Lỗi U4 máy giặt Sanyo Aqua Nguyên Nhân Do Đâu Và Cách Sửa Như Thế Nào?

Bạn đang gặp phải hiện tượng máy giặt Sanyo báo lỗi U4 nhưng bạn chưa biết cách sửa chữa lỗi này ra làm sao? Để có hướng khắc phục nhanh sự cố lỗi u4 máy giặt Sanyo Aqua này mời anh chị cùng theo dõi chi tiết nguyên nhân và cách khắc phục từ chuyên gia sửa máy giặt Sanyo.

loi-u4-may-giat-sanyo

Máy giặt Sanyo báo lỗi U4 là lỗi gì?

Theo thông tin từ TT bh máy giặt Sanyo lỗi U4 tương quan đến công tắc nguồn cửa máy giặt. Khi máy giặt hoạt động giải trí ở quy trình vắt công tắc nguồn cửa đóng lại để bảo vệ cho người sử dụng khi máy giặt hoạt động giải trí ở tấc độ cao. Một số nguyên do nào đó công tắc nguồn cửa này không đóng hoặc không đóng kín lỗi U4 sẽ Open trên màn hình hiển thị hiển thị của máy giặt thông tin cho người sử dụng được biết .

Nguyên nhân lỗi U4 ở máy giặt Sanyo.

  • Cửa máy giặt không đóng kín
  • Kiểm tra rắc cắm công tắc cửa tiếp xúc không tốt hoặc ngắn mạch
  • Hỏng công tắc cửa máy giặt Sanyo
  • Hỏng bo mạch máy giặt Sanyo

Cách sửa lỗi U4 máy giặt Sanyo Aqua.

+ Lỗi U4 thường xảy ra trong quá trình giặt máy lắp cửa máy giặt đóng không được khít vì vậy khi máy hoạt động ở chu trình vắt máy giặt cần được đóng cửa nhé. Đậy lại lắp máy giặt và ấn Start cho máy giặt hoạt động trở lại bình thường.

+ Mở lắp máy giặt để kiểm tra vị trí rắc cắm và dây dẫn có còn tiếp xúc tốt không nếu lỗi U4 còn bị lại.

+ Công tắc cửa máy giặt bị lỗi là nguyên do chính dẫn đến lỗi U4 ở máy giặt Sanyo này. Anh chị cần thay thế sửa chữa công tắc nguồn cửa máy giặt chính hãng để được bảo vệ .
+ Sự cố khá nghiêm trọng ở lỗi U4 này là do hỏng bo mạch, để sử lý lỗi này anh chị hoàn toàn có thể gọi TT baor hành hoặc địa chỉ sửa máy giặt để được kiểm tra, làm giá đúng chuẩn tại nhà liên hệ 0903 497 269 .

Như vậy với 4 nguyên nhân thường thấy khi máy giặt Sanyo nhà bạn gặp sự cố U4 này anh chị có thể làm theo các bước hướng dẫn chi tiết ở trên hoặc liên hệ đến trung tâm sửa máy giặt uy tín để được tư vấn, báo giá, sửa chữa kịp thời.