Máy giặt nội địa nhật Inverter Toshiba Tw-170VD

tin tức loại sản phẩm

Thông tin Đặc điểm kỹ thuật

Điện và điện áp (V) AC 100 (chia sẻ 50Hz/60Hz)
Kích thước (mm) Chiều rộng 665 * 1 × sâu × 1100 chiều cao 714
Khối lượng sản phẩm (kg) Khoảng 106
Hoạt động tiếng ồn (dB) 45: khi khô mất nước: 40/32 /: Khi rửa
* 1: Bao gồm vòi.

Giặt
Phương pháp Drum loại
Rửa và khử nước công suất (kg) Nine
Tiêu chuẩn nước tiêu thụ (L) * 2 86
Thời gian giặt (phút) Khoảng 56

Sấy khô
Phương pháp Rotary trống tách ẩm
Năng suất sấy (kg) Sáu

Rửa và lau khô
Tiêu chuẩn nước tiêu thụ (L) * 2 64
Tiêu thụ năng lượng (Wh) 1600
Giặt và sấy thời gian (phút) Khoảng 200

 ACTIVE S-DD động cơ truyền động trực tiếp Bằng cách thay đổi từ trường, thay vì Giặt và xả nước đặc điểm của động cơ theo các hoạt động, giảm tiêu thụ điện năng không cần thiết.
Chức năng cảm biến
DSP kiểm soát Chánh tình trạng lộn xộn, và số lượng quần áo, bắt các bộ cảm biến độ chính xác cao, vòng quay của trống, và hiệu quả kiểm soát lượng nước.
Tiết kiệm năng lượng cảm biến Hai bộ cảm biến trong cơ cấu cảm biến cảm biến trọng lượng vải chất lượng, đánh giá số lượng và chất lượng vải, số lượng nước và chất tẩy rửa, để kiểm soát thời gian giặt
Tiết kiệm nước rửa Zabun Đôi áp suất cao vòi sen, nhấn nó vững chắc cho mặt trước và mặt sau của trống đồng đều và thâm nhập vào mọi ngõ ngách của chất lỏng quần áo chất tẩy rửa bụi bẩn và kéo từ phía sau của sợi.
Khuôn bảo vệ : Ngăn chặn Sự phát triển của nấm mốc trong máy giặt, tự động ngăn chặn rác thải
■ Máy Giặt 9Kg, Sấy 6 Kg
■ Nặng 99 Kg. cao 1m1, Ngang 62 cm, Sâu 71,4 cm
■ Máy có bộ chống khuẩn và hôi Ag+
■Máy giảm độ ồn mức nhỏ nhất 31 dB, kô rung thì Vắt .Máy có các chế độ giặt hoàn chỉnh nhất cho 1 Chiếc máy Cửa Ngang cao Cấp.
■ Giặt chống nhàu sơmi,giặt khô, kô bị mất màu vải ..

Quý khách Lưu ý:

Cửa hàng trực tuyến Salesvn..com phụ trách chuyên bán buôn và bán lẻ các sản phẩm đồ gia dụng nội địa nhật bản như: Máy giặt nội địa nhật,  Chăn điện nhật bản PanasonicMáy hút ẩm nội địa nhật tại Hải PhòngHà Nội cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc, Bếp từ nhật bản, Máy rửa bát nội địa nhật bản, Bếp từ nội địa nhật, Đồng hồ nội địa nhật,Điều hòa nội địa nhật cũ – mới, … của các hãng nổi tiếng tại Nhật Bản. Salesvn.com cam kết chỉ bán hàng nội địa Nhật Bản chất lượng tốt, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.Chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Khách hàng có thể mua hàng dù ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam. 

Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm Máy Giặt nội địa nhật tại Hà Nội –  Hải Phòng,  cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc. Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí hoặc để biết thông tin địa chỉ qua xem hàng !

Phụ trách Trực tuyến tại Hải Phòng –  Hà Nội – Hotline:  0936 171 455

                                                     Trân trọng hợp tác!