Máy nước nóng ALPHA S200EP (T2) (Black), Alpha, máy nước nóng, tắm giặt, điện lạnh

Thông tin chi tiết về sản phẩm Máy nước nóng ALPHA S200EP (T2) (BLACK)

Máy nước nóng ALPHA S200EP (T2) (BLACK) được tích hợp công suất mạnh mẽ, bơm trợ lực tiện lợi. Sản phẩm sở hữu kiểu dáng đẹp mắt và siêu mỏng mà ít sản phẩm máy nước nóng nào có được.

Công nghệ làm nóng trực tiếp

Máy nước nóng ALPHA S200EP (T2) (BLACK) có thời gian làm nóng nước rất nhanh chóng do sở hữu công nghệ làm nóng nước trực tiếp. Khoảng thời gian từ khi khởi động máy đến khi sử dụng được chỉ trong thời gian rất ngắn, không cần phải chờ đợi tốn thời gian.

[external_link_head]

Thiết kế siêu mỏng

Thiết kế là một trong những điểm nhấn ấn tượng có mặt trên sản phẩm Máy nước nóng ALPHA S200EP (T2) (BLACK) này. Máy sở hữu thiết kế siêu mỏng mà ít sản phẩm nào có, kiểu dáng hài hòa và có phần sang trọng, tinh tế, sẽ tô điểm thêm cho không gian phòng tắm của gia đình.

Bơm trợ lực tiện ích

Tại những nơi có áp lực nước yếu hoặc những căn hộ chung cư cao tầng thường xuyên gặp hiện tượng nước chảy không đều thì với sản phẩm Máy nước nóng ALPHA S200EP (T2) (BLACK) nhờ có bơm trợ lực sẽ làm gia tăng áp lực nước, giúp nước chảy mạnh hơn và từ đó giúp việc tắm rửa được thuận lợi hơn.

[external_link offset=1]

(Hình ảnh minh họa)

Công nghệ chống giật ELCB

Máy nước nóng ALPHA S200EP (T2) (BLACK) sở hữu công nghệ chống giật ELCB hiện đại với khả năng ngắt điện ngay khi xảy ra sự cố, giảm tối đa nguy hiểm có thể xảy ra cho người sử dụng. Khi sử dụng sản phẩm Máy nước nóng ALPHA S200EP (T2) (BLACK) bạn và người thân có thể an tâm về an toàn điện.

(Hình ảnh minh họa)

Vòi sen 5 kiểu phun

Máy nước nóng ALPHA S200EP (T2) (BLACK) được trang bị sẵn vòi sen có 5 kiểu phun tiện ích. Máy còn kèm theo thanh trượt và van xả bằng inox siêu bền bỉ và sang trọng để tạo nên sự thống nhất và đồng bộ.

Công suất 4500W

Máy nước nóng ALPHA S200EP (T2) (BLACK) sở hữu công suất tới 4500W mạnh mẽ, mang tới hiệu năng hoạt động cao và ổn định trong suốt thời gian sử dụng.

Nút xoay dễ điều khiển

Máy nước nóng ALPHA  sử dụng dạng nút xoay dễ dàng điều khiển bên cạnh kiểu nút bấm truyền thống đơn giản, ai trong gia đình bạn cũng đều sử dụng được.

[external_link offset=2]

Hệ thống chỉnh nhiệt an toàn

Khi sử dụng sản phẩm Máy nước nóng ALPHA S200EP (T2) bạn và người thân trong gia đình sẽ tránh được nguy cơ bị bỏng rát do máy được trang bị tính năng chỉnh nhiệt an toàn để kiểm soát và giới hạn nhiệt độ.

(Hình ảnh minh họa)

Xua tan mệt mỏi

Máy nước nóng ALPHA S200EP (T2) (BLACK)sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi và căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi, giúp thư giản và lấy lại tinh thần.

Điện Máy Thiên Hòa

[external_footer]