Máy Giặt/Sấy TOSHIBA 11Kg/7Kg TWD-BJ120M4V (SK)

Khối lượng giặt 11 kg, sấy 7 kg, phù hợp cho gia đình trên 6 người

Máy giặt / sấy Toshiba 11 kg / 7 kg TWD-BJ120M4V ( SK ) sẽ là một trợ thủ đắc lực cho việc giặt giũ quần áo của những mái ấm gia đình đông trên 6 người nhờ vào năng lực giặt khối lượng quần áo đến 11 kg, cùng với đó là khối lượng sấy lên đến 7 kg .

Công nghệ giặt Greatwave sức mạnh siêu sóng giúp đánh bay vết bẩn cứng đầu

Chiếc máy giặt / sấy này trang bị công nghệ tiên tiến giặt Greatwave sức mạnh siêu sóng giúp vô hiệu hiệu suất cao những vết bẩn cứng đầu bám trên quần áo, cũng như giảm đến 39 % độ phai màu và 45 % độ biến dạng của vải trong suốt quy trình giặt .

Công nghệ giặt Great Waves tích hợp 3 công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển : Flush Waves – Tạo sóng nước can đảm và mạnh mẽ đánh tan vết bẩn, Real Inverter – Tiết kiệm điện và bền chắc, Color Care – Bảo vệ màu đồ giặt tối ưu, giảm 39 % độ phai màu, 45 % độ biến dạng của vải .

Tiết kiệm điện, nước hiệu quả với công nghệ Inverter

Ứng dụng công nghệ Inverter trong quản lý và vận hành, máy giặt / sấy Toshiba 11 kg / 7 kg có năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí hiệu suất cao ngân sách điện, nước hàng tháng cho mái ấm gia đình bạn .

Vận hành êm ái nhờ động cơ nam châm vĩnh cửu truyền động dây Curoa

Chiếc máy giặt / sấy Toshiba này sử dụng động cơ nam châm hút vĩnh cửu truyền động dây Curoa, mang lại năng lực quản lý và vận hành êm ái và bền chắc trong suốt thời hạn sử dụng .

Công nghệ CycloneMix đánh tan bột giặt nhanh chóng

Công nghệ CycloneMix trên máy giặt/ sấy giúp đánh tan bột giặt hoàn toàn một cách nhanh chóng, cải thiện hiệu quả giặt sạch và không để lại cặn bột giặt trên quần áo sau khi giặt.

Công nghệ Sensedry cho áo quần được sấy khô tốt nhất

Công nghệ Sensedry sẽ tự động hóa dừng quy trình sấy khi nhận thấy áo quần đã khô tối ưu để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và bạn không còn lo ngại việc quần áo bị sấy quá mức .

Tính năng phun nước 360 độ giúp nước giặt thấm sâu vào quần áo

Nhờ công nghệ tiên tiến phun 360 độ, bột giặt tan tốt hơn trong lồng giặt, thuận tiện thẩm thấu vào quần áo, tăng cường hiệu suất cao giặt sạch cho quần áo, đồng thời rửa sạch bọt trên ron cửa và mặt kính .

Loại bỏ vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng với tính năng giặt nước nóng

Tính năng giặt nước nóng có khả năng diệt khuẩn và loại bỏ các tác nhân gây dị ứng bám trên quần áo, bảo vệ cho làn da của cả gia đình bạn.

Dễ quan sát nhờ trang bị đèn LED chiếu sáng lồng giặt

Máy giặt / sấy Toshiba TWD-BJ120M4V ( SK ) còn trang bị thêm đèn LED chiếu sáng, để bạn dễ quan sát và lấy quần áo ra khỏi lồng giặt trong điều kiện kèm theo thiếu sáng .