Nguyên nhân máy giặt giặt xong vẫn chảy nước, rò rỉ nước ở van cấp

Máy giặt nhà bạn giặt xong để qua đêm bạn lên thấy quần áo vấn còn rất nhiều nước chưa khô quan sát bằng mát thường thấy hiện tượng nước rò rỉ ở đường van cấp chảy vào quần áo. Để khắc phục sự cố này chúng tôi mời các bạn đón xem nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt giặt xong vẫn chảy nước vào máy để có thể tự khắc phục.

Hầu hết lỗi này sảy ra ở tổng thể những dòng máy giặt khi sử dụng một thời hạn dài, thường sảy ra nhiều khi nguồn nước nhà những bạn bẩn. Nếu máy giặt Toshiba, Sanyo, Samsung, Panasonic, Electrolux, Aqua, LG, Sharp, Hitachi .. gặp hiện tượng kỳ lạ này mọi người xem cách sửa bên dưới ngay .

Xem thêm

Cách khắc phục máy giặt rò rỉ nước ở van cấp khi máy đã giặt xong

may giat giat xong nuoc van chay vao may

Có 2 trường hợp gặp hiện tượng kỳ lạ nước rò rỉ ở van cấp chinh bạn chăm sóc đó là :

  1. Van cấp nước bị rò rỉ ở chỗ bắt ống dẫn nước
  2. Van cấp bị rò rỉ ở bên trong máy chỗ đường cấp nước vào máy

1. Van cấp nước bị rò nước ở đường bắt nước

van cap nuoc bi ro cho duong bat nuoc cap vao

Nguyên nhân

  1. Do bạn bắt vòi nước chưa đúng kỹ thuật
  2. Ống nước cấp bị mất gioăng
  3. Đầu bắt không đúng chủng loại

Với lỗi này những bạn xủ lý rất đơn thuần đó chính là vặn lại đường nước cũng như kiểm tra bên trong đường nước cấp có còn gioăng nhựa bên trong không .

  • Lắp lại gioăng
  • Thay dây cấp nước mới nếu mất gioăng

2. Máy giặt giặt xong nước vấn cấp nhỏ giọt từ van cấp vào máy

Với lỗi này bạn thường thấy nhiều ở tổng thể những dòng máy và nguyên do của nó cũng như cách khắc phục rất đơn thuần mọi người đón xem .

Nguyên nhân

  1. Do lò xo bên trong van cấp lâu ngày bị han rỉ cũng như cặn bẩn bám vào bên trong khiến lò xo không đẩy bịt kin nước được nên dẫn đến hiện tượng rò rì nước.

Cách khắc phục

Cách 1 : Đơn giản nhất là các bạn liên hệ van cấp nước mới đúng hãng, cùng đời máy giặt nhà bạn đang sử dụng tháy thế van cấp mới là sẽ hết.

Cách 2 : Vệ sinh van cấp nước

+ Nếu bạn có tô vít cũng như am hiểu chút về thiết bị điện bạn hoàn toàn có thể thao van cấp nước ra vệ sinh van, vệ sinh cũng như kéo dãn lò xo ra một chút rồi lắp lại như cũ là sẽ hết lỗi.

Rất mong bài viết này sẽ giúp các bạn tử sửa máy giặt giặt xong vấn chảy nước vào máy cũng như hiện tượng van cấp bị rò nước ở máy giặt nhà mình. Nếu các bạn cần sự trợ giúp của chúng tôi hãy cần đặt lịch sửa máy giặt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Rất mong được phục vụ quý khách !

5/5 – ( 1 bầu chọn )