Máy lạnh Electrolux 2 HP ESV18CRK-A4 | Điện máy XANH


Bài viết đánh giá

Máy lạnh Inverter tiết kiệm điện năng trong vẻ ngoài độc đáo

Máy lạnh Electrolux 2 HP ESV18CRK-A4 có thiết kế khá lạ mắt với đường viền màu xanh lá, mang lại cảm giác tươi mát, thân thiện với môi trường. Sản phẩm này thuộc sở hữu của hãng Electrolux – thương hiệu điện lạnh nổi tiếng thế giới. Đồng thời công suất 2 HP đạt hiệu quả tối ưu cho không gian 20-30 m2. 

[external_link_head]

Inverter tiết kiệm điện năng và êm ái

Công nghệ biến tần Inverter cho phép máy tự động kiểm soát công suất nhằm đạt được độ lạnh mong muốn mà không hao phí quá nhiều điện năng. Với công nghệ này, máy lạnh có thể tiết kiệm từ 20-60% điện năng so với dòng máy lạnh thông thường. Ngoài ra, cơ chế Inverter cũng giúp máy hoạt động ổn định và giảm bớt tiếng ồn.

[external_link offset=1]

Chế độ Turbo làm lạnh nhanh

Khi khởi động chế độ Turbo, máy lạnh này sẽ tăng công suất tối đa nhằm đạt được độ lạnh mong muốn trong thời gian chưa đến 15 phút.

Điều chỉnh nhiệt độ thông minh với tính năng Follow Me

Bạn muốn được làm mát đến nơi mình đang ngồi mà không cần chờ đợi? Chỉ cần đặt remote bên cạnh và nhấn nút Follow Me trên remote, nhiệt độ tại vị trí của bạn sẽ được gửi đến máy lạnh, từ đó sản phẩm điều chỉnh nhiệt độ phù hợp và đưa đến nơi bạn ngồi một cách nhanh nhất.

Ngon giấc với chế độ ngủ đêm

Được thiết kế đặc biệt cho máy, chế độ ngủ đêm giúp người dùng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ, an tâm có giấc ngủ ngon và sâu mà không lo nhiệt độ mất cân bằng. Tính năng tự động làm sạch độc đáo

Có tính năng tự động làm sạch, máy lạnh Electrolux giúp loại bỏ và tiêu diệt các tác nhân gây hại có trong không khí, trả lại không gian trong lành và bảo đảm sức khỏe cho người dùng.

[external_link offset=2]

Kháng khuẩn, lọc bụi với lưới lọc chống nấm mốc

Máy lạnh Electrolux 2 HP ESV18CRK-A4 có cấu tạo lưới lọc bụi chống nấm mốc giúp lọc sạch bụi và vi khuẩn nấm mốc gây hại, mang lại bầu không khí sạch sẽ, an toàn cho người dùng.

[external_footer]