Nước Giặt Ariel Hương Downy Túi 3.2Kg

Công nghệ 3D sạch sâu tiêu biểu vượt trội không cần chất tẩy Loại bỏ mùi hôi, ẩm thấp và vi trùng, không để lại chất cặn Làm sạch vết bẩn cứng đầu trong 1 bước giặt Hương Downy thơm mát Ngăn chặn vi trùng sinh sôi trên áo quần Bảo vệ quần áo khỏi mùi hôi cả ngày dài Nước giặt làm vải trắng sáng, mềm mịn như mới Lưu hương bền vững trên quần áo Tiết kiệm thời hạn và sức lực lao động của người nội trợ An toàn cho làn da của người sử dụng nếu giặt bằng tay .

Nước Giặt Ariel Hương Downy Túi 3.2Kg 1

Nước Giặt Ariel Hương Downy Túi 3.2Kg 2

Nước Giặt Ariel Hương Downy Túi 3.2Kg 3

Nước Giặt Ariel Hương Downy Túi 3.2Kg 4

Nước Giặt Ariel Hương Downy Túi 3.2Kg 5

Nước Giặt Ariel Hương Downy Túi 3.2Kg 6

Nước Giặt Ariel Hương Downy Túi 3.2Kg 7

Nước Giặt Ariel Hương Downy Túi 3.25 Kg là mẫu sản phẩm được nhiều người ưu thích bởi tính năng đánh bay vết bẩn ngay từ lần giặt tiên phong, làm trắng sáng vải, giúp vải mềm mịn và khử mùi ẩm mốc, lưu lại hương thơm trên quần áo.

  • Giúp loại sạch vết bẩn cứng đầu tốt hơn trong 1 bước giặt với hương thơm bền lâu. 
  • Loại bỏ các vết bẩn cứng đầu chỉ trong 1 bước và giúp giữ được quần áo trắng sáng, mềm mịn như mới.
  • Bổ sung hương thơm đam mê quyến rũ lưu lại, khử sạch mùi ẩm mốc. 

Hướng dẫn sử dụng :

  • Giặt tay: 15ml cho 5 – 7 chiêc quân áo
  • Giặt máy: 45ml cho 1 lân giặt thông thường (15 – 20 chiêc quân áo)

Thông tin thương hiệu

Ariel là thương hiệu giặt nổi tiếng của tập đoàn lớn P&G đã đến việt nam từ tháng 5/2013 và ra mắt bột giặt Ariel mới với công thức đặc biệt quan trọng phối hợp hiệu suất cao 3 công nghệ tiên tiến : làm sạch sâu, vô hiệu vết bẩn và làm sáng, giúp đánh tan những vết bẩn cứng đầu chỉ trong 1 bước giặt. Đồng thời, nhờ tiên phong ứng dụng công nghê sinh học enzyme, bột giặt Ariel mới giúp cho viêc giặt giũ không làm hại tới thiên nhiên và môi trường và bảo vê da tay người sử dụng. Ariel làm cho việc làm giặt giũ của người phụ nữ Nước Ta nhẹ nhàng hơn, giúp đời sống người phụ nữ Việt nam tốt đẹp hơn. Giá loại sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại loại sản phẩm hoặc phương pháp, địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh ,Giá loại sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại loại sản phẩm hoặc phương pháp, địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..