Nước giặt Ariel túi, chai, Giá cập nhật 3 giờ trước

Thông tin hữu ích

tin tức tên thương hiệu

Ariel là một tên thương hiệu bột giặt nổi tiếng của tập đoàn lớn P&G ( Mỹ ), tên thương hiệu này đã Open từ những năm 1960 và góp mặt vào việc tương hỗ những bà nội trợ trong việc làm nhà. Năm 2013, tên thương hiệu này đã xuất hiện chính thức tại Nước Ta, liên tục ra đời những mẫu sản phẩm làm sạch tối ưu và những mẫu sản phẩm bảo vệ da tay của người sử dụng.

Thông tin sản phẩm nước giặt Ariel

Nếu như trước kia việc vệ sinh quần áo, giặt giũ là một phần khó nhọc so với nhiều bà nội trợ thì thời nay việc làm này đã trở nên thuận tiện hơn. Với sự sinh ra của máy giặt và những loại sản phẩm tẩy rửa đã góp thêm phần làm sạch quần áo mà không cần dùng nhiều sức lực lao động, và bột giặt, nước giặt Ariel là một chất tẩy rửa đã góp phần một phần tích cực vào việc làm giặt giũ này.

Ưu điểm của nước giặt Ariel

Về nước giặt Ariel, ưu điểm lớn sẽ cảm nhận được đó chính là dịu nhẹ với da tay, bọt rất mềm. Khi hòa tan nước giặt Ariel với nước, nước giặt sẽ hoàn toàn tan hết mà không cần dùng đến nước nóng. Nước giặt Ariel cũng không hề có hiện tượng cặn của bọt sẽ bám lại trên áo, mùi thơm lưu lại cũng rất lâu nhưng nhẹ nhàng. Và với nhiều công nghệ cải tiến của P&G, trong nước giặt Ariel có hàm lượng chất hoạt động là các chất tẩy sạch, các chất tẩy sinh học nên khả năng tẩy trắng rất tốt. Cũng chính vì hòa tan dễ dàng nên sử dụng nước giặt cũng thật là tiết kiệm.

Còn với với sự lựa chọn bột giặt Ariel thì sao? Theo phân tích của các chuyên gia đánh giá, bột giặt Ariel có thể giải phóng năng lượng trong các hợp chất thành những hạt nhỏ để chúng thấm sâu vào từng sợi vải, tẩy sạch các vết bẩn ngăn không cho chúng thấm ngược trở lại sợi vải, và làm sạch hoàn toàn ngay cả những vết ố ở trên nách áo. Kết cấu các hạt bột giặt cũng rất nhuyễn mịn, nhiều bọt, cùng công nghệ sinh học enzyme giúp vùng da tiếp xúc với bột giặt nhiều mà vẫn mềm mại không hề bị khô.

 • Được sản xuất theo công nghệ sinh học enzyme bảo đảm an toàn khi tiếp xúc với da tay, cả bột giặt Ariel và nước giặt Ariel đều có đặc thù này ;
 • Nước giặt có chất tẩy mạnh, tẩy sạch được những vết bẩn khó làm sạch như dầu nhớt, mực … Khi sử dụng nên thấm chỗ quần áo bẩm vào nước giặt, ngâm 10 phút rồi sau đó dùng tay vò sạch vết bẩn ;
 • Dạng nước giặt Ariel dễ hòa tan vào nước, hoàn toàn có thể dùng để giặt tay hoặc giặt bằng máy đều được ;
 • Giúp quần áo sau khi giặt quyến rũ hơn, không bị khô cứng ;
 • Có năng lực khử mùi quần áo tốt ;

Nhược điểm của nước giặt Ariel

 • Nhanh hao tốn nước giặt, không tiết kiệm ngân sách và chi phí bằng dạng bột giặt ;
 • Nước giặt có mùi hương dịu nhẹ, không lưu hương lâu trên quần áo sau khi giặt ;
 • Khi giặt với máy giặt sẽ tạo ra nhiều bọt, do đó chỉ nên sử dụng một chút ít nước giặt chứ không nền dùng nhiều. Nếu dùng quá nhiều nước giặt thì sẽ để lại lớp nhờn trên quần áo, phải xả lại nhiều lần với nước sạch .

Nước giặt Ariel có mấy loại

Hiện loại sản phẩm có những loại nước giặt sau :

Các loại này được đóng gói dưới dạng nước giặt Ariel chai và Nước giặt Ariel túi theo quy cách :

 • Nước giặt Ariel 1,4 lít / 1,4 kg ;

Trong đó dạng túi nước giặt Ariel 2,4 kg được sử dụng nhiều nhất, nếu muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn bạn hoàn toàn có thể dùng túi 4,5 kg.

Được phân phối nhiều ở các siêu thị và cửa hàng tạp hóa, nước giặt Ariel hiện nay có dạng chai và dạng túi với nhiều dung tích khác nhau. Còn bột giặt Ariel cũng nhiều dạng túi với trọng lượng từ 1kg đến 3kg với các loại đậm đặc, Ariel giữ màu hay Ariel hương downy đam mê, phù hợp với túi tiền cùng sự yêu thích.

Vậy là, công cụ giặt giũ của những bà mẹ đã được giải phóng, để những mẹ hoàn toàn có thể dành nhiều thời hạn hơn trong việc chăm nom chồng con, cũng như triển khai xong những việc làm ở ngoài xã hội.

Giá Nước giặt Ariel mới nhất

 1. Nước giặt Ariel đậm đặc chai 2.4KG giá 142.000₫
 2. Nước giặt Ariel giữ màu 1.4kg giá 115.000₫
 3. Nước giặt Ariel Downy 1.4KG giá 82.000₫
 4. Nước giặt Ariel đậm đặc 1.4KG giá 86.000₫
 5. Nước Giặt Ariel Downy 3.25Kg giá 139.000₫
 6. Nước Giặt Ariel Matic Downy 1.25kg giá 86.000₫
 7. Nước giặt Ariel đậm đặc 2.15kg giá 110.000₫
 8. Nước giặt Ariel Giữ màu 2.15kg giá 108.000₫
 9. Nước Giặt Ariel Đậm Đặc 3.6Kg giá 139.900₫
 10. Nước Giặt Ariel Giữ Màu 3.25kg giá 144.000₫