[QC] Máy giặt Toshiba SDD – Inverter: không chỉ êm mà còn tiết kiệm

Hiểu được điều đó,

Chế độ truyền động trực tiếp ( SDD- Inverter)

Những chiếc máy giặt đời cũ thường có động cơ lệch tâm, phải sử dụng bánh răng và dây curoa để tạo chuyển động xoay cho lồng giặt. Điều này sẽ giảm lực của máy, đồng thời, dây curoa theo thời gian sẽ hao mòn, tạo độ rung và vận hành ồn. SDD – Inverter đã thay đổi cách hoạt động này bằng công nghệ truyền động trực tiếp, động cơ của máy gắn trực tiếp vào lồng giặt, và điều này đã cải tiến được hàng loạt nhược điểm: tiết kiệm điện, giảm tiếng ồn tối đa, ít hao mòn động cơ, kiểm soát và định lượng quần áo chính xác.
Việc tìm mua những thiết bị gia dụng tiết kiệm chi phí điện, giảm bớt tiếng ồn đang là nhu yếu cấp bách của người tiêu dùng. Hiểu được điều đó, TOSHIBA đã cho sinh ra dòng máy giặt SDD – Inverter và sự Open này ngay lập tức chiếm được tình cảm của người tiêu dùng kể cả những người mua không dễ chiều nhất. Với tính năng nổi trội là sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện cũng như công nghệ tiên tiến truyền động trực tiếp giúp giảm thiểu tiếng ồn tối đa, bảo vệ đời sống tự do cho mái ấm gia đình bạn. Những chiếc máy giặt đời cũ thường có động cơ lệch tâm, phải sử dụng bánh răng và dây curoa để tạo hoạt động xoay cho lồng giặt. Điều này sẽ giảm lực của máy, đồng thời, dây curoa theo thời hạn sẽ hao mòn, tạo độ rung và quản lý và vận hành ồn. SDD – Inverter đã đổi khác cách hoạt động giải trí này bằng công nghệ tiên tiến truyền động trực tiếp, động cơ của máy gắn trực tiếp vào lồng giặt, và điều này đã nâng cấp cải tiến được hàng loạt điểm yếu kém : tiết kiệm chi phí điện, giảm tiếng ồn tối đa, ít hao mòn động cơ, trấn áp và định lượng quần áo đúng mực .hình 1.png

Động cơ truyền động trực tiếp SDD – Inverter


Lồng giặt Magic Drum

Khi sử dụng máy giặt, có rất ít người quan tâm đến việc vệ sinh lồng giặt. Thông thường, chất bẩn trong quá trình giặt sẽ rất dễ bám vào mặt ngoài của lồng giặt mà chúng ta không thể thấy được. Đồng thời, chúng cũng rất khó để tẩy sạch, lâu ngày chất bẩn này sẽ bám dày đặc trên lồng giặt, tạo ra vi khuẩn, nấm mốc khiến quần áo không còn sạch sẽ hoàn toàn sau khi giặt nữa. Khắc phục nhược điểm này, dòng máy giặt SDD của Toshiba đã được trang bị lồng giặt Magic Drum (chiếc lồng giặt “thần kỳ”). Lồng giặt này phủ một hợp chất đặc biệt bên ngoài lồng giặt khiến cho chất bẩn khó bám vào và dễ dàng bị nước cuốn trôi giúp lồng giặt luôn được sạch sẽ. Thời gian cần thiết phải bảo trì, vệ sinh máy giặt cũng lâu hơn thông thường đến 3 lần.

hình 2.jpg

Lồng giặt phủ lớp đặc biệt chống bám bẩn Magic Drum


Hiệu ứng Mega Power Wash với công nghệ giặt sạch vượt trội

Hoạt động của luồng nước là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả giặt sạch quần áo. Mega Power Wash tạo ra được một sự phối hợp nhịp nhàng và đồng nhất làm tăng hiệu quả giặt sạch ở mức tối đa. Đó là sự kết hợp của hai vòi phun nước từ trên xuống (hiệu ứng thác nước đôi), mâm giặt ba cánh quạt với hình dáng bất đối xứng cao 4cm tạo hiệu ứng dòng nước đảo đa chiều cùng với lồng giặt ngôi sao pha lê có những gờ nổi hình ngôi sao làm tăng độ cọ sát của quần áo mà không làm hư vải.


hình 3.png

Máy giặt SDD – Inverter sức mạnh giặt giũ

Tính năng lưu giữ hương thơm Fragrance course
Các bà nội trợ thường hay cho nước xả vào máy giặt để giúp làm mềm vải và quần áo được thơm tho sau khi giặt. Tuy nhiên, một số máy giặt lại không quan tâm đến nhu cầu này và không có những cơ chế hoạt động hỗ trợ. Thấu hiểu điều này, Toshiba đã thiết kế thêm một tính năng mới cho máy giặt S-DD Inverter là tính năng lưu giữ hương thơm Fragrance course. Đây là cơ chế tự động ngâm quần áo với nước xả vải trong thời gian vừa đủ để hương thơm lâu hơn sau khi giặt. Đồng thời, tính năng này cũng giúp quần áo trở nên mềm mại hơn.

Quy trình 7 bước giặt và thiết kế ấn tượng

S-DD Inverter cũng được xem là một trong những chiếc máy giặt có nhiều quá trình chi tiết nhất. Khi được cho vào máy, quần áo sẽ trải qua nhiều giai đoạn từ ngâm, giặt cô đặc, đảo, chà xát, đảo, vò, gỡ rối sấy để những bộ quần áo cuối cùng lấy ra vừa sạch sẽ, mềm mại lại có hương thơm được lưu giữ lâu nhất. Điều thú vị nữa là kiểu dáng của chiếc máy này được thiết kế sang trọng. Thân máy vuông vức cứng cáp cùng với viền nắp tròn phủ một lớp ánh kim loại sáng bóng mang lại nét tinh tế và hài hòa. Đây chính là sự bổ trợ hoàn hảo và xứng tầm cho chiếc máy giặt S-DD Inverter.

Tham khảo loại sản phẩm tại đây hoặc những siêu thị nhà hàng điện máy trên toàn nước .