Máy giặt Toshiba Inverter 9.5 kg TW-BK105S3V (SK) tại Thiên Hòa

Tại sao nên mua Máy giặt Toshiba inverter 9.5 kg TW-BK105S3V ( SK ) ?

Máy giặt Toshiba Inverter 9.5 kg TW-BK105S3V (SK)

Thiết kế hiện đại, bảng điều khiển có nút xoay và phím cảm ứng

Máy giặt Toshiba Inverter TW-BK105S3V (SK) có thiết kế lồng ngang – mang phong cách hơi hướng châu Âu, cùng với bảng điều khiển song ngữ Anh – Việt dễ sử dụng với thao tác nút xoay và phím cảm ứng hiện đại.

Đánh bay vết bẩn hiệu quả với công nghệ sóng nước mạnh mẽ Greatwaves

Siêu sóng Greatwaves là sự tích hợp của 3 công nghệ: Real Inverter, Flush waves và Color care giúp chiếc máy giặt này tạo ra luồng sóng nước mạnh đánh bay các vết bẩn một cách nhanh chóng và hiệu quả đem lại khả năng giặt sạch tối ưu.
Đồng thời, nhờ công nghệ Color care mà quần áo giảm độ phai màu và độ biến dạng sau quá trình giặt.

Tiết kiệm điện nước nhờ công nghệ biến tần Inverter

Máy giặt Toshiba Inverter 9.5 kg TW-BK105S3V (SK)
Máy giặt Toshiba 9.5 Kg TW-BK105S3V (SK) ứng dụng công nghệ Inverter nên sở hữu khả năng điều chỉnh vòng quay động cơ, giúp lồng giặt hoạt động hiệu quả với việc dùng điện nước sao cho hiệu quả nhất mà vẫn đạt được khả năng giặt giũ quần áo tối ưu.

 

Khối lượng giặt 9.5 kg thích hợp cho các hộ gia đình trên 6 người

Máy giặt Toshiba TW-BK105S3V (SK) là lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình có trên 6 thành viên vì chiếc máy giặt này có thể đáp ứng nhu cầu giặt giũ quần áo với số lượng nhiều đến tận 9.5 kg trong một lần giặt.

Giặt sạch những vết bẩn cứng đầu và diệt khuẩn hiệu quả nhờ công nghệ nước nóng

Công nghệ nước nóng sẽ giúp giặt sạch các vết bẩn cứng đầu nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ diệt khuẩn hiệu quả nhằm mang lại sự an tâm và an toàn cho người sử dụng, nhất là người lớn tuổi và trẻ nhỏ có làn da nhạy cảm.
Tiện lợi, không tốn công cài đặt lại chương trình với cơ chế tự khởi động lại khi có điện
Với chức năng tự khởi động lại, bạn sẽ không cần phải tốn công sức hay thời gian để cài đặt lại chương trình giặt sau khi xảy ra sự cố mất điện đột ngột.

Thu ngắn thời gian phơi đồ nhờ khả năng vắt cực khô

Máy giặt Toshiba Inverter 9.5 kg TW-BK105S3V (SK)
Chiếc máy giặt Toshiba Inverter TW-BK105S3V (SK) còn đạt tốc độ vắt tới 1200 vòng/phút. Với chức năng vắt cực khô, quần áo của bạn sẽ nhanh khô sau khi phơi, nhất là thuận tiện cho những ngày trời mưa, không khí ẩm ướt.

 

Tránh sự hiếu động của trẻ em, an toàn cho trẻ với chức năng khóa trẻ em

Với chức năng khóa trẻ em, máy giặt sẽ tránh được sự tò mò của trẻ nhỏ khi máy đang hoạt động, mang lại sự an tâm cho người lớn khi không có mặt ở đó.

Nhìn chung, máy giặt Inverter Toshiba 9.5 Kg TW-BK105S3V (SK) là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình đông người hoặc những gia đình có nhu cầu làm sạch nhiều quần áo trong mỗi lần giặt. Sản phẩm này không chỉ giúp tiết kiệm điện và nước, mà còn mang lại cho người dùng sự trải nghiệm nhiều chức năng tiện ích khác nhau.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA