Máy Giặt Toshiba báo lỗi E9, E91, E92 Cách Như Thế Nào? Hết Bao Nhiêu Tiền?

Những nguyên nhân nào dẫn đến máy giặt Toshiba báo lỗi E9, E91, E92 và các khắc phục các mã lỗi này như thế nào? Ở bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lỗi E9 máy giặt Toshiba với hướng dẫn sửa chữa chi tiết anh chị có thể khắc phục được nó tại nhà ngay.

Máy Giặt Toshiba báo lỗi E9, E91, E92 Cách Như Thế Nào? Hết Bao Nhiêu Tiền?

[external_link_head]

Máy giặt Toshiba báo lỗi E9, E91, E92 được thông báo là lỗi gì?

Theo như thông báo thì lỗi E9 này nguyên nhân xảy ra là máy giặt không dữ được nước , nước trong lồng giặt bị dò ra ngoài .

Một số nguyên nhân khác : Kiểm tra cảm biến mực nước , lỗi bo mạch.

[external_link offset=1]

Gọi trung tâm sửa máy giặt Toshiba

Hướng dẫn sửa mã lỗi E9 máy giặt Toshiba như sau

Lỗi máy giặt không dữ được nước

Vấn đề này xảy ra nước chảy vào lồng máy giặt bao nhiêu sẽ thoát hết ra cần đó không đủ nước cho máy giặt hoạt động càn kiểm tra ngay các vấn đề như sau:

  • Van xả nước đóng không kín : Kiểm tra van xả nước máy giặt bị kẹt , hỏng bánh răng không đóng vào đúng vị trí quy định
  • Nấm xả bị hở do kẹt dị vật : Trường hợp này do rác hoặc đóng cặn vào nấm xả máy giặt làm cho nấm xả này đóng không kín cần vệ sinh vị trí này để đảm bảo nước không thoát ra ngoài.
  • Lồng giặt bị thủng : Lồng giặt có thể bị nứt vỡ do nhiều nguyên nhân , nếu nguyên nhân này xảy ra anh chị cần thay thế lồng giặt khác có thể là mới hoặc cũ chú ý thay đúng kính thước và trọng lượng.

Nguyên nhân do lỗi cảm biến mực nước.

  • Kiếm tra ống ti ô dẫn đến phao áp lực bị hở : Vị trí này thường bị tuột khỏi vị trí cố định hoặc chuột cắn
  • Kiểm tra rắc cắm cảm biến mực nước : Kiểm tra rắc cắm do move hoặc gắn không đúng vị trí
  • Thay thế cảm biến mực nước máy giặt Toshiba : Cần thay thế cảm biến mực nước chính hãng để đảm báo máy giặt hoạt động đúng quy trình đã cài đặt.

Sửa lỗi E9, E92, E92 máy giặt Toshiba có hết nhiều tiền không?

Đây có thể là câu hỏi thường thấy mỗi khi khách hàng gọi về cho chúng tôi dichvusuamaygiat để tư vẫn về mã lỗi E9 máy giặt Toshiba này. Lỗi này chi phí sửa phụ thuộc vào từng nguyên nhân dẫn đến nó chi phí sửa tại nhà 150.000.

Chi phí thay thế các phụ kiện tham khảo như sau

+ Ống tio máy giặt 100.000

+ Thay thế nấm xả 250.000

[external_link offset=2]

+ Van xả nước máy giặt Toshiba 550.000 đến 850.000

Mọi nhu cầu về sửa lỗi E9 máy giặt Toshiba này anh chị có thể liên hệ 0969756783 để được báo giá chi tiết và cung cấp linh kiện chính hãng máy giặt Toshiba nhé.

Máy giặt Toshiba báo lỗi EC5

Lỗi E71 Máy Giặt Toshiba [external_footer]