Ổn áp LiOA 1 pha 10kVA DRI-10000II – Chính hãng | Điện máy XANH


Bài viết đánh giá

Thiết kế vuông vắn, tiết kiệm không gian lắp đặt

Ổn áp LiOA 1 pha 10kVA DRI-10000II với thiết kế vuông vắn, tiết kiệm không gian khi lắp đặt sử dụng.

Bên cạnh đó, ổn áp được trang bị đồng hồ điện tử hiển thị điện áp ra và dòng điện sử dụng giúp người dùng dễ dàng quan sát và quản lý điện áp trong quá trình sử dụng.

[external_link_head]

Vỏ ổn áp LiOA còn được thiết kế các khe tản nhiệt giúp động cơ bên trong hoạt động êm ái, bền bỉ và được làm mát liên tục trong suốt quá trình hoạt động.

Ổn áp 1 pha phù hợp định lưới điện gia đình và văn phòng

Ổn áp LiOA 1 pha mang lại khả năng ổn định lưới điện cho gia đình và văn phòng. Ổn áp giúp tránh khỏi tình trạng hư hỏng các thiết bị điện do ảnh hưởng của điện áp giảm xuống hoặc tăng lên quá mức.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị điện với công suất 10 KVA mạnh mẽ

Ổn áp sở hữu công suất 10 KVA mạnh mẽ, có khả năng cung cấp nguồn điện cho nhiều thiết bị điện sử dụng cùng một lúc tại một thời điểm với tổng công suất 5400W.

Ví dụ: Ổn áp ROBOT 10KVA 150 có thể sử dụng cho 2 máy lạnh 1.5 HP có tổng công suất 1000W cùng 1 máy lạnh 2.5 HP 1500W. Tổng cộng các thiết điện sử dụng có công suất nhỏ hơn 5400W.

[external_link offset=1]

Dẫn điện tốt, ổn định hơn cùng thiết kế lõi động cơ bằng đồng

Nhờ vào thiết kế lõi ổn áp được quấn từ vật liệu dây đồng nguyên chất 99.99% giúp cho việc truyền dẫn năng lượng tốt hơn, duy trì ổn định điện áp đầu ra, nhờ thế hệ thống điện gia dụng sẽ hoạt động thật hiệu quả. 

Phù hợp với nhiều khu vực nguồn điện nhờ dải điện áp vào rộng

Chiếc ổn áp này sở hữu dải điện áp rộng, dễ dàng sử dụng ở nhiều nơi có điện áp thấp trên 90V và nơi có điện áp cao dưới 250V. Điện áp đầu ra 110V và 220V cho phép người dùng lựa chọn phù hợp với các thiết bị điện.

Điện áp đầu ra liên tục, không lo ngắt quãng với động cơ Servo

Động cơ Servo (biến áp kết hợp chổi than) tự động với mô tơ có thể tự điều khiển chổi than phù hợp sau khi nhận biết được vị trí điện áp đầu vào. Nhờ đó, điện áp đầu ra được đảm bảo liên tục, không lo ngắt quãng trong suốt quá trình sử dụng.

Ổn định điện áp nhanh với thời gian đáp ứng từ 0.4 – 1 giây

Trong quá trình sử dụng, điện áp đầu vào có thể đột ngột tăng lên hoặc giảm xuống thì ổn áp sẽ xử lý nhanh chóng và ổn định điện áp đầu ra chỉ trong 0.4 – 1 giây giúp các thiết bị điện hoạt động tốt nhất.

Đảm bảo an toàn với công tắc tự động

Ổn áp trang bị công tắc CB với khả năng tự ngắt khi nhận thấy động cơ hoạt động quá tải. Nhờ đó, ổn áp giúp tránh khỏi tình trạng chập điện gây cháy nổ, đảm bảo an toàn cho hệ thống lưới điện trong nhà hoặc văn phòng.

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Yên tâm sử dụng với lớp vỏ cách điện

Lớp vỏ và động cơ bên trong ổn áp có điện trở lớn hơn mức 3 mega-ohm ở điện áp 1 chiều 500V (2 mega ohm là mức an toàn, con số này càng cao thì hiệu quả cách điện càng tốt) giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng không lo bị giật điện nếu lỡ chạm vào ổn áp.

[external_link offset=2]

.

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Nhìn chung, ổn áp LiOA 1 pha 10kVA DRI-10000II với công suất mãnh mẽ với khả năng đáp ứng cung cấp nguồn điện cho nhiều thiết bị cùng lúc, công tắc CB tự động tránh cháy nổ, điện trở cách điện an toàn cho người sử dụng,… Đây sẽ là chiếc ổn áp đáng cân nhắc đối với những ai có nhu cầu tìm mua ổn áp.

Một sốt lưu ý khi sử dụng ổn áp:

– Cần phải theo dõi và điều chỉnh phụ tải cho phù hợp với toàn bộ hệ thống. Tránh quá tải hệ thống dẫn đến cháy hỏng máy.

– Bắt chặt các đầu dây vào cọc đấu dây, đảm bảo tiếp xúc tốt, tránh hiện tượng move, sinh nhiệt do tiếp xúc có thể dẫn đến hỏng hoặc cháy máy, cháy dây, gây hỏa hoạn…

– Đặt máy nơi khô ráo, thoáng mát, dễ quan sát, đảm bảo điều kiện toả nhiệt, tiện lợi cho thao tác sử dụng và an toàn cho trẻ nhỏ.

– Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, nên đấu dây tiếp địa cho máy, không di chuyển máy khi đang có điện, tránh để nước hoặc chất lỏng khác rớt vào máy.   [external_footer]