Hướng dẫn cách sửa máy giặt Toshiba bị lỗi xả nước liên tục – Sửa Máy Giặt Quận 12

Sự cố thường xảy ra trên máy giặt Toshiba nhất là hiện tượng kỳ lạ máy giặt bị lỗi xả nước liên tục. Mà nguyên do chính do đường ống bị cặn bẩn lâu ngày tạo lên rêu mốc bám vào lá van cao su đặc của bộ van cấp nước máy giặt, ống dẫn hơi bị thủng hay phao áp suất nước bị hư … Để khắc phục hiện tượng kỳ lạ này mời quý bạn đọc cùng dịch vụ chuyên sửa máy giặt Quận 12 tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây về hư hỏng xả nước liên tục trên máy giặt Toshiba .

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-7

1. VÌ SAO MÁY GIẶT TOSHIBA CẤP NƯỚC LIÊN TỤC

+ Với máy giặt cửa ngang thì hãy kiểm tra đường ống xả có để quá thấp không, khi lắp vòng ống thoát nước phải cao 60 cm .+ Đường ống của van áp lực đè nén bị lỏng, van xả bị kẹt, hoặc lắp đường ống nước xả bị lắp sai kỹ thuật .+ Ống dẫn hơi hoàn toàn có thể bị thủng ( do bị chuột gặp nhấm, bị mài mòn trong quy trình quản lý và vận hành ). Phao áp xuất nước bị hư .

+ Khi máy giặt cấp nước liên tục không ngừng, nước đầy quá nửa lồng giặt. Kiểm tra van cấp nước có bị kẹt làm cho van không khóa nước được hay không. Nhiều người sử dụng đặt máy giặt trên cao làm cho áp lực nước yếu, nên đã tháo lưới lọc bẩn của van cấp nước. Vì vậy làm cho rác bẩn đọng lại vào lá van của cấp nước nên lá van bị kênh không giữ nước được.

+ Đường nước bị cặn bẩn lâu ngày tạo lên rêu mốc bám vào lá van cao su đặc của bộ van cấp nước máy giặt. Dẫn đến việc lá van không đóng khít được nên nước cứ chảy suốt vào trong lồng giặt. Nhưng cũng có trường hợp lá van của cấp nước được phong cách thiết kế bằng cao su đặc nên hay bị lão hóa làm lá van cứng lại nên không đóng khít để giữ nước được .

2. XỬ LÝ HIỆN TƯỢNG MÁY GIẶT TOSHIBA XẢ NƯỚC LIÊN TỤC

+ Đảm bảo nguồn nước cấp tới máy giặt không có căn bẩn, sử dụng tấm lọc nước để lọc trước khi nước vào máy giặt. Vệ sinh thường xuyên máy giặt van nước và kiểm tra van cao xu.

+ Nếu tìm hiểu thêm qua bài viết này hành khách vẫn không giải quyết và xử lý được cho sự cố trên máy giặt cuả mình vui mắt gọi qua công ty để được những kỷ thuật viên tư vấn không lấy phí và giải quyết và xử lý một cách nhanh gọn, triệt để. Công ty cam kết luôn báo đúng giá, Bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho người mua nếu có nhu yếu .

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444