Máy giặt Toshiba 9 kg AW-K1005FV (SG) tại Thiên Hòa

Tại sao nên mua Máy giặt Toshiba 9 kg AW-K1005FV (SG)?

Thiết kế hiện đại với khối lượng giặt lớn 9 kg

Máy giặt Toshiba 9 kg AW-K1005FV (SG)
Mặt ngoài của máy giặt Toshiba 9 kg AW-K1005FV (SG) có thiết kế bo tròn tinh tế nâng cao khả năng chống trầy, đồng thời, được bao bọc bởi một lớp kim loại sơn tĩnh điện tạo nên nét hiện đại cuốn hút. Đặc biệt chiếc máy giặt này còn có thiết kế nắp giảm chấn chống kẹt tay an toàn khi sử dụng.
Thiết kế cửa trên với khối lượng giặt lớn sẽ giúp giải quyết tốt nhu cầu giặt giũ của gia đình trên 6 thành viên.

Bảo vệ quần áo tối ưu với lồng giặt ngôi sao pha lê

Lồng giặt của chiếc máy giặt này được thiết kế các gờ nổi cong và mềm mại, có hình dáng tương tự như ngôi sao pha lê. Những gờ nổi cong này tựa như chiếc ván giặt giúp bạn nhanh chóng giặt sạch và bảo vệ quần áo của bạn trong quá trình giặt.

Loại bỏ các vết bẩn cứng đầu với công nghệ giặt siêu sóng Greatwaves kết hợp 3 thác nước

Công nghệ siêu sóng Greatwaves kết hợp cùng 3 thác nước di chuyển theo 3 hướng khác nhau, giúp dễ dàng đánh bật các vết bẩn cứng đầu và tiết kiệm thời gian giặt, bên cạnh đó còn giúp chống sờn và rối quần áo.
– Luồng xoay ngang: xoay ngang 2 hướng ngược chiều, giúp phân tách đồ giặt và chống xoắn rối quần áo.
– Luồng thổi lên: tia nước phun từ dưới mâm giặt hướng thẳng lên giúp bảo vệ chất lượng sợi vải của quần áo, từ đó làm tăng độ bền đẹp của quần áo.

– Luồng đập xuống : lực nước đập cực mạnh vào quần áo trên mặt phẳng lồng giặt, giúp đánh bay cặn xà phòng và những loại vết bẩn .

Máy giặt Toshiba 9 kg AW-K1005FV (SG)
An toàn khi sử dụng với nắp máy bằng kính chịu lực có giảm chấn chống kẹt tay

Máy giặt Toshiba 9 kg có nắp máy bẳng kính chịu lực và giảm chấn giúp cửa đóng chậm và nhẹ nhàng đảm bảo an toàn và thân thiện cho người dùng, giúp cho bạn tránh được các trường hợp không mong muốn khiến tay bạn bị tổn thương khi dùng máy giặt.

Chức năng vắt cực khô giúp làm khô quần áo nhanh chóng 

Nhờ vào chuyển động tròn với tốc độ cao, quần áo của bạn sẽ được vắt khô nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian phơi quần áo.

 

Tiết kiệm chi phí và thời gian với chức năng tự vệ sinh lồng giặt

Sau một thời gian sử dụng thì máy giặt của bạn sẽ bám vi khuẩn, cặn bẩn. Tính năng này sẽ tự động vệ sinh lồng giặt sau mỗi lần máy vận hành, giúp loại bỏ vi khuẩn và cặn bám trên lồng giặt, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc đáng kể.

Máy giặt Toshiba 9 kg AW-K1005FV (SG)

Tiện lợi với chế độ hẹn giờ bắt đầu giặt

Hẹn giờ bắt đầu giặt là một tiện ích hướng đến cho những người bận rộn hiện đại. Chế độ này cho phép bạn cài đặt cho máy bắt đầu giặt sau 3h, 4h, 5h,… giúp bạn chủ động lựa chọn thời gian máy giặt xong để phơi quần áo, tránh tình trạng quần áo giặt xong để lâu trong máy gây mùi ẩm mốc, khó chịu.

Tiết kiệm thời gian với tính năng tự khởi động lại khi có điện

Khi đang giặt quần áo mà bị ngắt điện thì máy giặt sẽ tự lưu lại những cái đặt trước đó của bạn và máy giặt sẽ tự động khôi phục lại cài đặt đó quà tiếp tục quá trình giặt chưa hoàn thành trước đó khi có điện lại.

Cuốn trôi các vết bẩn bên ngoài lồng giặt với công nghệ I – Clean

Tính năng I – Clean của máy giặt Toshiba AW-K1005FV (SG) có tác dụng cuốn trôi các loại vết bẩn ở bên ngoài lồng giặt, từ đó giúp hạn chế mùi khó chịu và tránh không cho các loại vi khuẩn, nấm mốc có cơ hội phát triển.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA