Nước giặt Lix đậm đặc hương hoa 2Kg

Nước giặt Lix đậm đặc hương hoa 2K g – Tẩy sạch cực mạnh vết bẩn

Thương hiệu: Nước giặt Lix Việt Nam
Khối lượng: 2 kg
Dung tích: 1.92 L

Nước giặt Lix đậm đặc hương hoa 2Kg - Ảnh 1

Xem thêm “Flash Sales” Nước giặt LIX giá bán hấp dẫn nhất trong năm, chỉ từ 65.000đ (Sản phẩm bán KM có thời gian áp dụng giới hạn, quý khách vui lòng nhấp vào links tham khảo tại gian hàng LIX chính hãng tại SENDO)

+ Dễ dàng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu
Nước giặt Lix hương hoa dịu mát đậm đặc giúp thấm sâu vào từng thớ vải, vừa giặt sạch dễ dàng vừa lưu lại hương thơm mát gấp 2 lần so với bột giặt, cho quần áo thật sạch và tỏa hương thơm ngát.

Nước giặt Lix với công nghệ tiên tiến nâng tầm từ những hoạt chất tương hỗ vô hiệu vết bẩn, không cần ngâm hay vò lâu giúp quần áo sạch nhẹ nhàng, vô hiệu mùi mồ hôi, khói bụi và lưu lại hương thơm cỏ hoa thơm mát, thoải mái và dễ chịu. Với công nghệ tiên tiến mới có năng lực giúp vô hiệu mọi vết bẩn cứng đầu như : vết cafe, vết bẩn dầu mỡ …Nước giặt Lix dạng lỏng có năng lực hòa tan nhanh và thấm sâu vào những loại vải giúp vô hiệu những vết bẩn không dễ chịu .

+ Thiết kế bao bì bắt mắt, tiện lợi
Nước giặt Lix hương hoa dịu mát được thiết kế dạng chai có quai cầm tiện lợi khi sử dụng cũng như dễ dàng bảo quản với nắp vặn chắc chắn khi không dùng đến.

Nước giặt Lix đậm đặc hương hoa 2Kg - Ảnh 2

Hướng dẫn sử dụng:
+ Xử lý vết bẩn trước khi giặt: Thoa một ít nước giặt lên vết bẩn và chà nhẹ. Điều chỉnh lượng nước giặt tương ứng với lượng quần áo và độ bẩn.

+ Giặt tay : Xả sơ quần áo qua nước, hòa tan ½ nắp nước giặt vào 4 – 5 lít nước sạch cho khoảng chừng 8 – 10 bộ quần áo. Ngâm 30 phút, sau đó vò và xả lại 2 – 3 lần với nước .+ Giặt máy : Cho quần áo vào máy giặt ( tách riêng quần áo hoàn toàn có thể bị lem màu ). Dùng 1 nắp cho đầy thùng giặt thường thì 6 – 7 kg. Chọn chính sách giặt cho tương thích. Giặt theo hướng dẫn sử dụng của máy. Đối với những vết bẩn khó giặt, hoàn toàn có thể dùng thêm 50% nắp cho 1 lần giặt .

Nước giặt Lix đậm đặc hương hoa 2Kg - Ảnh 3

Hướng dẫn bảo quản:
+ Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
+ Đóng nắp sau khi sử dụng.
+ Lưu ý: Tránh dây vào mắt. Nếu dính vào mắt, rửa sạch kỹ bằng nước. Để xa tầm tay trẻ em.

Nước giặt Lix đậm đặc hương hoa 2Kg - Ảnh 4

Xem thêm chương trình khuyến mãi liên quan Nước giặt LIX tại Lazada; Nước giặt LIX tại Shopee giá hấp dẫn nhất trong năm, số lượng giới hạn.

Giới thiệu về thương hiệu Lix Việt Nam

Sau hơn 47 năm không ngừng thay đổi và tăng trưởng, tên thương hiệu Lix đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Thương hiệu Lix Nước Ta đã đạt được nhiều ghi nhận và phần thưởng như : ISO 9001 : năm ngoái ; ISO 22716 : 2007 ; Doanh nghiệp Xuất khẩu uy tín năm 2004, 2005 ; Thương hiệu nổi tiếng Nước Ta năm 2008 theo nhận ra của người tiêu dùng ; Hàng Nước Ta chất lượng cao từ 2006 đến nay …Lixco đã và đang liên tục chứng minh và khẳng định với kế hoạch tăng trưởng bền vững và kiên cố, luôn nâng cấp cải tiến, phát minh sáng tạo, tìm hướng đi mới để công ty ngày càng vững mạnh. Trong tiềm năng dài hạn của mình, Lixco luôn chú trọng góp vốn đầu tư cả chiều sâu lẫn chiều rộng để cung ứng nhu yếu của thị trường ; thỏa mãn nhu cầu những nhu yếu của người mua về chất lượng loại sản phẩm và Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý .