Máy giặt TOSHIBA TW-117X6 công nghệ sấy Block nội địa Nhật

Vui lòng cung ứng cho chúng tôi thông tin bên dưới để chúng tôi hoàn toàn có thể liên hệ với bạn .Chúng tôi xin lỗi vì sự tuyệt vọng của bạn. Chúng tôi luôn tìm cách để ship hàng tốt hơn, và phản hồi của bạn là một phần vô giá của quy trình tiến độ đó .Vui lòng phân phối cho chúng tôi thông tin bên dưới để chúng tôi hoàn toàn có thể liên hệ với bạn .

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho sản phẩm này. Bằng cách đặt câu hỏi bạn đã đồng ý với Điều khoản & Quy định của chúng tôi.

Tôi đồng ý chấp thuận với Điều khoản và Điều kiệnViết Nhận Xét của BạnTôi chấp thuận đồng ý với Điều khoản và Điều kiệnViết Nhận Xét của BạnChức năng làm sạch tự động hóa ( chính sách làm sạch tự động hóa có sẵn )Chức năng làm sạch tự động hóa ( chính sách làm sạch tự động hóa có sẵn )Bảo vệ khuôn ★ Ngoài ra còn có một bể sạch .Bảo vệ khuôn ★ Ngoài ra còn có một bể sạch .TW-117X6 ( W ) là máy giặt của TOSHIBA trong nước Nhật, cửa ngang, lồng nghiêng, động cơ trực tiếp hoạt động giải trí siêu êm, biên độ rung cực thấp. Công nghệ giặt Zaboon, giặt bọt khí, nước ấm làm quần áo sạch hơn mà không bị hại. Sấy Block ( sấy điều hòa ) hạn chế tỏa nhiệt, chống nhăn quần áo và khử mùi diệt khuẩn. Màn hình hiển thị LED, điều khiển và tinh chỉnh cảm ứng chuyên nghiệp hơn .

Máy giặt nội địa Nhật – KAKU.VN

Máy giặt là một thiết bị điện tử để giặt, ngân, xả, vắt, … quần áo .
Máy giặt trong nước Nhật làm cho việc làm giặt giũ hàng ngày trong mái ấm gia đình bạn trở nên nhẹ nhàng hơn .
So với máy giặt thường thì, máy giặt trong nước Nhật có sự độc lạ rất lớn và rất nhiều tính năng tiêu biểu vượt trội, hoàn hảo nhất .
Khi sử dụng máy giặt trong nước Nhật, bạn không phải ngâm quần áo trước, không phải chọn mực nước, sau khi giặt xong, không phải là quáo, không phải phơi vì những quy trình đó máy giặt Nhật trong nước đã làm hết cho bạn .
Công nghệ cảm ứng nhận diện quần áo, nhận diện chất bẩn, … sẽ đưa ra quy trình giặt tương thích nhất cho quần áo .
máy giặt nội địa nhật
Việc của bạn là chỉ cần nhấn nút để máy hoạt động giải trí. Khi máy giặt xong, quần áo khô trọn vẹn, không bị nhăn, không phải tháo gỡ như những máy giặt thường thì .
Những Model máy giặt mới đều có công nghệ tiên tiến tạo bọt nước, làm mềm nước để nước thấm sâu hơn vào sợi vải và làm sạch hơn .

Còn một đặc điểm nữa là máy giặt Nhật nội địa hoạt động siêu êm, độ rung khi vắt cực thấp, không làm ảnh hưởng đến giắc ngủ và không gian yên tĩnh trong nhà bạn.

Hệ thống báo lỗi thông minh

Mỗi tên thương hiệu máy giặt đều có mạng lưới hệ thống báo lỗi mưu trí .
Khi máy giặt có sự cố máy sẽ báo lỗi, và nhìn vào mã lỗi đó so với bảng mã lỗi trên Captalog người dùng hoàn toàn có thể hiểu được lỗi của máy giặt nhà mình và kíp thời giải quyết và xử lý .
Để máy giặt trong nước luôn hoạt động giải trí ở trạng thái tốt và tối ưu nhất .

may giat noi dia

Những thương hiệu máy giặt nổi tiếng tại Nhật Bản:

  • TOSHIBA
  • PANASONIC
  • HITACHI

Những lý do để bạn lựa chọn máy giặt Nhật Bản

+ Chức năng sấy, quần áo sau khi sấy sẽ mặc được
+ Máy chạy siêu êm, độ rung thấp
+ Cảm biến giặt chống nhăn, chống xoắn rối
+ Công nghệ giặt bọt nước
+ Inverter tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ, tiết kiệm ngân sách và chi phí nước
+ Bền bỉ, tiện lợi
+ Nhiều tuỳ chọn giặt, cho nhiều loại quần áo
+ Giặt mưu trí, tự nhận diện quần áo
+ Chức năng vệ sinh lồng giặt
+ Hệ thống báo lỗi mưu trí

máy giặt nhật

Mới

máy giặt nhật

LG tại Nhật Bản đã ra đời máy LG Style – Máy giặt khô, để giặt những bộ quần áo đắt tiền, thao tác giặt rất đơn thuần

Xem chi tiết tại: https://dienlanhhongphuc.vn/may-moc-gia-dung/may-giat/l/manufacturer:lg