Combo 3 nước giặt Downy Matic ( Vườn hoa thơm ngát + Biển xanh tươi mát + Khử mùi nấm mốc) – 2,15Kg *3

Đánh bật mọi vết bẩn tốt hơn 2 lần chỉ trong 1 bước giặt Giữ quần áo luôn thật sạch với hương Downy tươi mát Là mẫu sản phẩm tương thích cả giặt tay và giặt bằng máy

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:

01 x Nước giặt Downy Matic Vườn hoa thơm ngát – 2,15 kg

01 x Nước giặt Downy Matic Biển Xanh Tươi Mát – 2,15kg

01 x Nước giặt Downy Matic Khử Mùi Nấm Mốc – 2,15 kg

THÔNG TIN CHI TIẾT:

1. Nước giặt Downy Matic Vườn hoa thơm ngát – 2,15kg

Khả năng giặt tẩy vượt trội
Nước Giặt Downy Vườn Hoa Thơm Ngát là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi tính năng đánh bay vết bẩn ngay từ lần giặt đầu tiên, có thể đánh bật cả những vết bẩn cứng đầu, làm trắng sáng vải, giúp vải mềm mịn và lưu lại hương thơm trên quần áo. Sản phẩm cho khả năng giặt tẩy vượt trội, giúp đánh bật mọi vết bẩn tốt hơn gấp 2 lần chỉ trong 1 bước giặt, quần áo sẽ được trắng sáng và không để lại chất cặn.

Hương Downy đam mê quyến rũ
Nước Giặt Downy Vườn Hoa Thơm Ngát với công thức đặc biệt bổ sung hương nước xả Downy vườn hoa thơm ngát, không chỉ lưu giữ được hương thơm tươi mát suốt cả ngày mà còn giúp quần áo trở nên mềm mại hơn sau mỗi lần giặt. Sản phẩm thân thiện với môi trườn, an toàn với da tay.

Công việc giặt giũ trở nên nhẹ nhàng hơn
Là sản phẩm phù hợp cả giặt tay và giặt máy, Nước Giặt Downy Vườn Hoa Thơm Ngát sẽ giúp cho việc giặt giũ của bạn trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn.

2. Nước giặt Downy Matic Biển Xanh Tươi Mát – 2,15kg

Khả năng giặt tẩy vượt trội
Nước Giặt Downy Biển Xanh Tươi Mát Dạng Túi 2.15KG là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi tính năng đánh bay vết bẩn ngay từ lần giặt đầu tiên, có thể đánh bật cả những vết bẩn cứng đầu, làm trắng sáng vải, giúp vải mềm mịn và lưu lại hương thơm trên quần áo. Sản phẩm cho khả năng giặt tẩy vượt trội, giúp đánh bật mọi vết bẩn tốt hơn gấp 2 lần chỉ trong 1 bước giặt, quần áo sẽ được trắng sáng và không để lại chất cặn


Hương Downy đam mê quyến rũ

Nước Giặt Downy Biển Xanh Tươi Mát với công thức đặc biệt bổ sung hương nước xả Downy biển xanh tươi mát, không chỉ lưu giữ được hương thơm tươi mát suốt cả ngày mà còn giúp quần áo trở nên mềm mại hơn sau mỗi lần giặt. Sản phẩm thân thiện với môi trườn, an toàn với da tay.


Công việc giặt giũ trở nên nhẹ nhàng hơn

Là sản phẩm phù hợp cả giặt tay và giặt máy, Nước Giặt Downy Biển Xanh Tươi Mát sẽ giúp cho việc giặt giũ của bạn trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn.

3. Nước giặt Downy Matic Khử Mùi Nấm Mốc – 2,15kg

Nước Giặt Ariel Khử Mùi Ẩm Mốc Túi 2.15kg là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi tính năng đánh bay vết bẩn ngay từ lần giặt đầu tiên, làm trắng sáng vải, giúp vải mềm mịn và khử mùi ẩm mốc, lưu lại hương thơm trên quần áo.

– Giúp loại sạch vết bẩn cứng đầu tốt hơn trong 1 bước giặt với hương thơm bền vững .
– Loại bỏ những vết bẩn cứng đầu chỉ trong 1 bước và giúp giữ được quần áo trắng sáng, mềm mịn như mới .
– Bổ sung hương thơm đam mê điệu đàng lưu lại, khử sạch mùi ẩm mốc .

Hướng dẫn sử dụng :

  • Giặt tay: 15ml cho 5 – 7 chiếc quần áo
  • Giặt máy: 45ml cho 1 lần giặt thông thường (15 – 20 chiếc quần áo)

Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại mẫu sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..