Combo 2 Chai Nước Giặt Chống Lem Màu Kolortex 2.8L – Chai Màu Đỏ – Nước giặt

 • THÔNG TIN SẢN PHẨMVới dòng nguyên liệu cao cấp xuất xứ từ Châu Âu kết hợp cùng công thức đột phá thế hệ mới đã tạo nên kolortex® chống lem màu. kolortex® Chống Lem Màu Siêu Đậm Đặc 2X dễ dàng hòa tan trong nước và thấm sâu vào từng sợi vải giúp lốc bay mọi vết bẩn cứng đầu nhất ngay lần giặt đầu tiên mà không ảnh hưởng đến màu sắc trên vải. kolortex® hạn chế lem màu khi giặt chung với quần áo khác, đặc biệt ngăn không cho các chất bẩn tái bám. kolortex® đem lại cho bạn sự ngạc nhiên vì quần áo của bạn luôn thơm mát, rạng rỡ bền lâu đến không ngờ.THÔNG TIN SẢN PHẨM>>> Nước giặt KOLORTEX® – Chống lem màu với công thức ưu việt chứa các hoạt chất năng động vượt trội giúp chống tái bám màu nhuộm bị ra màu từ các quần áo màu đậm (đỏ, xanh, đen,..), hạn chế không cho chúng lem sang các quần áo khác khi giặt chung nhiều loại quần áo màu sáng hoặc tối khác nhau trong cùng một mẻ giặt.• Dễ dàng hòa tan trong nước và thấm sâu vào từng sợi vải, giúp lốc bay mọi vết bẩn cứng đầu, đồng thời tích hợp tính năng chống tái bám bẩn, cho màu sắc quần áo luôn tươi mới rạng ngời như thuở ban đầu.• Khử mùi ẩm mốc, cho quần áo thơm mát tự nhiên.• Nước giặt trung tính giúp bảo vệ quần áo không bị bạc màu, bảo vệ cấu trúc xơ sợi vải luôn mềm mại và bền lâu.• Nhẹ dịu đối với da tay, an toàn cho ngay cả làn da nhạy cảm nhất.• Thích hợp cho ngay cả các loại vải không chịu được tính kiềm cao như lụa tơ tằm, cotton,…• Hương thơm diệu nhẹ, tươi mát, thuần khiết tự nhiên. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 1. Thoa một ít nước giặt trực tiếp lên vết bẩn và chà nhẹ trước khi giặt (đối với vết bẩn cứng đầu).2. Dùng 1 nắp nhỏ KOLORTEX® Chống Lem Màu Siêu Đậm Đặc 2X cho 1 lần giặt 20 chiếc áo quần.Thích hợp cho giặt tay, máy giặt cửa trước và cửa trên. Lưu ý:·Không được uống, để xa tầm tay trẻ em.·Tránh tiếp xúc với mắt, rửa kỹ bằng nước sạch nếu dính vào mắt.·Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp. THÀNH PHẦN: Sodium Linear Alkylbenzene Sulfonate ; Alcohol Ethoxylate; Sodium Laureth sulfate; Cocamidopropyl Betaine; Chất tạo hương; Nước và các chất phụ gia khác.Nước giặt KOLORTEX® khuyên dùng EUROSOFT® Đậm Đặc “Tăng Sắc Màu” để cảm nhận sự mềm mượt và hương thơm ngát trong từng sợi vải, đồng thời màu sắc quần áo của bạn sẽ luôn tươi mới và bền lâu như những ngày đầu mặc chúng. Dung tích: Quy Cách:

  THÔNG TIN SẢN PHẨMVới dòng nguyên vật liệu hạng sang nguồn gốc từ Châu Âu tích hợp cùng công thức cải tiến vượt bậc thế hệ mới đã tạo nên kolortex ® chống lem màu. kolortex ® Chống Lem Màu Siêu Đậm Đặc 2X thuận tiện hòa tan trong nước và thấm sâu vào từng sợi vải giúp lốc bay mọi vết bẩn cứng đầu nhất ngay lần giặt tiên phong mà không ảnh hưởng tác động đến sắc tố trên vải. kolortex ® hạn chế lem màu khi giặt chung với quần áo khác, đặc biệt quan trọng ngăn không cho những chất bẩn tái bám. kolortex ® đem lại cho bạn sự kinh ngạc vì quần áo của bạn luôn thơm mát, rạng rỡ bền vững đến không ngờ .THÔNG TIN SẢN PHẨM

  >>> Nước giặtKOLORTEX–với công thức ưu việt chứa các hoạt chất năng động vượt trội giúpchống tái bám màu nhuộm bị ra màu từ cácquần áomàuđậm (đỏ, xanh, đen,..), hạn chế không cho chúng lem sang các quần áo kháckhi giặt chung nhiều loại quần áo màusáng hoặc tối khác nhautrong cùng một mẻ giặt.

  • Dễ dàng hòa tan trong nước và thấm sâu vào từng sợi vải, giúp lốc bay mọi vết bẩn cứng đầu, đồng thời tích hợp tính năng chống tái bám bẩn, cho sắc tố quần áo luôn tươi mới rạng ngời như thuở khởi đầu .• Khử mùi ẩm mốc, cho quần áo thơm mát tự nhiên .• Nước giặt trung tính giúp bảo vệ quần áo không bị bạc mầu, bảo vệ cấu trúc xơ sợi vải luôn thướt tha và bền vững .• Nhẹ dịu so với da tay, bảo đảm an toàn cho ngay cả làn da nhạy cảm nhất .• Thích hợp cho ngay cả những loại vải không chịu được tính kiềm cao như lụa tơ tằm, cotton, …• Hương thơm diệu nhẹ, tươi mát, thuần khiết tự nhiên .HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

  1. Thoa một chút ít nước giặt trực tiếp lên vết bẩn và chà nhẹ trước khi giặt ( so với vết bẩn cứng đầu ) .2. Dùng 1 nắp nhỏcho 1 lần giặt 20 chiếc áo quần .Thích hợp chogiặt tay, máy giặt cửa trước và cửa trên .Lưu ý :· Không được uống, để xa tầm tay trẻ nhỏ .· Tránh tiếp xúc với mắt, rửa kỹ bằng nước sạch nếu dính vào mắt .· Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp .

  THÀNH PHẦN:Sodium Linear Alkylbenzene Sulfonate ; Alcohol Ethoxylate; Sodium Laureth sulfate; Cocamidopropyl Betaine; Chất tạo hương; Nước và các chất phụ gia khác.

  Nước giặtKOLORTEXEUROSOFT Đậm Đặc “ Tăng Sắc Màu ” cảm nhận sự mềm mượt và hương thơm ngát trong từng sợi vải, đồng thời sắc tố quần áo của bạn sẽ luôn tươi mới và bền vững như những ngày đầu mặc chúng .Dung tích :Quy Cách :