Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Toshiba 9kg nhanh nhất

Bạn mua máy giặt Toshiba 9 kg nhưng chưa biết cách sử dụng, hay bạn chưa biết cách sử dụng đúng cách. Homesun sẽ hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Toshiba 9 kg nhanh nhất, rất đầy đủ nhất và dễ hiểu nhất .

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Toshiba 9kg nhanh nhất

Máy giặt Toshiba

Toshiba là tập đoàn lớn đa vương quốc công nghệ cao. Trụ sở chính của Toshiba nằm ở Tokyo Nhật bản. Toshiba được xây dựng từ năm 1939 với sự hợp nhất từ nhiều công ty. Đến năm 1978 chính thức mang tên Toshiba Corporation. Như vậy tên thương hiệu Toshiba đã được khẳng định chắc chắn qua thời hạn và uy tín của con người quốc gia mặt trời mọc .

Máy giặt Toshiba là một trong những sản phẩm nổi tiếng của tập đoàn Toshiba. Máy giặt Toshiba Với những tính năng tiện dụng và thông minh. Bạn tin tưởng sử dụng máy giặt Toshiba 9kg cho gia đình. Bởi không chỉ vì công nghệ mà giá cả mà công suất giặt lớn phù hợp với gia đình nhà bạn. Bạn chưa biết cách sử dụng hãy cùng Homesun tìm hiểu cách sử dụng để tránh các trường hợp hỏng hóc cần phải sửa chữa máy giặt tại Hà Nội

Cách sử dụng

cách dùng máy giặt toshiba 9 kg giặt theo chương trình có sẵn

Bước 1: Bạn cần mở nắp máy giặt và cho từng chiếc quần áo vào bên trong.

Bước 2: Cho bột giặt và nước xả vải vào khay đựng chuyên dụng của máy giặt, sau đó đóng nắp máy giặt lại.

Bước 3: Tiếp tục nhấn nút “MỞ”để máy giặt hoạt động.

Bước 4: Tiếp sau đó cần nhấn nút “CHỌN CHƯƠNG TRÌNH” để chọn một chương trình giặt phù hợp.

Bước 5: Và cuối cùng là bạn nhấn nút Khởi động/Tạm dừng để máy giặt bắt đầu hoạt động.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Giặt Toshiba 9KG tùy chọn mức nước

Đối với máy giặt còn được cho phép người dùng kiểm soát và điều chỉnh lực nước giặt để giặt tẩy hiệu suất cao hơn, sạch hơn. Trong khi giặt .

  • Các bạn nhấn nút “KHỞI ĐỘNG/TẠM DỪNG” để tạm ngưng quá trình giặt khi máy đang hoạt động.

  • Bạn cần nhấn nút “LỰC NƯỚC GIẶT” để chọn một lực nước theo nhu cầu giặt của mình để tiết kiệm nước.

  • Cuối cùng, bạn chỉ phải nhấn nút “KHỞI ĐỘNG/TẠM DỪNG” để khôi phục việc giặt giũ của máy.

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Toshiba 9kg nhanh nhất

>> Xem thêm: Sửa lỗi E7-4 máy giặt Toshiba như thế nào ?

Sử dụng máy giặt ở chính sách vắt cực khô

Máy giặt Toshiba được tích hợp trên đó là một tính năng vắt cực khô trải qua thao tác trên bảng tinh chỉnh và điều khiển. Phục vụ nhu yếu muốn bộ quần áo của mình anh những chăn ga gối đệm của bạn rút ngắn được khoảng chừng thời hạn phơi .

Chế độ vệ sinh lồng giặt

Để giảm thiểu đi bụi bẩn hoặc nhiều vi trùng bám vào lồng giặt. Toshiba cũng được trang bị một công dụng vệ sinh lồng giặt. Chức năng này giúp giảm thiểu bụi bẩn bám trong lồng giặt và bảo vệ bảo đảm an toàn cho bạn .

Cách sử dụng máy giặt đúng cách

  • Bạn nên để máy giặt nhà mình tại một nơi khô thoáng và phẳng phiu để tránh trường hợp máy giặt bị rung lắc mạnh hay kêu to .
  • Vệ sinh máy giặt tiếp tục là một cách mưu trí để bảo trì máy gaiwtj nhà bạn. Máy giặt nhà bạn sẽ hoạt động giải trí tốt hơn .
  • Bảo dưỡng cũng là một cách để bạn phát hiện ra những linh phụ kiện bị hỏng gây mất bảo đảm an toàn cho bạn. Bạn nên bảo trì theo định kỳ .
  • Bạn nên phân loại quần áo giặt và giặt đúng hiệu suất máy. Khuyên bạn nên cho quần áo khoảng chừng 2/3 lồng máy giặt. Để bảo vệ tuổi thọ cho máy giặt .
  • Nếu có yếu tố gì hỏng hóc nghiêm trọng cần sửa chữa thay thế bạn nên gọi cho Homesun – TT thay thế sửa chữa máy giặt uy tín .

1 (20%) 1 vote[s]