Viên nước giặt xả P&G Ariel Gel Ball Nhật

Thời gian gần đây, viên giặt quần áo của Nhật Bản đang được ưa chuộng tại rất nhiều gia đình tại Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Vì sự đơn giản và tiện lợi vô cùng mà Viên nước giặt xả P&G Ariel Gel Ball hộp 17 viên lập tức nhận được nhiều sự đón nhận từ rất nhiều người sử dụng. Để biết tại sao mà Viên nước giặt xả P&G Ariel Gel Ball Nhật Bản lại trở nên thịnh hành như vậy, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu Viên nước giặt xả P&G Ariel Gel Ball hộp 17 viên

Được điều tra và nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn lớn P&G, Gel Ball 3D thế hệ thứ 3 được ra đời vào tháng 9/2017 vừa mới qua. Với công thức tiêu biểu vượt trội và sức mạnh giặt tẩy được tăng cường, Viên nước giặt xả P&G Ariel Gel Ball hộp 18 viên ngày càng phân phối nhu yếu giặt tẩy khắc nghiệt của những người không dễ chiều nhất .
Viên nước giặt xả P&G Ariel Gel Ball hộp 17 viên được sản xuất để lưu hành trong nước Nhật Bản. Song vì chính nhờ chất lượng cũng như sự điển hình nổi bật mà mẫu sản phẩm này dần vươn ra quốc tế. Đây là loại sản phẩm được yêu thích của hàng triệu mái ấm gia đình người Nhật và trở thành cơn sốt trên thị trường lúc bấy giờ .
Viên nước giặt xả P&G Ariel Gel Ball Nhật

2. Thiết kế Viên nước giặt xả P&G Ariel Gel Ball hộp 18 viên

Những viên giặt thông thường chỉ có 1 màu song với sản phẩm Viên nước giặt xả P&G Ariel Gel Ball của Nhật có tới 3 loại màu trong cùng 1 đơn vị – đặc trưng cho các tác động của chúng.

  • Loại màu xanh thì viên giặt sẽ có màu xanh lá, trắng và xanh nhạt .
  • Loại màu hồng thì viên giặt sẽ có màu hồng, đỏ và trắng .

Viên nước giặt xả P&G Ariel Gel Ball hộp 18 viên có kích cỡ từ 3 đến 3.5 cm, viên hình chữ nhật. Dung dịch bên trong – phần chính của loại sản phẩm – được bọc bởi lớp vỏ mỏng dính và trong suốt. Lớp vỏ này được làm bằng công nghệ tiên tiến tráng phim tự tiêu .

Viên nước giặt xả P&G Ariel Gel Ball Nhật hộp 17 viên

3. Bao bì sản phẩm Viên nước giặt xả P&G Ariel Gel Ball hộp 17 viên

Viên nước giặt xả P&G Ariel Gel Ball hộp 18 viên được đóng trong hộp nhựa. Trên mặt phẳng bên ngoài hộp mẫu sản phẩm là thông tin và hướng dẫn trọn vẹn bằng tiếng Nhật. Song với những ký hiệu quan tâm cũng như mã vạch, ta hoàn toàn có thể thuận tiện hiểu được những thông tin quan trọng cũng như tra cứu nguồn gốc mẫu sản phẩm .
Viên nước giặt xả P&G Ariel Gel Ball hộp 17 viên còn được sắp xếp rất nhiều chú ý quan tâm “ tránh xa tầm tay trẻ nhỏ ” ở khắp những mặt và góc của hộp. Đây được coi là một điểm cộng của mẫu sản phẩm biểu lộ sự cẩn trọng của người Nhật Bản. Viên giặt với 3 màu thường sẽ rất đẹp mắt và trẻ nhỏ thường lầm tưởng với đồ chơi hay đồ ăn. Do vậy ta nên tránh để con trẻ động phải vì khi vỡ ra hay cho vào miệng sẽ rất nguy khốn .

Các thông tin quan trọng của Viên nước giặt xả P&G Ariel Gel Ball hộp 17 viên như cách sử dụng, loại máy giặt phù hợp, lượng quần áo, thể tích nước cần thiết đều được hiển thị đầy đủ trên hộp sản phẩm.

4. Hiệu quả của Viên nước giặt xả P&G Ariel Gel Ball hộp 17 viên

Sử dụng Viên nước giặt xả P&G Ariel Gel Ball hộp 17 viên sẽ cho hiệu suất cao cao hơn so với những loại viên giặt thường thì. Mỗi viên giặt được khoảng chừng 5 kg quần áo và ít hơn với những loại quần áo có vết bẩn sâu, đồ thể thao hoặc tất. Sau khi giặt, tổng thể những vết bẩn, mùi hôi đều biến mất, thậm chí còn kể cả quần áo để từ 2-3 ngày trước. Lưu lại là một mùi hương thoải mái và dễ chịu .
Viên nước giặt xả P&G Ariel Gel Ball hộp 17 viên không gây ra hiện tượng kỳ lạ xơ hay phai màu trên quần áo. Chất vải sẽ trở nên mềm mịn hơn, trông sẽ mới và vô cùng trắng sạch. Đặc biệt là không hề gây hại cho tay người sử dụng .
Sản phẩm khi giặt tạo ra rất ít bọt. Đây là một điểm tiêu biểu vượt trội so với những mẫu sản phẩm bột giặt, nước giặt hay viên giặt thường thì khác. Sử dụng Viên nước giặt xả P&G Ariel Gel Ball hộp 18 viên, bạn sẽ không còn lo lồng giặt bị trào bọt ra ngoài. Lượng nước sử dụng sẽ được tối ưu, không bị tiêu tốn lãng phí như những nhiều mẫu sản phẩm khác .
Với những ngày mưa, bạn nên sử dụng viên giặt loại màu xanh lá cây. Đây là loại có công dụng kháng khuẩn và khử mùi rất tốt. Từ đó giúp cho quần áo không bị ẩm mốc dù cho không hề khô nhanh trong những ngày thời tiết mưa hay khí ẩm .
Với những ưu điểm tiêu biểu vượt trội và sự tiện nghi như vậy, còn chần chừ gì mà không liên hệ và đặt hàng Viên nước giặt xả P&G Ariel Gel Ball hộp 18 viên ngay tại Chego Shop theo những kênh dưới đây :

  • Hà Nội (Văn phòng): Số 41, Lê Ngọc Hân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • Thành Phố Hà Nội ( Showroom ) : Số 41, Lê Ngọc Hân, Q. Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội
  • Điện thoại : 098.121.5566 – 098.131.5566
  • E-Mail : info@chego.vn