Máy nước nóng Ariston RMC45E-VN – Độc quyền giá tốt


bài viết đánh giá

thiết kế độc đáo, sáng tạo

máy nước nóng ariston rmc45e-vn 4500w có kiểu dáng tròn vô cùng độc đáo do thiết kế gia người Ý umberto palermo sáng tạo sẽ làm hài lòng bất kì vị gia chủ khó tính nào.

Bạn đang xem: Máy nước nóng Ariston RMC45E-VN – Độc quyền giá tốt

máy nước nóng trực tiếp cho phép bạn ngay lập tức tận hưởng dòng nước nóng thư giãn trong chớp mắt

giờ đây với máy nước nóng ariston 4500w rmc45e-vn sử dụng cơ chế làm nóng trực tiếp giúp nước được làm nóng gần như ngay lập tức, bạn sẽ không còn phải chờ đợi lâu để được đắm mình trong dòng nước nóng thư giãn nữa.

Xem thêm: Bình Nóng Lạnh Olympic HITECH N20L | Tổng Kho Bình Nóng Lạnh Hà Nội

lớp vỏ chống thấm theo tiêu chuẩn châu Âu giúp máy được bền bỉ với thời gian

chiếc máy nước nóng ariston có lớp vỏ bên ngoài được làm từ chất liệu chống thấm nước ip25 theo tiêu chuẩn châu Âu, nhờ vậy sẽ bảo vệ được những linh kiện bên trong khỏi nước và bụi bẩn, cho máy được vận hành bền bỉ với thời gian.

an toàn tuyệt đối với cầu giao chống giật elcb

với cầu dao chống rò điện elcb, máy nước nóng ariston rmc45e-vn có khả năng tự động ngắt điện khi phát hiện điện năng bị rò rỉ ra bên ngoài, từ đó bảo vệ an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn khỏi những rủi ro đáng tiếc do điện gây ra.

tương thích điện từ đạt chuẩn emc, không còn nỗi lo nhiễu sóng vũ trang điện tử và y tế trong nhà khi sử dụng máy tắm nước nóng

vòi sen được tích hợp lên đến 5 kiểu phun tiện lợi

vòi sen gồm 5 chế độ khác nhau: phun mạnh, phun rộng, phun massage, phun mưa, phun sương. cho phép bạn thoải mái lựa chọn kiểu phun lý tưởng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Bình thủy điện Panasonic NC-EG4000CSY – dienmayxanh.com

bảo vệ làn da của bạn khỏi bị bỏng rát nhờ hệ thống chống bỏng thông minh

hệ thống này của ariston sẽ cảm ứng được nhiệt độ nước đầu vào, tự động ngắt tính năng làm nóng khi phát hiện nhiệt độ nước vượt quá mức nhiệt độ cài đặt. hệ thống chống bỏng thông minh của máy nước nóng ariston 4500w rt45e-vn sẽ chăm sóc an toàn cho làn da của bạn khỏi bị phồng rộp hoặc bỏng rát do nước quá nóng gây ra.

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Bình Nóng lạnh