Máy giặt Toshiba AW-UH1050GV (DS) giá rẻ, có trả góp

Bài viết đánh giá

Thiết kế độc đáo,hiện đại đi cùng là khối lượng giặt đến 9.5 Kg

Máy giặt Toshiba 9.5 Kg AW-UH1050GV DS có phong cách thiết kế tân tiến, đẹp mắt giúp cho khoảng trống nhà bạn trở nên sang trọng và quý phái, lôi cuốn được ánh nhìn .Với khối lượng giặt lên đến 9.5 kg tương thích cho mái ấm gia đình tầm 6 thành viên trở lên, giúp cho nhu yếu giặt giũ chăn mền càng thuận tiện .

Máy giặt Toshiba 9.5 Kg AW-UH1050GV DS

Đánh bay những vết bẩn cứng đầu nhất nhờ công nghệ giặt siêu bọt khí nano

Nhờ vào công nghệ giặt độc quyền này, chiếc máy giặt Toshiba 9.5 Kg AW-UH1050GV DS tạo 1 lượng bọt siêu mịn chỉ với ít bột giặt, những hạt siêu bọt khí nano này có kích thước nhỏ hơn 200 lần so với khe hở giữa các sợi vải. Từ đó mang lại hiệu quả giặt sạch, quần áo trắng sáng vượt trội.

UFB

Hiệu ứng thác nước đôi hòa tan bột giặt, giúp quần áo được thấm sâu chất giặt tẩy

Luồng nước can đảm và mạnh mẽ được tạo ra bởi cánh quạt dưới đáy tạo thành một lực đẩy đưa nước chứa bột giặt theo hai khe dẫn lên trên và đổ trực tiếp lên quần áo, nhờ đó quần áo sẽ nhanh gọn được giặt sạch chỉ trong thời hạn ngắn và hạn chế thực trạng bám cặn bột giặt trên quần áo sau khi giặt .

Hiệu ứng thác nước đôi - Máy giặt Toshiba 9.5 Kg AW-UH1050GV DS

Mâm giặt 3 cánh Mega Power tạo dòng nước xoáy mạnh mẽ

Máy giặt Toshiba này với phong cách thiết kế 3 cánh hoạt động giải trí cực mạnh làm cho quần áo và bột giặt được hòa tan đều vào nhau đồng thời với đó là quy trình xoay quần áo diễn ra được mạnh hơn mang lại hiệu suất cao giặt nhanh sạch hơn .

Mâm giặt 3 cánh Mega Power - Máy giặt Toshiba 9.5 Kg AW-UH1050GV DS

Lồng giặt ngôi sao pha lê bảo vệ quần áo bền, đẹp

Lồng giặt của chiếc máy giặt này cấu tạo bởi những gờ nổi hình ngôi sao pha lê, đặc biệt những lỗ nhỏ dẫn nước quanh lồng giặt, tác động nhẹ nhàng lên quần áo tránh quá trình giặt gây hư hại sợi vải, tưa vải, giữ cho quần áo luôn như mới.

Lồng giặt ngôi sao pha lê - Máy giặt Toshiba 9.5 Kg AW-UH1050GV DS

Các bà nội trợ thường hay cho nước xả vào máy giặt để giúp làm mềm vải và quần áo được thơm tho sau khi giặt, đồng cảm điều này, Toshiba đã phong cách thiết kế thêm một tính năng mới cho máy giặt là tính năng lưu giữ hương thơm Fragrance course. Đây là chính sách tự động hóa ngâm quần áo với nước xả vải trong thời hạn vừa đủ để hương thơm lâu hơn sau khi giặt, giúp tàng trữ mừi hương được lâu hơn, quần áo được quyến rũ hơn mang lại cảm xúc thoải mái và dễ chịu khi dùng .

Lưu giữ hương thơm Fragrance Course - Máy giặt Toshiba 9.5 Kg AW-UH1050GV DS