Máy Rửa Chén Teka DW9 55 S – Sản Xuất Ý


video sẢn phẨm

video hướng dẫn sử dụng máy rửa chén teka . xem thêm nhiều video trên youtube nhà phân phối teka

Bạn đang xem: Máy Rửa Chén Teka DW9 55 S – Sản Xuất Ý

tÍnh nĂng sẢn phẨm

teka dw9 55 s thiết kế âm bán phần

máy rửa chén teka có thiết kế phong cách châu Âu âm tủ hiện đại, máy được lắp đặt âm vào trong tủ bếp, chỉ có phần cửa phía ngoài, giúp tiết kiệm không gian hiệu quả. máy rửa chén không chỉ là thiết bị hỗ trợ công việc nội trợ mà còn là vật phẩm trang trí, tạo điểm nhấn cho căn bếp thêm sang trọng và hiện đại.

Xem thêm: Tìm kiếm: may giat long ngang

máy rửa chén teka dw9 55 s - sản xuất Ý
máy rửa chén teka dw9 55 s

5 chương trình rửa tiện lợi

máy rửa chén teka dw9 55 s gồm 5 chương trình rửa mỗi chu trình rửa có mức nhiệt của nước khác nhau từ 38 đến 70 độ c. bao gồm cả chế độ rửa auto tự động lẫn chế độ rửa riêng.

máy rửa chén teka dw9 55 s trang bị tính năng an toàn aquastop

với tính năng an toàn aquastop, bạn có thể thoải mái để mái rửa trong đêm mà không cần lo lắng. trong trường hợp có hiện tượng rò rỉ hay tràn nước, aquastop sẽ tự động ngắt nguồn nước đầu vào đồng thời bơm hút lượng nước còn bên trong máy ra ngoài. chức năng này sẽ duy trì trong suốt dòng đời của sản phẩm.

chất liệu thân thiện môi trường

máy rửa bát teka được thiết kế với chất liệu vô cùng bền và thân thiện với môi trường, với thân vỏ bằng thép không gỉ bền bỉ giúp máy hoạt động tốt hơn trong những điều kiện ẩm ướt, việc vệ sinh máy để máy hoạt động tốt hơn cũng không phải là điều quá khó khăn đối với bạn.

máy rửa chén teka dw9 55 s - sản xuất Ý
lắp đặt âm hiện đại và thông minh

tích hợp nhiều tính năng hữu dụng

teka dw9 55 s rất phù hợp với những người dùng không có nhiều thời gian có công việc nội trợ có thể chọn chương trình rửa nhanh hoặc hẹn giờ để máy tự động bật và rửa theo chế độ đã được cài đặt sẵn, để tiết kiệm điện và nước khi người dùng cho vào máy không đủ 12 bộ như định mức quy đình của máy mà chỉ bằng 1/2 số lượng đó, người dùng có thể chọn chế độ rửa nửa tải hoặc rửa kinh thế để tiết kiệm nước và điện hơn.

Xem thêm: Máy rửa bát Nhật bãi giá rẻ Hà Nội

kích thước máy rửa chén teka dw9 55 s

kích thước sản phẩm: 550 x 596 x 820/870 mm

kích thước bao bì: 650 x 670 x 890 mm

máy rửa chén teka dw9 55 s - sản xuất Ý
kích thước lắp đặt

thƯƠng hiỆu sẢn phẨm

teka là tập đoàn công nghiệp đến từ châu Âu chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp, phòng tắm và bồn chứa công nghiệp. teka được thành lập vào 1924, là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới về bếp, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, thùng chứa bia,…tính đến thời điểm hiện tại, teka đã có mặt ở 3 châu lục châu Âu, châu Á và châu mỹ với tất cả 23 nhà máy, hàng trăm hệ thống phân phối ở hơn 110 quốc gia. teka đã cung cấp sản phẩm đến hơn 1 triệu khách hàng trên thế giới với những đánh giá tốt nhất.

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Máy Rửa Bát