Lỗi E30 Máy Giặt Midea Hướng Dẫn Sửa Nhanh Tại Nhà.

Lỗi E30 máy giặt Midea được khá nhiều người dùng tìm kiếm về cách khắc phục mã lỗi này. Vậy máy giặt Midea báo lỗi E30 sửa chữa như thế nào ? Có tự khắc phục được không. Thông tin bài viết sau đây sẽ hướng dẫn anh chị lỗi khá phổ biến ở dòng máy giặt này nhé .

Theo thông tin từ nhà sản xuất lỗi E30 máy giặt Midea cửa ngang báo hiệu máy giặt đang gặp lỗi công tắc cửa, máy giặt bị kẹt cánh cửa hoặc công tắc cửa hở mạch trong quá trình máy giặt đang hoạt động như vậy chúng ta sẽ có các cách kiểm tra lỗi này như sau :

may-giat-midea-bao-loi-e30

Những nguyên nhân dẫn đến lỗi máy giặt Midea báo E30

  • Cửa máy giặt đóng chưa đúng vị trí
  • Lỗi công tắc cửa máy giặt
  • Lỗi Main mạch điều khiển

Trên đây là 3 nguyên nhân thường thấy trong quá trình sử dụng dòng mày giặt này hay gặp phải anh chị có thể liên hệ thợ sửa máy giặt tại nhà https://dienlanhhongphuc.vn/sua-may-giat để được tư vấn trực tiếp.

Cách khắc phục máy giặt Midea báo lỗi E30.

Mã lỗi E30 này được thông tin nhiều trên dòng máy giặt Midea cửa ngang nên quy trình sử lý cũng tương đối phức tạp so với dòng máy giặt Midea cửa đứng .

Bước 1 : kiểm tra cửa máy giặt đã được đóng chặt hay chưa, đóng lại cửa máy giặt và khời động lại trương trình giặt.

Bước 2 : Sau khi kiểm tra cửa máy giặt đã được đóng kín có thể nguyên nhân nhiều do lỗi công tắc cửa hở mạch. lỗi này sảy ra có thể do công tắc cửa bị kẹt không mở được cánh cửa hoặc công tắc cửa không đóng dẫn đến đèn hiển thị khóa cửa nhấp nháy báo lỗi .

Anh chị có thể liên hệ sửa công tắc cửa máy giặt Midea hoặc thay thế bằng công tắc cửa máy giặt chính hãng .

Bước 3 : Lỗi E30 được đánh giá sử lý khó khăn nhất do lỗi Board mạch anh chị có thể liên hệ trung tâm bảo hành Midea để được tư vấn.

Bài viết tương quan

Bảng mã lỗi máy giặt Midea

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux

Trung tâm sửa máy giặt Panasonic

Làm gì khi máy giặt Midea báo lỗi E30 .

Lỗi E30 được phát hiện do lỗi khóa bảo đảm an toàn, máy giặt báo lỗi khi cửa máy giặt không được đóng kín chính vì thế không nên bật lại nhiều lần khi lỗi E30 này chưa được sử lý dứt điểm .
Nếu máy giặt đang trong thời hạn Bảo hành anh chị nên liên hệ TT Bảo hành Midea gần nhất để được kiểm tra thay thế sửa chữa không tính tiền. Nếu thời hạn Bảo hành máy giặt đã hết anh chị hoàn toàn có thể liên hệ dịch vụ sửa máy giặt uy tín để được kiểm tra, làm giá không lấy phí cùng với nó là sửa chữa thay thế linh phụ kiện chính hãng để bảo vệ được bh đúng thời hạn lao lý .