Tư vấn mua máy giặt cho tiệm giặt ủi “chuẩn không cần chỉnh”

Biên tập bởi Nguyễn Loan Minh Trang

Đăng 1 năm trước

19.272

Bạn đang kinh doanh tiệm giặt ủi để đáp ứng phần lớn nhu cầu khách hàng hiện nay. Vậy đừng bỏ qua những thông tin tư vấn dưới đây để hỗ trợ bạn nhiều hơn trong việc chọn mua máy giặt phù hợp cho tiệm giặt ủi sắp tới!

1Nên chọn máy giặt lồng ngang

Mở tiệm giặt ủi không đơn thuần chỉ là có được lượng người mua, mà bạn còn cần tính đến doanh thu sao cho tối ưu nhất .
Đặc biệt là những khoản ngân sách thiết bị và vật tư trong quá trình đầu khi mới kinh doanh thương mại, trong đó lại phải kể đến việc chọn mua máy giặt thế nào cho tương thích với tiệm giặt ủi ?
Khi mở tiệm giặt ủi, bạn nên chọn máy giặt lồng ngang hơn so với việc sử dụng máy giặt lồng đứng, vì :

Tiết kiệm diện tích

Nếu bạn đã từng sử dụng và trông thấy tận mắt chiếc máy giặt lồng ngang, thì sẽ nhận xét rằng : diện tích quy hoạnh khoảng trống mở của cửa trước máy giặt tương đối khá lớn. Điều này đúng !

Nên chọn máy giặt lồng ngang

Tuy nhiên, trong tiệm giặt ủi, bạn hoàn toàn có thể xếp chồng máy giặt lồng ngang đặt lên nhau. Bởi với cách sắp xếp như vậy, bạn sẽ tiết kiệm chi phí được diện tích quy hoạnh khoảng trống mặt phẳng hơn .
Đồng thời còn giúp bạn tăng được số lượng máy giặt hiện có trong tiệm, phân phối cho việc khối lượng quần áo cũng như số lượng người mua sử dụng nhiều hơn .

Thiết kế đẹp – bắt mắt

Khi người mua đi qua, họ sẽ thuận tiện phân biệt được đó là tiệm giặt ủi mà không cần phải nhìn thông tin trên cửa tiệm .
Bởi vì, những chiếc máy giặt lồng ngang – có cửa máy đối lập với tầm nhìn của người mua, làm cho người mua nhanh gọn phân biệt và cảm thấy mê hoặc với sự hoạt động xoay tròn của quần áo trong lồng máy giặt .

Máy giặt Electrolux Inverter 9 Kg EWF9025BQSA - Thiết kế

Ngoài ra, những máy giặt lồng ngang có kiểu phong cách thiết kế khá đẹp mắt với phần lớn là gam màu trắng trông rất văn minh và tinh xảo .

Tiết kiệm nước giặt

Theo nhiều cuộc khảo sát của những chuyên viên hãng máy giặt, họ đã chứng mình rằng : lượng nước tiêu thụ của máy giặt lồng ngang chỉ bằng 40 % chiều cao của lồng giặt. Do đó, máy giặt lồng ngang sẽ tiết kiệm chi phí được 60 % lượng nước tiêu thụ cho bạn .
Nếu là chủ shop giặt ủi, thì bạn sẽ rất vui mừng khi biết được ưu điểm này !

8 điều nên biết khi dùng máy giặt cửa trước

Chất lượng quần áo được đảm bảo sau khi giặt

Do cấu trúc và chính sách hoạt động giải trí theo nguyên tắc ly tâm, máy giặt lồng ngang còn gây thiện cảm với người sử dụng ở điểm – quần áo ít bị xoắn sau khi giặt. Do đó, người mua của bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi quyết định hành động giặt ủi tại cửa tiệm bạn đấy !

Chất lượng quần áo được đảm bảo sau khi giặt

2Ưu tiên chọn loại máy giặt không tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Các nhà phân phối luôn tìm cách đưa rất nhiều công nghệ tiên tiến tân tiến và tiện ích vào bên trong máy giặt. Điều này mang đến sự thưởng thức đẳng cấp và sang trọng cho người sử dụng như công nghệ tiên tiến Jetspray, công nghệ tiên tiến Time Manager, công nghệ tiên tiến Load Sensor, công nghệ tiên tiến UltraMix, …

Ưu tiên chọn loại máy giặt không tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Tuy nhiên, khi chọn máy giặt cho tiệm giặt ủi, bạn không cần phải sử dụng những loại máy giặt có quá nhiều công nghệ tiên tiến tân tiến. Việc này sẽ giúp bạn cắt giảm bớt một phần ngân sách góp vốn đầu tư thiết bị khi mới kinh doanh thương mại .

3Chọn máy giặt có công nghệ truyền động trực tiếp

Nếu bạn đã từng ngồi trong tiệm giặt, thì ắt hẳn sẽ cảm thấy không dễ chịu bởi tiếng ồn phát ra từ máy giặt khi hoạt động giải trí. Nghe một, hai lần không sao ! Nhưng nếu lặp lại nhiều lần sẽ rất không dễ chịu .
Do đó, bạn hãy nghĩ đến việc chọn máy giặt có công nghệ tiên tiến truyền động trực tiếp. Bởi vì, công nghệ tiên tiến này sẽ hạn chế được tiếng ồn và độ rung lắc của máy giặt khi hoạt động giải trí. Ngoài ra động cơ này còn giúp máy hoạt động giải trí hiệu suất cao và lê dài tuổi thọ hơn .

công nghệ truyền động trực tiếp

Hiện tại Điện máy XANH có rất nhiều mẫu máy giặt hoạt động giải trí với công nghệ tiên tiến truyền động trực tiếp, đáng để bạn tìm hiểu thêm những dòng máy giặt LG, Samsung, Toshiba, Aqua, … đang rất được yêu thích .

4Trang bị kiến thức về một số lỗi phổ biến của máy giặt

Khi máy giặt hoạt động giải trí quá nhiều, chúng sẽ dễ bị hư hỏng cũng như hoạt động giải trí kém hiệu suất cao .
Do đó, bạn cần trang bị thêm một số ít kỹ năng và kiến thức cơ bản về những lỗi phổ cập của máy giặt, nhằm mục đích kịp thời giải quyết và xử lý chúng để mang lại hiệu suất cao hiệu suất giặt sao cho tốt nhất .

Hãy nhớ, khi mở tiệm giặt ủi, bạn cần chú ý đến rất nhiều yếu tố khi quyết định chọn mua máy giặt như thế nào! Bởi đây sẽ là số tiền không nhỏ trong tổng chi phí đầu tư ban đầu của bạn.