Máy giặt Toshiba báo lỗi C1: Nguyên nhân và cách khắc phục chỉ 15 phút

Máy giặt Toshiba báo lỗi C1 hầu hết gặp ở dòng máy giặt Toshiba nội địa lồng ngang hoặc lồng nghiêng, lỗi này Open sau khi chương trình giặt kết thúc. Làm sao để xác lập được nguyên do và cách khắc phục lỗi C1 máy giặt Toshiba triệt để 100 % ? Mời những bạn cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết dưới đây nhé

Nguyên nhân chính khiến máy giặt Toshiba báo lỗi C1

Lỗi C1 máy giặt Toshiba là lỗi không thoát được nước bên trong lồng giặt ra bên ngoài hoàn toàn có thể do đường ống bị xoắn và tắc bẩn, bộ lọc bơm xả bị bẩn hoặc bơm xả bị hỏng .

máy giặt Toshiba báo lỗi C1

Ngoài ra, những bạn hoàn toàn có thể dựa vào bảng mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa so sánh mã lỗi để tìm ra nguyên do đúng mực từ đó hoàn toàn có thể đưa ra giải pháp khắc phục hiệu suất cao nhất

Cách khắc phục lỗi C1 của máy giặt Toshiba đúng cách

Nếu bạn muốn giải quyết và xử lý triệt để 100 % mã lỗi C1 máy giặt Toshiba nội địa thì bạn cần thực thi theo những bước sau đây :

1. Kiểm tra đường ống thoát nước của máy giặt

Trong quy trình sử dụng hoàn toàn có thể đường ống thoát nước bị tắc bẩn hoặc bị xoắn, gấp khúc. Bạn chỉ cần kiểm soát và điều chỉnh và làm sạch làm đường ống thoát nước .

2. Xử lý tắc bẩn ở bộ lọc bơm xả.

Máy giặt sử dụng trong thời hạn dài không được vệ sinh máy giặt liên tục khiến cho cặn bẩn của bột giặt hoặc quần áo bám vào bộ lọc bơm xả khiến cho nước không thoát được ra bên ngoài khiến máy báo lỗi .
– Bạn chỉ cần vệ sinh thật sạch bộ lọc của bơm xả, đặc biệt quan trọng tiếp tục vệ sinh máy giặt hoặc dùng bột tẩy vệ sinh máy giặt giúp đánh bay những cặn bẩn .

3. Kiểm tra bơm xả của máy giặt

– Nếu bộ lọc sạch mà nước không thoát ra bên ngoài thì bơm xả đã bị hỏng. Thay thế bơm xả mới là giải pháp tốt nhất .

Hy vọng với những thông tin trên của chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết và xử lý máy giặt Toshiba báo lỗi C1 triệt để 100 % không bị tái phát lại. Nếu bạn cần dịch vụ sửa máy giặt tại nhà hãy gọi 0975 499 286 – 0934 999 131 để được đặt lịch sửa chữa thay thế nhé

Xem ngay

5/5 – ( 1 bầu chọn )