360º

Máy giặt Toshiba 9.5 kg TW-BH105M4V ( SK ) có năng lực tự vệ sinh bằng cách làm tan bột giặt nhanh gọn, năng lực phun nước đều bên trong giúp rửa sạch bọt trên ron cửa và mặt kính, từ đó giúp cho lồng giặt bên trong được thật sạch và hạn chế vi trùng sinh sôi .

Ngoài ra, Máy giặt Toshiba 9.5 kg TW-BH105M4V(SK) còn có các tính năng tiện ích khác như:

+ Máy giặt hoàn toàn có thể thêm đồ giặt một cách thuận tiện chỉ với một nút nhấn .+ Trong những khi có việc gấp nhưng vẫn phải giặt đồ thì máy giặt có chính sách giặt nhanh 12 phút giúp giặt nhanh và hiệu suất cao cao so với những quần áo ít bẩn .

+ Máy giặt Toshiba 9.5 kg TW-BH105M4V(SK)  với phần ron cửa được làm bằng vật liệu đặc biệt có tác dụng kháng khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn và nấm mốc phát sinh bên trong một cách hiệu quả.

+ Tốc độ vắt cực nhanh lên đến 1400 vòng / phút giúp quần áo mau khô và chỉ cần phơi trong thời hạn ngắn .

+ Tính năng ghi nhớ khi mất điện: Máy giặt Toshiba 9.5 kg TW-BH105M4V(SK)  có thể ghi nhớ chu trình giặt khi xảy ra cúp điện. Ngay sau khi có điện lại máy sẽ tự động giặt lại chương trình dang dở trước đó.

Điện Máy Thiên Hòa