Ổn áp LiOA 1 pha 3kVA DRI-3000II – Chính hãng | Điện máy XANH


Bài viết đánh giá

Thiết kế dạng hình hộp lập phương nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích lắp đặt

Ổn áp LiOA 1 pha 3kVA DRI-3000II được thiết kế với kiểu dáng hình hộp nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt hoặc sắp xếp để ở nhiều vị trí khác nhau mà không tiêu tốn quá nhiều diện tích phòng.

Ngoài ra còn được trang bị khe tản nhiệt trên vỏ máy, giúp cho biến áp bên trong luôn được làm mát, từ đó đảm bảo được quá trình vận hành bền bỉ của sản phẩm theo thời gian.

[external_link_head]

Ổn định mạng lưới điện tại văn phòng và gia đình với ổn áp 1 pha

Ổn áp LiOA phù hợp cho những hộ gia đình hoặc văn phòng có lưới điện không ổn định. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho các thiết bị trong nhà nếu điện áp bị thay đổi quá đột ngột.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều thiết bị một lúc với công suất 3KVA

Máy ổn áp sở hữu công suất 3KVA, có khả năng cung cấp nguồn điện ổn định cho nhiều thiết bị điện cùng một lúc với tổng công suất lên đến 1620W. 

Ví dụ: Ổn áp tự động 1 pha LiOA DRI-3000II có thể sử dụng 1 máy lạnh 1000W, 1 tivi LED 49” 200W, 1 quạt điều hòa 200W và 1 máy in laser 200W. Tổng cộng thiết bị điện sử dụng là 1600W, nhỏ hơn so với 1620W mà máy ổn áp này cung cấp. 

[external_link offset=1]

Duy trì tính dẫn điện ổn định nhờ vào thiết kế lõi động cơ bằng đồng nguyên chất

Lõi ổn áp được quấn từ vật liệu dây đồng nguyên chất 99.99% giúp cho việc truyền dẫn năng lượng tốt hơn, duy trì ổn định điện áp đầu ra, nhờ thế hệ thống điện gia dụng sẽ hoạt động thật hiệu quả. 

Dải điện áp đầu vào rộng, đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn

Sản phảm phù hợp với những nơi có nguồn điện không ổn định, đáp ứng được điện áp đầu vào từ 90V – 250V và điện áp đầu ra 220V và 110V.

Duy trì hoạt động liên tục, không ngắt quãng nhờ động cơ Servo

Động cơ Servo có thể tự động nhận biết điện áp đầu vào, từ đó điều chỉnh và duy trì vị trí chổi than sao cho phù hợp nhất, giúp điện áp ra vào liên tục mà không bị ngắt quãng, cung cấp nguồn điện ổn định cho tất cả các thiết bị trong gia đình.

Ổn định được điện áp với thời gian đáp ứng từ 0.4 – 1 giây

Khi điện áp đầu vào không ổn định, tăng lên hoặc giảm xuống đột ngột, người dùng cũng không cần lo lắng về vấn đề chập điện hay cháy nổ, bởi thời gian đáp ứng để máy duy trì là cực nhanh chóng, từ 0.4 – 1 giây mà thôi.

An toàn, không lo cháy nổ với công tắc tự động bảo vệ khi quá tải

Sản phẩm được trang bị công tắc quá tải tự động, thế nên tránh được tình trạng cháy nổ vì quá tải, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

[external_link offset=2]

Nhìn chung, Ổn áp tự động 1 pha LiOA DRI-3000II có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và an toàn khi sử dụng, rất phù hợp cho những gia đình hoặc văn phòng có lưới điện không ổn định, giúp bảo vệ được các thiết bị điện khác một cách tuyệt đối.

Một sốt lưu ý khi sử dụng ổn áp

– Cần phải theo dõi và điều chỉnh phụ tải cho phù hợp với toàn bộ hệ thống. Tránh quá tải hệ thống dẫn đến cháy hỏng máy.

– Bắt chặt các đầu dây vào cọc đấu dây, đảm bảo tiếp xúc tốt, tránh hiện tượng move, sinh nhiệt do tiếp xúc có thể dẫn đến hỏng hoặc cháy máy, cháy dây, gây hỏa hoạn…

– Đặt máy nơi khô ráo, thoáng mát, dễ quan sát, đảm bảo điều kiện toả nhiệt, tiện lợi cho thao tác sử dụng và an toàn cho trẻ nhỏ.

– Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, nên đấu dây tiếp địa cho máy, không di chuyển máy khi đang có điện, tránh để nước hoặc chất lỏng khác rớt vào máy. [external_footer]