Có nên mua máy giặt nội địa Nhật có sấy khô hay không

Có nên mua máy giặt nội địa Nhật có sấy khô hay không

Máy giặt nội địa Nhật là loại sản phẩm được sản xuấy dành giêng cho người Nhật sử dụng. Họ ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong đó có công nghệ sấy khô, là một trong những giải pháp nhanh gọn giúp quần áo khô nhanh sau khi giặt. Ở Việt Nam thì mặt hàng này đang được giao bán khá nhiều chủ yếu là hàng đã qua sử dụng được nhập nguyên chiếc từ bên Nhật về. Vậy có nên mua loại máy giặt nội địa Nhật có sấy không? Tìm hiểu bài viết dưới đây về lợi ích và hạn chế của dòng máy giặt nội địa Nhật này để tự đưa ra câu trả lời cho mình nhé!!!

Ưu điểm của máy giặt nội địa Nhật có sấy

– Quần áo sau khi giặt xong sẽ khô luôn, hoàn toàn có thể sử dụng để mặc hoặc cất vào tủ, việc này giúp tiết kiệm chi phí thời hạn cũng như không còn quan ngại về việc mưa gió .


– Loại máy giặt nội địa Nhật này phù hợp với những người bận rộn nhờ khả năng sấy khô nhanh quần áo mà họ tiết kiệm được thời gian cho việc phơi đồ. Chỉ cần cho quần áo bẩn vào, ấn nút lựa chọn chương trình giặt phù hợp cho quần áo và chờ cho đến khi máy giặt xong.
– Quần áo sau khi sấy bằng máy giặt sẽ mềm hơn, điều này giúp cho việc là ủi quần áo trở nên dễ ràng.
– Việc sấy trực tiếp trong quá trình giặt mà không phải phơi ngoài trời sẽ tránh được tia UV của mặt trời


– Thích hợp với những gia đình không có nhiều không gian phơi đồ ( ví dụ như ở trung cư không gian dành cho phơi quần áo rất hạn chế )

Một vài hạn chế của máy giặt có sấy

Bên cạnh những ưu điểm thì luôn sống sót những hạn chế mà bất kỳ loại sản phẩm gì cũng mắc phải

– Sử dụng máy giặt Nhật bãi có sấy sẽ tiêu tốn điện năng hơn. Máy giặt bình thường trung bình tiêu tốn khoảng 500 W/h. Trong khi đó, máy giặt chế độ nước nóng và sấy lại tiêu tốn trung bình khoảng 2200 W/h ( tùy vào từng hãng máy ).
– Thời gian giặt và sấy khá lâu khoảng từ ~2 đến 3 tiếng.
– Nếu sử dụng loại máy không có công nghệ sấy block thì quần áo sẽ rất nhanh hỏng
Chú thích: Sử dụng loại máy giặt nội địa Nhật có sấy Block sẽ giúp quần áo bền hơn vì không sử dụng nhiệt, còn sấy block sử dụng cơ chế sấy như một chiếc điều hòa. Hai cơ chế sấy này chúng tôi sẽ giải đáp kỹ hơn ở bài viết sau
– Giá thành của máy cũng cao hơn với loại không có sấy

Khi mua máy giặt nội địa Nhật có sấy cần lưu ý

– Chọn loại máy giặt Nhật bãi có công suất thích hợp cho hộ gia đình. Tùy theo số lượng người trong gia đình và nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn mua máy giặt với công suất phù hợp. Thông số của máy giặt nội địa Nhật thường là:
+ Khối lượng giặt 9kg sấy 6kg
+ Khối lượng giặt 10kg sấy 6kg
và nhiều loại khác có khối lượng giặt và sấy lớn hơn
– Lựa chọn các loại máy giặt sấy có thương hiệu, nếu mua hàng bãi thì cần chọn địa điểm bán hàng uy tín có bảo hành.

Đó là những quyền lợi và hạn chế của máy giặt nội địa Nhật có sấy. Nhìn chung thì loại máy giặt này rất hữu dụng cho những mái ấm gia đình bận rộn không có nhiều thời hạn cho việc giặt quần áo. Nếu bạn có vướng mắc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi hoặc để lại comment ở dưới bài viết để được giải đáp nhanh nhất .