Mua Tủ Lạnh Side by side Trả Góp 0%

Tủ lạnh – Thiết bị gia dụng cần thiết trong mỗi gia đình giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon

Tủ lạnh là một thiết bị gia dụng cần thiết trong căn bếp của mỗi gia đình. Tủ lạnh giúp giữ thực phẩm luôn tươi ngon, giữ trọn chất dinh dưỡng, bữa cơm của gia đình bạn luôn đầy đủ dưỡng chất. Không chỉ là thiết bị có chức năng bảo quản thực phẩm mà mà còn là vật dụng nội thất giúp tô điểm cho không gian nội thất của gia đình bạn.

Để cung ứng nhu yếu ngày càng tăng cao của con người, những công nghệ tiên tiến văn minh của tủ lạnh đã được sinh ra như công nghệ tiên tiến làm lạnh kép, công nghệ tiên tiến làm lạnh đa chiều, công nghệ tiên tiến khử mùi, công nghệ tiên tiến không đông tuyết, công nghệ tiên tiến inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện … bảo vệ thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ tươi ngon trong thời hạn dài, tiết kiệm chi phí thời hạn và điện năng cho cả mái ấm gia đình bạn. Tất cả những loại tủ lạnh với những công nghệ tiên tiến tân tiến đều có tại Nguyễn Kim – tên thương hiệu điện máy uy tín tại Nước Ta. Hơn thế nữa, Nguyễn Kim còn dành nhiều tặng thêm, tặng thêm mê hoặc dành cho khách hàng hàng, bạn tha hồ lựa chọn và shopping .

  

Lựa chọn dung tích tủ lạnh

Tủ lạnh có dung tích dưới 150 lít thường có phong cách thiết kế 2 cửa ngăn đá trên hoặc tủ lạnh mini nhỏ gọn thích hợp sử dụng cho mái ấm gia đình nhỏ có 2 thành viên, sử dụng tàng trữ thực phẩm từ 1 – 2 ngày .

Phù hợp với mái ấm gia đình 3 – 4 thành viên, tàng trữ thực phẩm khoảng chừng 2 – 3 ngày trong tuần. Tủ lạnh 150 – 300 lít được tích hợp những công nghệ tiên tiến hiện đai : inverter tiết kiệm chi phí điện, cấp đông mềm thuận tiện, và phong cách thiết kế ngăn đá dưới dễ lấy thực phẩm .

– Tủ lạnh từ 400 lít đến 550 lít 

Thích hợp dụng cho mái ấm gia đình có khoảng chừng 6 thành viên, có phong cách thiết kế side by side hoặc tủ nhiều cửa, cung ứng nhu yếu lưu trưc thực phẩm dài ngày .

– Tủ lạnh trên 550 lít 

Sử dụng cho mái ấm gia đình 5 – 7 người phân phối nhu yếu tàng trữ thực phẩm dài ngày. Tủ lạnh trên 450 lít có phong cách thiết kế sang chảnh tân tiến và chiếm hữu những công nghệ tiên tiến điển hình nổi bật như : làm đá tự động hóa, ngăn cấp đông mềm, lấy nước bên ngoài, điều khiển và tinh chỉnh từ xa, …

Cách lựa chọn mua tủ lạnh

– Dung tích phù hợp với nhu cầu người dùng

Tùy thuộc vào nhu yếu dự trữ thực phẩm, nhu yếu nhà hàng và thói quen hoạt động và sinh hoạt của mỗi mái ấm gia đình để bạn hoàn toàn có thể xem xét lựa chọn được tủ lạnh có dung tích tương thích .

