Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW. Giá từ 6.189.000 ₫ – 91 nơi bán.

Công việc rửa chén bát sau mỗi bữa ăn làm mất quá nhiều thời gian của bạn, chính vì vậy mà bạn muốn tìm một chiếc máy rửa bát để công việc này trở nên nhẹ nhàng hơn. Trong bài viết này chúng mình muốn gợi ý cho các bạn chiếc máy rửa bát Electrolux ESF6010BW được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nhưng hiệu quả làm việc của nó vô cùng cao.

Những tính năng nổi bật của máy rửa bát Electrolux ESF6010BW

Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW là dòng sản phẩm máy rửa bát nhỏ gọn, thích hợp sử dụng cho những gia đình có diện tích bếp hạn chế. Hãy cùng tìm hiểu ngay những tính năng nổi bật của máy rửa bát Electrolux ESF 6010 BW là gì nhé.

[external_link_head]

Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW. Giá từ 6.189.000 ₫ - 91 nơi bán.

• Kiểu dáng nhỏ gọn và hiện đại

Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW được thiết kế có dạng thùng, chiều cao của máy chỉ 60cm nên đây chính là giải pháp hoàn hảo cho những không gian bếp có diện tích nhà bếp hạn chế, giúp cho căn bếp của gia đình bạn thêm phần sang trọng, hiện đại.

Máy có kích thước nhỏ gọn với dạng thùng nên có thể linh hoạt lắp đặt ở nhiều các vị trí khác nhau trong nhà bếp như lắp vào hộc tủ dưới kệ bếp, để ở trên mặt bếp…

• Hiệu quả sử dụng cao cùng với khả năng tiết kiệm nước

Máy có thể rửa được 8 bộ đồ ăn châu Âu bao gồm 4 đĩa, 1 dao, 1 nĩa, 2 ly và 3 muỗng. Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW chính là sự lựa chọn hợp lý cho những gia đình Việt Nam có từ 2 – 3 thành viên. Máy có thể rửa hầu hết các loại chén, tô, đĩa to, nhỏ, ly và một số loại xoong nồi có kích thước vừa và nhỏ với hiệu suất 8 bộ và sử dụng khoảng 8 lít nước/lần rửa.

• Vận hành êm ái, độ ồn thấp

Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW hoạt động êm ái với độ ồn chỉ khoảng 60dB nên không hề làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt của các thành viên trong gia đình bạn.

[external_link offset=1]

• Dễ dàng sử dụng

Được trang bị bảng điều khiển cảm ứng vô cùng nhạy, thiết kế các ký hiệu chức năng ở trên máy rõ ràng nên người dùng sẽ rất dễ dàng khi sử dụng.

• Được trang bị nhiều tiện ích hữu dụng đi kèm

Bên cạnh đó thì máy rửa bát Electrolux ESF6010BW còn được trang bị thêm nhiều các tiện ích như chức năng rửa nhanh, rửa ly chuyên dụng, đèn báo chu kỳ rửa, giá đựng muỗng đũa tiện lợi, khóa trẻ em…

6 Chương trình rửa của máy rửa bát Electrolux ESF6010BW

Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW được trang bị đến 6 chương trình rửa khác nhau phù hợp cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

• Rinse (Rửa sơ): Với chương trình này sẽ giúp cho các bạn có thể tráng qua chén đĩa khi có việc cần làm mà chưa phải rửa chén đĩa ngay.

• Quick (Rửa nhanh): Chế độ rửa nhanh những dụng cụ nhà bếp ít bẩn chỉ trong vòng 30 phút.

• Glass care (Rửa đồ thủy tinh): Sẽ rửa các loại chén đĩa thủy tinh ít bẩn và sấy khô một cách tiện lợi trong khoảng thời gian 100 phút.

• Eco (Tiết kiệm điện năng tiêu thụ): Rửa tiêu chuẩn, giúp tiết kiệm được điện năng trong quá trình sử dụng, thích hợp với việc làm sạch bát đĩa bẩn thưởng với mức thời gian rửa là 185 phút và được trang bị thêm chức năng sấy khô.

• Normal (Rửa tự động): Rửa các loại bát đĩa bẩn thường và nồi chảo ít bẩn, có cả sấy khô ở trong thời gian 150 phút.

• Intensive (Rửa những vết bẩn cứng đầu): Rửa các loại chén đĩa bẩn nhiều, nồi chảo, các loại chén đĩa có các vết thức ăn đã khô với mức thời gian 160 phút và có sấy khô.

Lưu ý khi sử dụng máy rửa bát Electrolux ESF6010BW

Khi bạn đã sở hữu được một chiếc máy rửa bát Electrolux ESF6010BW thì khi sử dụng máy các bạn cũng cần chú ý đến những lưu ý sau đây.

Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW. Giá từ 6.189.000 ₫ - 91 nơi bán.

[external_link offset=2]

• Bạn nên sử dụng loại nước rửa chén chuyên dụng cho máy rửa chén, không nên sử dụng loại nước rửa chén sử dụng bằng tay.

• Khi sử dụng máy rửa bát Electrolux ESF6010BW thì các bạn cần phải sắp xếp chén dĩa úp xuống và dàn đều trên khắp các khay, các vật nặng thì hãy để ở khay dưới cùng của máy nhé để máy có thể hoạt động hiệu quả nhất.

• Sau khi sử dụng thì hãy vệ sinh lồng rửa chén nhằm cho thức ăn thừa không bị đọng lại ở bên dưới máy.

• Và cũng nhớ vệ sinh toàn bộ máy định kỳ 1 tháng 1 lần để cho máy luôn hoạt động tốt nhất.

• Cần phải phân loại chén đĩa thủy tinh để rửa theo chế độ riêng bởi vì áp lực của nước nóng có thể làm vỡ chén đĩa.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về máy rửa bát Electrolux ESF6010BW mà chúng mình muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng đây là chiếc máy rửa bát mà các bạn đang cần tìm kiếm. [external_footer]