Máy Lạnh Inverter MDV VSIC-09CIVA


Công suất 1 HP cho phòng nhỏ dưới 15 m2

Máy lạnh Inverter MDV VSIC-09CIVA mang sắc trắng trang nhã, cùng với những đường cong mềm mại, thanh lịch dễ dàng hài hòa với bất kỳ không gian nội thất nào. Bên cạnh đó, chiếc máy lạnh Midea với công suất 1HP này còn là sự lựa chọn lý tưởng cho những căn phòng nhỏ có diện tích dưới 15 m2.

Máy Lạnh Inverter MDV VSIC-09CIVA

[external_link_head]

Tiết kiệm điện năng tối ưu với công nghệ Inverter

Chiếc máy lạnh Midea này được trang bị công nghệ Inverter tiên tiến, cho hiệu quả làm lạnh nhanh, vận hành êm ái cũng như tiết kiệm điện tối ưu hàng tháng cho gia đình bạn.

[external_link offset=1]

Máy Lạnh Inverter MDV VSIC-09CIVA

Chế độ ngủ đêm mang lại giấc ngủ ngon và sâu hơn

Với chế độ này, máy sẽ tự điều chỉnh công suất để phù hợp với nhiệt độ ngoài trời và thân nhiệt người dùng, giúp bạn có thể ngủ ngon hơn và hạn chế tình trạng thức giấc lúc nữa đêm do quá lạnh. Đặc biệt hữu ích với những người bị triệu chứng khó ngủ, người già, trẻ em.

Máy Lạnh Inverter MDV VSIC-09CIVA

[external_link offset=2]

Làm lạnh nhanh chóng căn phòng của bạn với chức năng làm lạnh nhanh

Chức năng làm lạnh nhanh trên chiếc máy lạnh Midea giúp căn phòng nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt, mang lại cho bạn cảm giác mát lạnh gần như ngay tức thì mà không phải chờ lâu.

Đem lại cho căn phòng bầu không khí trong lành với màng lọc kháng khuẩn

Màng lọc kháng khuẩn của máy lạnh giúp không khí trong căn phòng được lọc sạch, đem đến không gian trong lành, góp phần bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.

[external_footer]