Máy rửa bát nội địa nhật Hà Nội

Kích cỡ máy rửa bát Nhật?

Rất nhiều khách hàng khi gọi đến Đức JC- Chuyên máy rửa bát Nhật có hỏi máy rửa bát Nhật có kích cỡ như nào để đo tủ bếp hoặc xem xét thêm vị trí đặt vì vậy với bài viết này Đức JC sẽ tư vấn từ A-Z cho các bạn về kích cỡ máy rửa bát Nhật với mục đích giúp các bạn có lựa chọn.

1. Vị trí và tên gọi máy rửa bát Nhật: Nhiều người gọi máy rửa bát Nhật là máy rửa bát mini thực ra điều này không đúng, máy rửa Nhật thường gọi là dòng máy rửa 6 bộ vì vậy số lượng bát đũa rửa được không hề mini như nhiều bạn nghĩ mà nó có thể rửa thoải mái cho 6 người ăn. Được gọi là dòng máy Table Dishwasher là dòng thiết kế chuyên để bàn bếp vì vậy vị trí để thích hợp nhất là trên bàn bếp gần vòi rửa bát để cấp nước và vòi nước xả được thiết kế để xả thẳng vào chậu xả.

2. Kích cỡ máy Nhật, máy nhật có rất nhiều mẫu và kích cỡ tuỳ theo hãng sản xuất tuy vậy nhập về Việt Nam chủ yếu có hai dòng cửa mở:

1. Kiểu mở xếp 2 tầng máy có thiết kế mở xếp về phía trước giúp phù hợp với các gia đình có bếp chiều cao thấp các dòng Panasonic TM và Toto thường có kiểu thiết kế này. Kích cỡ chuẩn của dòng máy này thường là cao 60cmx rộng 55cmx sâu 35cm

Máy rửa bát nội địa nhật Hà Nội

2. Kiểu mở vòm là kiểu mở thông dụng của đa số các dòng máy National, Panasonic TR, Toshiba các dòng này thường có kiểu mở vòm lên bên trên tức chiều cao khi đóng máy và mở máy sẽ chênh lệch nhau 5cm, khi mua dòng máy này quý khách phải đặc biệt lưu ý ví dụ bếp nhà cao 60cm khi được đơn vị bán máy cung cấp chiều cao máy 60cm nhưng lại là kiểu máy vòm thì quý khách phải hỏi đó có phải chiều cao mở cửa không vì nếu mở cửa máy có thể cao đến 63-65cm

Kích cỡ chung của dòng máy này là cao 65cmx rộng 55cmxsâu 35cm

Máy rửa bát nội địa nhật Hà Nội

Nếu quý khách cần tư vấn thêm về kích cỡ của máy rửa bát Nhật có thể gọi qua chúng tôi, cảm ơn quý khách

[external_link offset=1]

[external_link_head]

[external_link offset=2][external_footer]