Máy rửa bát Teka LP9 850 inox. Giá từ 9.054.600 ₫ – 52 nơi bán.


những lợi ích bất ngờ khi sở hữu 1 chiếc máy rửa bát như teka lp9 850

  • Ít tốn nước hơn rửa chén bát bằng tay
  • không hao phí nhiều điện năng
  • tiếng ồn không đáng kể
  • tiết kiệm thời gian rất nhiều
  • chén đĩa sạch hơn
  • Đặc biệt, sản phẩm máy rửa bát teka lp9 850 inox không làm hại da tay như rửa bát bằng tay thông thường

máy rửa bát teka lp9 850 inox. giá từ 9.054.600 ₫ - 52 nơi bán.

máy rửa chén teka lp9 850 inox

Bạn đang xem: Máy rửa bát Teka LP9 850 inox. Giá từ 9.054.600 ₫ – 52 nơi bán.

máy rửa chén teka lp9 850 có gì nổi bật?

thiết kế sang trọng

máy rửa bát teka lp9-850 là một sản phẩm công nghệ giúp bạn giải quyết việc rửa chén, bát một cách nhanh chóng mà không phải để đôi bàn tay bạn tiếp xúc với nước rửa chén. việc rửa chén sẽ không trở nên quá khó khăn và đôi tay bạn cũng không trở nên khô ráp do hóa chất trong nước tẩy rửa. sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu với thiết kế kiểu dáng sang trọng, hệ thống đa tính năng làm sạch bát đĩa nhanh chóng cùng độ bền vượt trội cho mọi gia đình.

chất liệu thân thiện với môi trường

máy rửa bát teka lp9 850 inox. giá từ 9.054.600 ₫ - 52 nơi bán.

Xem thêm: Máy rửa bát Teka LP8 850. Giá từ 7.090.000 ₫ – 42 nơi bán.

máy rửa chén teka lp9 850 làm bằng thép không gỉ, bền đẹp, vệ sinh

máy rửa chén bát cao cấp teka lp9 850 thiết kế với chất liệu vô cùng bền và thân thiện với môi trường, với thân vỏ bằng thép không gỉ bền bỉ giúp máy hoạt động tốt hơn trong những điều kiện ẩm ướt, việc vệ sinh máy để máy hoạt động tốt hơn cũng không phải là điều quá khó khăn đối với bạn nữa. Được trang bị hệ thống các chương trình rửa vô cùng đặc biệt và mang đến hiệu quả tối ưu cho chúng ta, chương trình của sản phẩm máy rửa bát tự động hoạt động với sự đảm bảo kết quả rửa tốt nhất.

hoạt động êm ái

Độ ồn của máy rửa chén teka lp9 850 là 44db, với nhiều vách cách âm trên máy kết hợp với bộ chống rung và bơm động cơ lắp đặt đặc biệt sẽ giúp giảm thiểu tiếng ồn khi máy đang rửa. các nút cài đặt và vận hành được bố trí một cách thuận lợi và rõ ràng giúp việc vận hành máy không hỗ trợ gì đơn giản hơn. máy rửa bát teka đang được nhiều người lựa chọn vì sản phẩm có nhiều ưu điểm hơn so với các dòng máy rửa bát của các hãng khác nhờ khả năng hoạt động bền bỉ, hiệu quả, tính tiết kiệm và an toàn cao.

máy rửa bát teka lp9 850 inox. giá từ 9.054.600 ₫ - 52 nơi bán.

kích thước máy rửa chén teka lp9 850

Xem thêm: 3 bước khắc phục máy giặt bị rung lắc mạnh

sử dụng hiệu quả

máy rửa chén gia đình teka lp9 850 với chế độ eco, cho phép máy hoạt động hiệu quả với ít nước nhất. như vậy sẽ không làm lãng phí đi nước, góp phần bảo vệ môi trường. bên cạnh đó, hệ thống aquastop tự ngắt nguồn nước khi có rò rỉ cũng là yếu tố quan trọng để khẳng định sự an toàn và tinh tế của sản phẩm này. nếu bạn cần rửa gấp cả đống bát đĩa mà không hỗ trợ thời gian thì chúng ta có thể cài đặt ở chế độ hẹn giờ. như vậy chỉ cần bỏ chén bát bẩn vào trong máy và bám nút. mọi việc còn lại hãy để cho máy làm, đến giờ bạn chỉ cần mở cửa và lấy chén bát đã sạch sẽ ra bên ngoài.

phù hợp sử dụng cho nhà hàng

máy rửa bát teka lp9 850 có khả năng làm sạch lượng lớn bát đĩa trong thời gian ngắn mà không tốn nhiều lao động của người sử dụng. ngoài sử dụng ngay tại gia đình, sản phẩm cũng rất phù hợp sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn…

Ảnh: meta

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Máy Rửa Bát