Máy Giặt Toshiba inverter , nội địa báo lỗi E71 – Cách Xóa Lỗi E71 đơn giản.

Máy giặt Toshiba báo lỗi E71 nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn gọi điện về cho chúng tôi dichvusuamaygiat hỏi về mã lỗi này. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lỗi E71 máy giặt Toshiba cách kiểm tra và sử lý tại nhà đơn giản nhất.

may-giat-toshiba-bao-loi-e71

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E71.

TRên màn hình hiển thị máy giặt anh chị sẽ thấy hiện mã lỗi E71 ở cả máy giặt toshiba nội địa lúc này toàn bộ những tính năng đều dừng hoạt động giải trí chr hoạt động giải trí duy nhất phím tắt mở nguồn những nguyên do và sửa chữa thay thế như sau :

Lỗi máy giặt quá tải báo lỗi E71

Khi máy giặt báo mã lỗi này anh chị nên kiểm tra xem có phải có quá nhiều đồ giặt trong lồng giặt, máy giặt đang bị quá tải. Tắt nguồn máy giặt bỏ bớt đồ giặt và khởi động lại quy trình giặt khởi đầu .

Máy giặt Toshiba bị kẹt mâm giặt hoặc lồng giặt

Mâm giặt hoặc lồng máy giặt không quay cũng là vấn đề dẫn đến lỗi E7-1 này. Anh chị có thể tự kiểm tra bằng cách xoay lồng giặt hoặc mâm giặt có bị kẹt hay không để có phương án khắc phục ngay.

Động cơ máy giặt Toshiba bị mất pha.

Lỗi này thường thấy ở dòng máy giặt Toshiba inverter máy giặt có bộc lộ hoạt động giải trí được chừng vài phút mở màn mới báo lỗi E71. Kiểm tra rắc cắm xuống động cơ bị lỏng, dây dẫn động cơ bị đứt mất liên kết .

Board mạch máy giặt Toshiba bị hỏng.

Trường hợp này xảy ra khá phổ biến, bật nguồn lên máy giặt Toshiba có thể báo lỗi E71 ngay. Với trường hợp này anh chị nên liên hệ đến trung tâm sửa máy giặt Toshiba để được kiểm tra, sửa chữa mã lỗi E71 chính hãng.

địa chỉ sửa máy giặt tại long biên

Cách Reset Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi E71.

Trường hợp này chỉ sử dụng ở máy giặt Toshiba inverter và máy giặt Toshiba nội địa, anh chị chỉ việc xóa lỗi E71 máy giặt Toshiba trên bộ nhớ đây là hiện tượng kỳ lạ khi máy giặt bị tràn bộ nhớ nhé .

Cách Reset lỗi E71 như sau : Ấn đồng thời 4 tổ hợp phím Mực Nước Giặt + Hẹn Giờ Giặt + Phím Xả + Phím Mở Nguồn

Như vậy là những bạn đã sử lý thành công xuất sắc mã lỗi E71 này rồi đó nhé, nếu bất kỳ khó khăn vất vả nào anh chị hoàn toàn có thể liên hệ với tổng đài hoặc dịch vụ máy giặt nơi gần nhất để được tương hỗ kịp thời .
Chú ý : Khi sửa lỗi E71 máy giặt Toshiba này thường gặp ở máy giặt nội địa và máy giặt inverter nhiều hơn cả thế cho nên kiểm tra sẽ phức tạp hơn thường thì và nên sử dụng linh phụ kiện máy giặt Toshiba chính hãng để bảo vệ không phát sinh ra lỗi nghiêm trọng hơn .