Công nghệ GREATWAVES trên máy giặt lồng ngang Toshiba

Biên tập bởi Phạm Trần Minh Thi

Đăng 1 năm trước

2.309

Công nghệ GREATWAVES trên máy giặt lồng ngang Toshiba là gì mà có thể giặt sạch mọi vết bẩn cứng đầu nhưng vẫn có thể tiết kiệm điện năng hiệu quả? Hãy cùng Điện máy XANH đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Công nghệ GREATWAVES là gì?

Công nghệ GREATWAVE trên máy giặt Toshiba được biết đến với tên gọi “Sức mạnh siêu sóng”, đây là công nghệ tích hợp với sức mạnh vượt trội, giúp đánh bay các chất bẩn cứng đầu mà không làm quần áo bị hư hỏng. Công nghệ giặt GREATWAVE được coi là một bước đột phá quan trọng, chỉ có độc quyền trên các máy giặt của Toshiba.

Công nghệ được tích hợp 3 trong 1 bao gồm:

  • Flush Waves – Tạo sóng nước cực mạnh.
  • Origin inverter  Động cơ BLDC (động cơ không chổi than) hoạt động mạnh mẽ, vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng.
  • Color care – Giặt lạnh, tiết kiệm điện, giảm phai màu.

1Flush Waves – Tạo sóng nước mạnh mẽ

Flush Waves

Là sự kết hợp giữa lồng giặt bằng thép không gỉ hình ngôi sao pha lê  thanh tạo sóng Paddle kích thước lớn, mô phỏng theo hình dạng ván giặt, Flush Waves giúp máy giặt tạo ra luồng nước như những cơn sóng mạnh mẽ, đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu (ngay cả với quần áo dày và nặng), nhưng vẫn chăm sóc êm dịu cho sợi vải, đảm bảo quần áo luôn được bền đẹp như mới.

Thanh tạo sóng lớn

2 Động cơ Origin Inverter

Động cơ BLDC (động cơ không chổi than) tiên tiến giúp cho máy giặt được vận hành yên tĩnh, tiết kiệm năng lượng và bền bỉ hơn với thời gian. Đi cùng công nghệ Inverter, máy giặt còn có khả năng vận hành ổn định, giảm hao phí điện năng, hạn chế tối đa chi phí điện hàng tháng cho gia đình.

Động cơ BLDC (động cơ không chổi than)

Không chỉ vậy, công nghệ này còn được trang bị bộ cảm biến thông minh có thể đo được tốc độ của dòng nước, khối lượng đồ giặttự động điều chỉnh tốc độ vòng quay nhằm lựa chọn chương trình giặt phù hợp nhất, nâng cao hiệu quả giặt tẩy cho bạn.

3Color Care – Giữ màu sợi vải

Là một công nghệ tiết kiệm điện và giữ màu hiệu quả cho quần áo, sử dụng nước lạnh trong quá trình giặt giũ. Mặc dù vậy, Color Care vẫn đảm bảo hiệu quả giặt sạch mọi vết bẩn, cặn bột giặt ngang với nước nóng 40 độ C, chăm sóc an toàn cho làn da người sử dụng mà vẫn tránh được việc lãng phí lên đến 70% điện năng so với giặt nước nóng.

Hơn nữa công nghệ này còn giảm được đến 39% độ phai màu và 45% độ biến dạng của vải so với tính năng giặt nước nóng thông thường. Giờ đây những bộ quần áo của bạn sẽ luôn giữ được màu sắc tươi tắn, bền đẹp như mới, giúp bạn không còn phải tốn kém sắm sửa thêm quần áo thay thế.

Color Care

Không chỉ giặt sạch hiệu suất cao mà còn tiết kiệm chi phí điện năng, bảo vệ độ bền đẹp cho quần áo, GREATWAVES thật xứng danh để trở thành một trong những công nghệ tiên tiến điển hình nổi bật nhất trên những dòng máy giặt lồng ngang Toshiba tân tiến phải không nào ? Nếu bạn còn vướng mắc cần được giải đáp thêm, đừng ngại ngần cho Điện máy XANH biết ở phần phản hồi bên dưới nhé .