Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA (SMS-63-L-08 EA) – 11.8 lít, 1020W. Giá từ 5.750.000 ₫ – 158 nơi bán.

Máy rửa bát Bosch là một trong những thương hiệu máy rửa bát đang được nhiều người lựa chọn. Bởi thương hiệu này luôn nổi tiếng về chất lượng và độ bền của sản phẩm. Và khi nhắc đến máy rửa bát Bosch thì không thể không nhắc đến model máy rửa bát Bosch sms63l08ea. Đây là một trong những model nổi bật được trang bị nhiều các tính năng và khả năng tiết kiệm điện nước của nó.

Trong bài viết này chúng mình muốn mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết về máy rửa bát Bosch sms63l08ea. Biết đâu đây chính là sản phẩm mà các bạn đang cần tìm kiếm.

[external_link_head]

Thông tin chi tiết về máy rửa bát Bosch sms63l08ea

Máy rửa bát Bosch sms63l08ea là một vật dụng mang lại nhiều tiện ích cho các chị em phụ nữ. Nó giúp các chị em nội trợ tiết kiệm được thời gian, nhẹ nhàng hơn trong công việc rửa chén bát. Đây chính là sự lựa chọn đúng đắn cho những gia đình hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về máy rửa bát Bosch sms63l08ea cùng chúng tôi nhé.

Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA (SMS-63-L-08 EA) - 11.8 lít, 1020W. Giá từ 5.750.000 ₫ - 158 nơi bán.

• Thiết kế đẹp mắt

Máy rửa bát Bosch sms63l08ea được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại có thể lắp đặt được cho hầu hết các không gian bếp của nhà bạn.

[external_link offset=1]

Với vỏ máy được làm bằng chất liệu thép không gỉ bóng sáng sẽ góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp, sự sang trọng cho căn bếp của gia đình bạn. Máy có dạng thùng, được kết cấu vững chắc, lắp đặt gọn gàng, chắc chắn ở trên mọi bề mặt sàn. Ngoài ra thì máy rửa bát Bosch sms63l08ea các bạn còn có thể lắp đặt vào hộc tủ dưới kệ bếp một cách tiện lợi.

• Rửa được số lượng chén bát nhiều

Máy rửa bát Bosch sms63l08ea có thể rửa được chén bát một cách nhanh chóng, sạch sẽ và dễ dàng. Với số lượng chén bát lên đến 12 bộ bát đĩa châu Âu (tương đương với 3 – 4 bữa ăn Việt). Với thiết kế rổ đựng có thể kéo rời ra ngoài nên sẽ thuận tiện cho các bạn khi sử dụng. Ngoài ra máy còn được thiết kế khoang để đựng xoong nồi, bát đĩa, dao thìa dĩa giúp máy hoạt động làm sứt mẻ bát, ly, cốc…

• Làm sạch nhanh và tiết kiệm điện nước

Máy rửa bát Bosch sms63l08ea hoạt động với công suất lớn lên đến 2400W và có lượng nước tiêu thụ là 11.8 lít/lần rửa. Máy vừa rửa chén bát sạch một cách nhanh chóng vừa tiết kiệm được điện nước.

• Nhiều các chương trình rửa

Với 6 chương trình rửa đó là Intensive plus 70 ° C, Normal  65 ° C , Auto 45-65 ° C, Economy 50 ° C, Quick Wash 45 ° C, Pre Rinse. 2 chức năng rửa đặc biệt: Vario Speed (rửa 1/2 thời gian), Hygiene plus ( rửa với nhiệt độ cao) dựa vào độ bẩn của chén bát mà các bạn sẽ lựa chọn chương trình rửa sao cho phù hợp. Ngoài ra máy còn có 4 mức nhiệt độ làm sạch hiệu quả sấy Class A: Làm các vật dụng trong khoang rửa khô hoàn toàn.

• Trang bị nhiều tính năng nổi bật

Máy rửa bát Bosch sms63l08ea sử dụng công nghệ Variospeed giúp tiết kiệm đến 50% thời gian rửa chén. Với tính năng Aquastop sẽ giúp máy tự động ngắt nguồn nước khi có sự cố nước bị rò rỉ ra bên ngoài đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng máy rửa bát Bosch sms63l08ea

Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA (SMS-63-L-08 EA) - 11.8 lít, 1020W. Giá từ 5.750.000 ₫ - 158 nơi bán.

Để kéo dài được tuổi thọ của máy rửa bát Bosch sms63l08ea thì khi sử dụng các bạn cần phải lưu ý đến những điều sau đây:

• Bạn nên sử dụng nước rửa và chất làm bóng chuyên dụng cho máy rửa bát Bosch sms63l08ea, không nên sử dụng các loại nước rửa chén thường hay sử dụng bằng tay.

[external_link offset=2]

• Khi sử dụng máy thì cần phải sắp xếp chén đĩa úp xuống và dàn đều trên các khay, các vật dụng năng thì để ở khay dưới cùng để máy dễ dàng hoạt động hiệu quả nhất.

• Ngay sau khi sử dụng thì các bạn cần phải vệ sinh lồng rửa nhằm tránh cho thức ăn không bị thừa động lại ở bên dưới.

• Vệ sinh cho toàn bộ máy rửa bát Bosch sms63l08ea định kỳ 1 tháng để máy luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

• Nên phân loại chén đĩa thủy tinh để có thể rửa theo chế độ riêng vì áp lực của nước nóng có thể sẽ làm vỡ.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về máy rửa bát Bosch sms63l08ea mà chúng mình muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng đây chính là sản phẩm mà các bạn đang cần tìm kiếm. [external_footer]