Máy lạnh Toshiba 1 HP RAS-H10G2KCVP-V – Điện máy XANH


Bài viết đánh giá

Thiết kế sang trọng và tinh xảo, thuộc dòng máy lạnh Daiseikai trứ danh của Toshiba

Daiseikai là một kiệt tác tuyệt vời, đẳng cấp trong thiết kế sang trọng và tinh xảo, mang tính thẩm mỹ cao trên từng chi tiết, cùng với các ứng dụng công nghệ tiên tiến vượt bậc. Máy lạnh Toshiba 1 HP RAS-H10G2KCVP-V không chỉ mang đến không gian mát lạnh tuyệt vời mà còn tôn vinh không gian nội thất của căn phòng.

Công suất làm lạnh 1 HP phù hợp cho các căn phòng có diện tích dưới 15m2.

[external_link_head]

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng

Nhờ công nghệ Inverter được tích hợp với hai module PAM và PWM, máy lạnh Toshiba 1 HP RAS-H10G2KCVP-V sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm đến 58% điện năng.

[external_link offset=1]

Khả năng tùy chọn công suất hoạt động

Toshiba RAS-H10G2KCVP-V 1 HP có thêm chế độ Power Sel cho phép bạn điều chỉnh cách sử dụng năng lượng của máy tùy theo số người trong căn phòng ở 3 mức (100%, 75% và 50%). Điều này giúp máy lạnh chủ động kiểm soát được dòng điện cũng như ngăn chặn trường hợp mất điện do quá tải gây ra. Đồng thời tiết kiệm điện năng tiêu thụ, cắt giảm tiếng ồn từ dàn nóng và tăng độ bền cho máy.

Chế độ làm lạnh nhanh Hi Power

Để không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi có làn khí lạnh thì với chiếc máy lạnh này chỉ cần nhất nút Powerful trên remote, máy lạnh sẽ ngay lập tức đẩy mạnh công suất hoạt động, nhanh chóng làm mát căn phòng của bạn chỉ trong tích tắc.

Công nghệ chống bám bẩn Magic coil

Được trang bị thêm công nghệ chống bám bẩn Magic Coil, thiết kế với bề mặt lá nhôm chống bám bụi bẩn hiệu quả, ngăn ngừa vi khuẩn để từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc vệ sinh máy định kì.

[external_link offset=2]

Công nghệ tinh lọc không khí Ion Plasma Ion giúp loại bỏ mùi hôi, vi khuẩn và cung cấp độ ẩm

Nhờ được trang bị hệ thống ion hóa kết hợp Plasma ion, máy lạnh Toshiba RAS-H10G2KCVP-V còn hấp thụ các phân tử mùi hôi, vi khuẩn từ đó khử mùi cho căn phòng của bạn đi cùng khả năng duy trì độ ẩm cần thiết trong không gian sống, Toshiba cho biết hệ thống Ion hóa này có thể tăng 10% độ ẩm7% độ đàn hồi trên da.

Đảo gió 4 hướng lên/ xuống, trái/ phải tự động tiện lợi

Cánh quạt của máy lạnh Toshiba RAS-H10G2KCVP-V có khả năng đảo gió theo nhiều hướng khác nhau, với các hướng gió thổi lên xuống, trái phải tự động giúp cho căn phòng của bạn được làm lạnh một cách hoàn toàn mà không cần phải tìm vị trí đặt máy phù hợp.

[external_footer]