Nước giặt công nghiệp tại Tp.HCM

Nước giặt công nghiệp là dạng dung dịch sống sót ở dạng lỏng giúp làm sạch những vật liệu vải, sợi. Việc lựa chọn loại sản phẩm nước giặt công nghiệp rất quan trọng. Hiện nay trên thị trường rất nhiều đơn vị chức năng phân phối nước giặt công nghiệp của rất nhiều tên thương hiệu khác nhau. Nước giặt công nghiệp tên thương hiệu Goodmaid pro do công ty Thái Hưng phân phối tại Tp. HCM và những tỉnh thành trên Toàn Quốc .

Để giữ cho quần áo, chăn màn hay các sản phẩm làm từ vải vóc khác luôn sạch đẹp, thơm lâu và bền màu thì việc lựa chọn nước giặt tẩy phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt là khi bạn lại là người quản lý làm việc trong các tiệm giặt ủi, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,…thì việc tìm khiếm một đơn vị cung cấp nước giặt tẩy công nghiệp chất lượng cao là một trong những yếu tố không thể bỏ qua.

Tại sao cần sử dụng nước giặt công nghiệp tốt

  • Nước giặt tẩy hiệu quả cao sẽ giúp cho trong phục, vải vóc, chăn màn,… xử lý triệt để các vết bẩn. Mang đến sự sạch sẽ và an toàn.
  • Chất tẩy rửa công nghiệp tốt sẽ giữ cho vật dụng được bền lâu, sạch sẽ như mới, không bạc màu, sờn vải giúp tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm, làm giảm chi phí cho các hoạt động mua sắm mới.
  • Nước giặt công nghiệp phù hợp sẽ khiến cho vải vóc luôn mềm mải và có mùi hương dễ chịu, đem lại cảm giác thoải mái, thư thái, dễ chịu.

Công ty Thái Hưng là nhà phân phối ủy quyền của thương hiệu Goodmaid Pro tại Việt Nam. Dưới sự ủy quyền của SARAYA Nhật Bản chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ và trung thực các giấy chứng nhận tiêu chuẩn nhà sản xuất, CO, CQ…đến khách hàng. Chúng tôi quan tâm đến việc sử dụng hóa chất đúng phương pháp từ việc sử dụng liều lượng đến các thiết bị trong quá trình tiếp xúc với hóa chất.
Chúng tôi sẽ đảm nhận việc hướng dẫn và sử dụng hóa chất theo quy trình tiêu chuẩn cho các bộ phận sử dụng trực tiếp. Chúng tôi hy vọng sẽ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của quý khách hàng khi nghĩ về  ”AN TOÀN – HIỆU QUẢ – KINH TẾ – MÔI TRƯỜNG – CON NGƯỜI”

CÁC LOẠI NƯỚC GIẶT CÔNG NGHIỆP TẠI TP. Hồ Chí Minh