– Kiểu dáng thiết kế của tủ lạnh

Có nhiều phong cách thiết kế tủ lạnh khác nhau trên thị trường lúc bấy giờ tùy thuộc vào nhu yếu và sở trường thích nghi cho bạn thuận tiện lựa chọn .Tủ lạnh mini:Tủ lạnh mini có phong cách thiết kế nhỏ gọn với ngăn đá ở trên và ngăn mát ở dưới. Đây là loại tủ lạnh tiết kiệm chi phí điện, thường được học viên, sinh viên lựa chọn. Ngoài ra những khách sạn cũng thường sử dụng loại tủ lạnh mini này .Tủ lạnh 2 cửa:tủ lạnh ngăn đá trên hoặc tủ lạnh ngăn đá dưới.Loại tủ lạnh này có hai cửa riêng không liên quan gì đến nhau, một cho ngăn mát và một cho ngăn đông. Tùy theo nhu yếu sử dụng mà bạn hoàn toàn có thể chọnhoặcTủ lạnh 2 cửa :Tủ lạnh Side By Side:Đây là loại tủ lạnh kích cỡ rất lớn có 2 cửa được phong cách thiết kế mở sang 2 bên. Chiếc tủ khổng lồ này được tạo ra nhằm mục đích cung ứng nhu yếu của những người muốn tàng trữ một lượng lớn thực phẩm nhưng vẫn hoàn toàn có thể duy trì độ tươi ngon vốn có khởi đầu .Tủ lạnh Multidoor: Có dung tích lớn như tủ lạnh side by side nhưng tủ lạnh multidoor có ưu điểm là giúp người dùng thuận tiện dữ gìn và bảo vệ nhiều loại thực phẩm khác nhau với khối lượng lớn .

– Tính năng bảo quản thực phẩm

Đối với những mái ấm gia đình có nhu yếu trữ đồ ướp đông hoặc làm đá nhiều nên sử dụng tủ lạnh có ngăn đá lớn, còn nếu mái ấm gia đình có nhu yếu dữ gìn và bảo vệ những loại rau củ quả hàng ngày thì nên chọn những loại tủ lạnh có phong cách thiết kế ngăn mát, ngăn rau quả rộng để thực phẩm luôn được dữ gìn và bảo vệ ở nhiệt độ tốt nhất, bảo vệ tươi ngon trong thời hạn dài. Hơn thế nữa, bạn nên chọn những loại tủ lạnh có tính năng tiết kiệm chi phí điện vì tủ lạnh chiếm đến 7-8 % lượng điện trong mái ấm gia đình của bạn .Ngoài ra, những loại tủ lạnh trên thị trường còn chiếm hữu nhiều công dụng mưu trí như : Lấy nước từ bên ngoài, làm đá tự động hóa, cấp đông mềm, … Chính vì vậy, bạn nên xem xét kỹ để mua được chiếc tủ lạnh vừa lòng nhất .

– Các thương hiệu tủ lạnh uy tín

Lựa chọn được tên thương hiệu tủ lạnh uy tín, chất lượng cao trên thị trường lúc bấy giờ là một yếu tố bạn cũng cần phải xem xét kỹ. Tất cả những tên thương hiệu tủ lạnh với những công nghệ tiên tiến văn minh nhất như tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh Samsung, tủ lạnh Aqua, tủ lạnh Electrolux, tủ lạnh Toshiba, … đều xuất hiện tại Nguyễn Kim với nhiều mẫu mã, sắc tố khác nhau cho bạn thuận tiện lựa chọn .

Các dòng tủ lạnh bán chạy nhất

– Tủ lạnh Inverter

+ Tính năng: Có năng lực tiết kiệm chi phí điện hiệu suất cao, bạn sẽ không phải đau đầu với hóa đơn tiền điện vào mỗi tháng. Bên cạnh công nghệ tiên tiến inverter thường thì, nhiều tủ lạnh lúc bấy giờ còn được trang bị công nghệ tiên tiếnDigital Inverter,Dual Inverter,Smart Invertergiúp tủ lạnh hoạt động giải trí êm ái và nâng cao tuổi thọ của tủ .

– Tủ lạnh side by side

+ Tính năng:Tủ lạnh side chiếm hữu dung tích lớn với kiểu phong cách thiết kế 2,3, hoặc 4 cửa mang lại sự thuận tiện cho người dùng. Ngoài phong cách thiết kế tân tiến, tủ lạnh 2 cửa còn chiếm hữu nhiều công dụng mưu trí như lấy nước từ bên ngoài, cấp đông mềm, …

Mua tủ lạnh chất lượng và giá tốt tại Nguyễn Kim

Nguyễn Kim là một trong những tên thương hiệu điện máy số 1 tại Nước Ta được nhiều người mua tin cậy. Nguyễn Kim luôn phân phối những mẫu sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cùng với những chủ trương dịch vụ, khuyễn mãi thêm mê hoặc như không lấy phí luân chuyển, lắp ráp, giao hàng tận nơi, trả góp 0 % lãi suất vay. Truy cập ngay website nguyenkim.com hoặc shop gần nhất để chiếm hữu ngay cho mái ấm gia đình mình 1 chiếc tủ lạnh văn minh nhất giúp thực phẩm của bạn luôn được tươi ngon .