Máy giặt Toshiba Inverter 10.5 Kg TW-BK115G4V (MG), giá rẻ, chính hãng

Bài viết đánh giá

Đánh bật vết bẩn cứng đầu nhờ công nghệ siêu bọt khí Nano Ultra Fine Bubble

Máy giặt Toshiba Inverter 10.5 Kg TW-BK115G4V ( MG ) được tích hợp công nghệ tiên tiến Ultra Fine Bubble có năng lực tạo ra những bọt khí với size Nano siêu nhỏ, làm cho chất tẩy thuận tiện thấm sâu vào bên trong sợi vải, giúp vô hiệu vết bẩn cứng đầu hiệu suất cao .* Video chỉ mang đặc thù minh họa

Diệt khuẩn, loại bỏ tác nhân gây dị ứng và giảm nhăn với công nghệ Steam Care

Nhờ công nghệ Steam Care, các vi khuẩn bám trên quần áo sẽ được loại bỏ tối ưu bởi sức nóng từ hơi nước cũng như giảm đi các tác nhân gây dị ứng bám trên quần áo, tránh gây hại cho da, đồng thời còn làm mềm sợi vải và giảm nhăn cho quần áo.

Máy giặt Toshiba Inverter 10.5 Kg TW-BK115G4V (MG) - Công nghệ Steam Care

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Vận hành êm ái, tiết kiệm điện hiệu quả nhờ công nghệ Origin Inverter

Chiếc máy giặt Toshiba lồng ngang này còn sử dụng công nghệ tiên tiến Origin Inverter, giúp máy được quản lý và vận hành êm ái mà vẫn đạt được vận tốc quay vắt cao đến tận 1400 vòng / phút và sử dụng điện năng tiết kiệm chi phí đến 67 % .

Máy giặt Toshiba Inverter 10.5 Kg TW-BK115G4V (MG) - Công nghệ Origin Inverter

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Chống biến dạng sợi vải, giữ màu sắc tối ưu cùng công nghệ Greatwaves

Công nghệ Greatwaves hoạt động giải trí hiệu suất cao trên m áy giặt Toshiba TW-BK115G4V ( MG ) với 3 công nghệ tiên tiến chính là : Flush Waves, Real Inverter và Color care, giúp quần áo không chỉ được giặt sạch tối ưu mà còn hạn chế được thực trạng làm biến dạng sợi vải và phai sắc tố của quần áo sau khi giặt .

Máy giặt Toshiba Inverter 10.5 Kg TW-BK115G4V (MG) - Công nghệ Greatwaves

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Thêm đồ trong khi giặt tiện lợi, hạn chế bỏ sót quần áo

Máy giặt Toshiba với tính năng thêm đồ trong khi giặt, giúp bạn thuận tiện thêm đồ giặt bị bỏ sót ngay cả khi máy đã quản lý và vận hành, vô cùng thuận tiện .

Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần nhấn nút khởi động trong 3 giây đến khi lồng giặt ngừng hẳn thì bạn có thể mở cửa, thêm đồ giặt vào và nhấn nút khởi động lần nữa để giặt tiếp.

Máy giặt Toshiba Inverter 10.5 Kg TW-BK115G4V (MG) - Thêm đồ trong khi giặt

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Thiết kế hiện đại, cao cấp với phong thái Takumi Nhật Bản

Toshiba Inverter 10.5 Kg TW-BK115G4V ( MG ) chiếm hữu kiểu phong cách thiết kế mang phong thái Takumi Nhật Bản, tối giản đến từng cụ thể, sắt nét, cùng với vật liệu cửa làm bằng kính chịu lực có độ bền cao, sang trọng và quý phái, ắt hẳn sẽ làm cho khoảng trống nhà bạn trở nên điển hình nổi bật .

Ngoài ra, bảng điều khiển có dạng nút xoay mạ gương sáng bóng lẫn phím cảm ứng được trang bị song ngữ Anh – Việt và màn hình hiển thị rõ ràng, giúp thao tác các chức năng máy giặt nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Máy giặt Toshiba Inverter 10.5 Kg TW-BK115G4V (MG) - Thiết kế Takumi

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

12 chương trình giặt được tích hợp sẵn, việc giặt giũ trở nên dễ dàng và tiện lợi

Máy giặt gồm có 8 chương trình giặt điển hình nổi bật : giặt nhanh 12 phút, chống dị ứng, giặt siêu sóng Greatwaves, giặt tiết kiệm chi phí, đồ len, giặt 45 phút, đồ cotton, vệ sinh lồng giặt phân phối tốt nhu yếu giặt của mái ấm gia đình bạn .Trong đó, với chương trình giặt chống dị ứng, cả nhà sẽ yên tâm hơn khi quần áo được giặt ở nhiệt độ thích hợp, vô hiệu 1 số ít tác nhân gây dị ứng, bảo đảm an toàn cho làn da nhạy cảm. ( Xem cụ thể tại bảng TSKT ) .

Máy giặt Toshiba Inverter 10.5 Kg TW-BK115G4V (MG)  - 12 chương trình giặt đa dạng

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Khối lượng giặt 10.5kg, phù hợp cho gia đình đông người (trên 7 người)

Sản phẩm có khối lượng giặt lớn, đến tận 10.5 kg là chiếc máy giặt tương thích cho những mái ấm gia đình đông người – số lượng thành viên trên 7 người, hoặc cung ứng nhu yếu làm sạch nhiều quần áo trong mỗi lần giặt của những hộ mái ấm gia đình ít thành viên hơn .

Máy giặt Toshiba Inverter 10.5 Kg TW-BK115G4V (MG) - Khối lượng giặt

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Tiết kiệm thời gian giặt với chức năng tự phục hồi chương trình đang giặt dang dở

Với tính năng tự phục sinh chương trình đang giặt dang dở, máy giặt trên 10 kg này sẽ không cần chạy lại chương trình giặt như lúc đầu mà có năng lực tự hồi sinh và liên tục chạy những quy trình tiến độ giặt còn lại sau khi xảy ra sự cố mất điện bất thần, nhằm mục đích tiết kiệm chi phí thời hạn giặt giũ cho bạn .

Máy giặt Toshiba Inverter 10.5 Kg TW-BK115G4V (MG) - Tiết kiệm thời gian

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Tiện lợi cùng chế độ giặt sơ

Chế độ giặt sơ giúp bạn không cần phải giặt quần áo bằng tay (như theo cách thủ công), để xử lý vết bẩn cứng đầu bám trên đồ trước khi bắt đầu giặt chính thức, tiện lợi cho những ai bận rộn và muốn loại bỏ vết bẩn một cách hiệu quả nhất. 

Máy giặt Toshiba Inverter 10.5 Kg TW-BK115G4V (MG) - Chế độ giặt sơ

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họaNhìn chung, máy giặt Toshiba Inverter 10.5 Kg TW-BK115G4V ( MG ) là chiếc máy giặt tương thích cho những mái ấm gia đình có trên 7 người khi yêu thích kiểu phong cách thiết kế sắc nét, hòa giải, tối giản đến từng chi tiết cụ thể theo phong thái Takumi Nhật Bản. Ngoài ra, chiếc máy giặt lồng ngang này còn chiếm hữu công nghệ tiên tiến Origin Inverter tiết kiệm chi phí điện, quản lý và vận hành êm ái cùng với những công nghệ tiên tiến giặt sạch tối ưu khác, rất đáng để bạn xem xét trong nhu yếu sắp tới .