Mua Nước giặt MaxKleen Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 11

Nước giặt MaxKleen là loại nước giặt xả rất tiện lợi bởi được tích hợp 2 tác dụng trong 1 mẫu sản phẩm là giặt và xả vải giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn hơn so với thường thì. Nước giặt MaxKleen nhận được phản hồi rất tốt từ người tiêu dùng và mang lại lệch giá lớn. Vậy thì chất lượng của nước giặt MaxKleen ra sao để hoàn toàn có thể nhận được sự tin tưởng đến thế thì cùng đọc tiếp dưới đây nhé .

Nước giặt MaxKleen có tốt không? Có những loại nào?

Nước giặt MaxKleen là loại nước giặt xả rất tiện lợi bởi được tích hợp 2 hiệu quả trong 1 loại sản phẩm là giặt và xả vải giúp tiết kiệm chi phí thời hạn hơn so với thường thì, còn về chất lượng của loại sản phẩm thì hãy cũng theo dõi những nghiên cứu và phân tích sau của iPrice.

Đôi điều về nước giặt MaxKleen

MaxKleen là nước giặt xả được sản xuất bởi tập đoàn WIPRO UNZA có trụ sở chính tại Singapore thành lập vào 1980. Ngoài nước giặt xả MaxKleen hãng còn nổi tiếng với các sản phẩm khác như ENCHANTEUR, SAFI, EVERSOFT, ROMANO,… được nhiều người tin dùng.

Nước giặt MaxKleen là loại sản phẩm chinh phục người dùng bằng chất lượng tối ưu của mình qua công nghệ tiên tiến Ultra Kép giúp giặt áo quần sạch sáng nhưng vẫn lưu giữ sự thướt tha và hương thơm dễ chịu và thoải mái. Nước giặt MaxKleen nhận được phản hồi rất tốt từ người tiêu dùng và mang lại lệch giá lớn. Vậy thì chất lượng của nước giặt MaxKleen ra sao để hoàn toàn có thể nhận được sự tin tưởng đến thế thì cùng đọc tiếp dưới đây nhé.

Nước giặt MaxKleen có tốt không?

Để nhìn nhận 1 mẫu sản phẩm có chất lượng như thế nào thì có rất nhiều tiêu chuẩn nhìn nhận nhưng thường thì sẽ nhìn nhận qua thành phần và tác dụng để thấy được những điểm điển hình nổi bật.

Thành phần

Nước giặt MaxKleen có thành phần khá lành tính và thân thiện gồm nước, sodium và những chất thơm giúp đánh bay vết bẩn cứng đầu, hoàn toàn có thể thuận tiện hoà tan, ngấm sâu vào từng sợi vải, là trợ thủ đắc lực cho việc làm giặt giũ.

Mặc dù là có chứa chất thơm nhưng là hương hoa thiên nhiên nên rất an toàn cho da, không gây kích ứng da mà hương thơm dễ chịu, không nồng gắt.

Công dụng

Nước giặt MaxKleen là nước giặt xả 2 trong 1 với hiệu quả tiêu biểu vượt trội như :

  • Tiết kiệm thời gian cho người giặt
  • Khả năng giặt sạch sáng quần áo, đánh bay những vết bẩn cứng đầu nhất.
  • Hương thơm của nước xả vải thì thấm sâu vào từng sợi vải, lưu hương lâu. Giúp quần áo luôn sáng sạch, thơm tho mang lại sự tự tin cho người dùng.
  • Giúp cho sợi vải mềm mại, bông mềm qua sự tác động của nước xả vải.
  • Diệt vi khuẩn bám trên quần áo đảm bảo sức khoẻ cho người mặc đồ.
  • Mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng

MaxKleen có những loại hương thơm gì?

Nước giặt xả MaxKleen được nhìn nhận như một trợ thủ đắc lực cho mỗi mái ấm gia đình trong việc làm giặt giũ hàng ngày, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, giặt sạch quần áo mà vẫn mang lại hương thơm lâu trên quần áo. Để phân phối nhu yếu của thị trường, nước giặt xả MaxKleen cho ra đời thị trường 4 loại hương thơm chính :

Hương vườn sớm mai

Nước giặt xả MaxKleen hương vườn sớm mai là nước giặt cả mang mùi hương tươi mới, dịu mát, dễ chịu của nắng sớm mai trong một khu vườn mát mẻ, đầy sương mai, sảng khoái và đầy năng lượng

Hương hoa nắng

Nước giặt xả MaxKleen hương hoa nắng mang mùi hương nước hoa dịu nhẹ, ngọt ngào và đầy nắng thơm phức. Mùi hương không quá nồng gắt mà lại còn dịu nhẹ như nắng vờn trên từng thớ vải.

Hương nước hoa huyền diệu

Nước giặt xả MaxKleen hương nước hoa huyền diệu mang đến một mùi hương nhẹ nhàng nhưng đầy điệu đàng và rất mê hoặc.

Hương cam sả

Nước giặt xả MaxKleen hương cam sả tạo cảm xúc thật sạch, thông thoáng, tự do và nhẹ nhõm. Sả và cam có tính kháng khuẩn cao giúp mừi hương tạo sự yên tâm cho người dùng .