Máy Giặt TOSHIBA 9.5Kg TW-BK105G4V (SS)

Thiết kế tinh tế, sang trọng

Máy giặt Toshiba 9.5 kg TW-BK105G4V ( SS ) thuộc kiểu máy giặt cửa trước văn minh, gam màu tối toát lên vẻ chắc như đinh, đường nét góc cạnh tinh xảo, cùng bảng điều khiển và tinh chỉnh song ngữ Anh – Việt với nút xoay phối hợp cùng màn hình hiển thị hiển thị thời hạn giúp bạn thuận tiện và thuận tiện hơn trong quy trình sử dụng .

Nếu bạn có nhu cầu chọn mua máy giặt cho gia đình trên 6 thành viên thì chiếc máy giặt Toshiba 9.5kg này chính là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Đồng thời, thiết kế cửa rộng đến 490mm giúp bạn dễ dàng thao tác lấy ra và bỏ quần áo vào.

 Nhanh chóng đánh bay vết bẩn cứng đầu với công nghệ Greatwave sức mạnh siêu sóng

Ở máy giặt TW-BK105G4V ( SS ), công nghệ Greatwaves sẽ tạo ra luồng sóng nước can đảm và mạnh mẽ, giúp đánh bay vết bẩn một cách nhanh gọn cũng như giảm đến 39 % độ phai màu của quần áo sau khi giặt. Công nghệ này gồm có :Flush Waves – Sức mạnh siêu sóng đánh tan vết bẩn .

Real Inverter – Tiết kiệm điện và quản lý và vận hành êm ái, bền chắc .

Color Care – Giảm 39 % độ phai màu và 45 % độ biến dạng đồ giặt .

Máy giặt hoạt động êm và bền bỉ, tiết kiệm điện, nước nhờ công nghệ Inverter

Công nghệ Inverter có khả năng điều chỉnh vòng quay của động cơ, giúp nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện, nước nhưng vẫn đảm bảo máy giặt Toshiba vận hành êm, bền bỉ và ổn định.

Chế độ giặt nhanh 12 phút là vị cứu tinh cho người bận rộn

Chế độ giặt nhanh 12 phút của chiếc máy giặt lồng ngang này sẽ là vị cứu tinh cho những người bận rộn, không có nhiều thời hạn. Chỉ trong vòng 12 phút, một lượng ít quần áo mỏng dính, nhẹ được giặt thật sạch mà vẫn giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng kể ngân sách điện .

Công nghệ siêu bọt khí Nano UFB tạo ra các bọt khí sẽ loại bỏ vết bẩn hiệu quả

Với những bọt khí có kích cỡ Nano siêu nhỏ ( nhỏ hơn 200 lần ) so với khe hở của sợi vải, chất giặt tẩy thuận tiện thấm sâu vào từng sợi vải, đánh bay những vết bẩn cứng đầu, mang đến cho mái ấm gia đình bạn những bộ quần áo thật sạch, thơm tho .

Công nghệ giặt phun nước 360 độ nâng cao hiệu quả giặt sạch, rửa sạch mặt trong cửa

Không chỉ giúp bột giặt tan tốt hơn trong lồng giặt, thuận tiện thẩm thấu vào quần áo, tăng cường hiệu suất cao giặt sạch cho quần áo mà công nghệ tiên tiến giặt phun nước 360 độ còn rửa sạch bột giặt bám trên ron cửa hay mặt kính .

Tiết kiệm thời gian và chi phí làm vệ sinh với chế độ vệ sinh lồng giặt

Sau một thời hạn sử dụng thì máy giặt của bạn sẽ bám bẩn, chính sách vệ sinh lồng giặt sẽ vô hiệu vi trùng và cặn bẩn bám trên lồng giặt, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và ngân sách vệ sinh máy .

Hộp đánh tan bột giặt CycloneMix không còn lo quần áo đóng cặn bột giặt

Ngoài việc ngăn ngừa cặn bột giặt còn sót lại trên quần áo, hộp đánh tan bột giặt CycloneMix còn giúp hòa tan bột giặt hiệu suất cao, đánh bật những vết bẩn cứng đầu, không dễ chịu trên quần áo .

Giữ khu vực cửa luôn sạch sẽ với ron cửa chống vi khuẩn/nấm mốc

Máy giặt Toshiba 9.5 kg trang bị ron cửa chống vi trùng / nấm mốc để giữ cho khu vực cửa luôn thật sạch, bảo vệ áo quần luôn hợp vệ sinh sau khi giặt .

Đèn chiếu sáng lồng giặt rất tiện lợi

Lồng giặt được trang bị đèn chiếu sáng giúp người dùng thuận tiện quan sát và lấy quần áo ra khỏi lồng giặt nhanh gọn hơn, hạn chế tối đa sót đồ trong máy .

Diệt khuẩn, làm mềm sợi vải cùng tính năng giặt nước nóng

Tính năng giặt nước nóng trên máy giặt giúp giặt sạch những vết bẩn cứng đầu một cách thuận tiện, đồng thời vi trùng và tác nhân gây dị ứng sẽ bị vô hiệu, sợi vải cũng trở nên quyến rũ hơn.