Máy Giặt Toshiba Inverter TW-4000VFL giặt 9kg sấy khô 6kg

Chức năng cảm biến DSP kiểm soát Chánh tình trạng lộn xộn, và số lượng quần áo, bắt các bộ cảm biến độ chính xác cao, vòng quay của trống, và hiệu quả kiểm soát lượng nước.
Tiết kiệm năng lượng cảm biến Hai bộ cảm biến trong cơ cấu cảm biến cảm biến trọng lượng vải chất lượng, đánh giá số lượng và chất lượng vải, số lượng nước và chất tẩy rửa, để kiểm soát thời gian giặt
Tiết kiệm nước rửa Zabun Đôi áp suất cao vòi sen, nhấn nó vững chắc cho mặt trước và mặt sau của trống đồng đều và thâm nhập vào mọi ngõ ngách của chất lỏng quần áo chất tẩy rửa bụi bẩn và kéo từ phía sau của sợi.
Khuôn bảo vệ : Ngăn chặn Sự phát triển của nấm mốc trong máy giặt, tự động ngăn chặn rác thải

■ Máy Giặt 9Kg, Sấy 6 Kg
■ Nặng 99 Kg. cao 1m1, Ngang 62 cm, Sâu 71,4 cm
■ Máy có bộ chống khuẩn và hôi Ag+
■Máy giảm độ ồn mức nhỏ nhất 31 dB, kô rung thì Vắt .Máy có các chế độ giặt hoàn chỉnh nhất cho 1 Chiếc máy Cửa Ngang cao Cấp.
■ Giặt chống nhàu sơmi,giặt khô, kô bị mất màu vải ..
Inverter chức năng
Điều hòa nhiệt độ chu kỳ động cơ Động cơ mới có chức năng tương tự như điều hòa nhiệt độ mát không khí máy hút ẩm. Tôi có tiết kiệm năng lượng so với máy sưởi.

3 động cơ S-DD Ngưng tụ nước-of-the-nghệ thuật công nghệ. Mịn vòng xoay điều khiển với cột điều khiển DSP và neodymium 48, tiếng ồn thấp bất ngờ * 1 tôi nhận ra.

Chức năng chính 
DSP kiểm soát Cảm biến độ chính xác cao bắt lượng giặt, chúng tôi sẽ có hiệu quả kiểm soát và nước và số lượng quay của trống.

Giặt chức năng
Rửa nước nóng (hot rửa) Tăng nhiệt độ nước không có lò sưởi, tôi tin chắc xuống bụi bẩn cứng đầu.

Kháng khuẩn AG + * 2 tắm Tiếp tục đổ tắm ion Ag +, trong mọi ngõ ngách của quần áo tôi muốn kháng khuẩn.

ECO tiêu chuẩn nhiên Để bảo tồn năng lượng, thông minh tiết kiệm nước trong công cụ chu trình rửa thông thường với máy điều hòa nhiệt độ.

Speedy ECO nhiên (6kg) Tôi sẽ rửa và làm khô trong một thời gian ngắn, những bộ quần áo bạn muốn mặc một cách nhanh chóng.