Ống Nhòm Đo Khoảng Cách Chơi Golf Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Ống nhòm đo khoảng cách chơi golf đang được nhiều golfer quan tâm, đặc biệt với những new golfer. Bởi máy đo khoảng cách golf sẽ giúp các golfer xác định được chính xác khoảng cách đánh bóng. Từ đó giúp các golfer có những cú đánh bóng chính xác hơn, hiệu quả cao hơn trong quá trình tập luyện. 

Ống nhòm đo khoảng cách chơi golf là gì? Cách phân loại

Máy đo khoảng cách golf (ống nhóm golf) là mẫu phụ kiện golf quang học điện tử có thể thu và phóng ảnh từ 6x đến 8x lần. Bên trong máy đo được thiết kế thiết bị đo khoảng cách sử dụng tia laser. Từ năm 2019, luật chơi golf đã cho phép sử dụng một số loại máy đo trong mỗi giải đấu.

[external_link_head]

Ống nhòm đo khoảng cách chơi golf có 2 công dụng chính. Thứ nhất, nó giúp đo chính xác khoảng cách giữa 2 vị trí cần đo. Sau đó hiển thị số liệu trên bảng giúp người chơi xác định chính xác khoảng cách đánh.

Ngày nay, có nhiều loại máy đo golf tích hợp thêm nhiều chức năng. Điển hình như đo góc nghiêng, chiều cao, đo 3 điểm hiển thị trên màn hình LCD. Bên cạnh đó, nó còn giúp xác định độc dốc, độ cao của mọi địa hình của địa hình sân. Đây là chức năng quan trọng để có thể tạo ra chú đánh chuẩn xác nhất. Nhất là đối với những người mới chơi chưa có nhiều kinh nghiệm đo địa hình sân nên chọn ống nhòm, máy đo golf.

Ống Nhòm Đo Khoảng Cách Chơi Golf Nào Tốt Nhất Hiện Nay
Ống nhòm, máy đo golf là thiết bị mà bất cứ golfer nào cũng nên có

Dựa trên yếu tố cấu tạo, máy đo golf được chia thành 2 loại chính là:

[external_link offset=1]

 • Máy đo khoảng cách đơn
 • Máy đo khoảng cách đôi

Ngoài ra, máy đo còn được phân loại theo chức năng. Cụ thể là:

 • Máy đo khoảng cách chơi golf
 • Máy đo khoảng cách quân sự
 • Máy đo khoảng cách địa lý

Nên chọn ống nhòm đo khoảng cách chơi golf nào thì tốt?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, người chơi nên chọn ống nhòm, máy đo golf dựa vào 4 yếu tố sau đây:

Chế độ ưu tiên

Thông thường, một ống nhòm, máy đo sẽ gồm 2 chế độ là sử dụng khi chơi golf và săn bắn. Đối với chế độ thích hợp chơi golf, máy sẽ ưu tiên đo khoảng cách đến vật ngắm đầu tiên. Ngược lại, ở chế độ săn bắn sẽ đọc khoảng cách đến đối tượng xa nhất.

Hai chế độ ưu tiên này đều có thể sử dụng khi chơi golf và ngược lại. Người chơi cần cân nhắc lựa chọn dòng máy phù hợp dựa trên đánh giá về chức năng này.

Ống Nhòm Đo Khoảng Cách Chơi Golf Nào Tốt Nhất Hiện Nay
Nên chọn ống nhòm, máy đo khoảng cách golf nào cần xem xét chế độ ưu tiên

Khoảng cách đo

Trên mỗi thiết bị ống nhòm đo khoảng cách chơi golf đều có in thông số đo đạc. Tuy nhiên, khi áp dụng vào thực tế sẽ có những sai sót nhất định. Nếu tìm kiếm thiết bị để mua, người chơi hãy kiểm tra kỹ thông số kỹ thuật này. Đồng thời kết hợp đánh giá điều kiện ngoại cảnh và phạm vi đối tượng để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Có tâm ngắm

Theo các chuyên gia và từ kinh nghiệm thực tế, người chơi nên chọn ống nhòm, máy đo khoảng cách golf có tâm ngắm được kí kiệu bằng dấu cộng màu đen. Bên cạnh đó có nút để mở và điều chỉnh đèn khi cần. Điều này rất quan trọng bởi nếu có đèn led sẽ khó ngắm vào ban ngày. Tuy nhiên nếu đèn quá sáng vào ban đêm thì có thể phá hủy tầm nhìn.

Lựa chọn thương hiệu, giá thành

Cuối cùng, khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào, người chơi nên tìm mua sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng. Điều này giúp đảm bảo sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy và ưng ý nhất.

Ống Nhòm Đo Khoảng Cách Chơi Golf Nào Tốt Nhất Hiện Nay
Yếu tố thương hiệu quyết định đến chất lượng máy đo

Top thương hiệu ống nhòm máy đo khoảng cách golf tốt nhất

Nên chọn ống nhòm đo khoảng cách chơi golf của thương hiệu nào tốt là điều không hề dễ dàng. Bởi hiện nay trên thị trường có hàng trăm loại máy đo. Sau đây là một vài gợi ý các golfer không nên bỏ qua:

[external_link offset=2]

 • Máy đo khoảng cách golf Bushnell: Đây là sản phẩm thuốc thương hiệu Brushnell nổi tiếng và cực kỳ uy tín. Nó có thiết kế đẹp, nhỏ gọn và ứng dụng công nghệ kính Porro. Do vậy, phạm vi phóng đại rộng, dù ở khoảng cách xa nhưng hình ảnh rất rõ ràng, chính xác. Giá bán: 5,9 đến 15 triệu đồng.
 • Ống nhòm đo khoảng cách chơi golf Bushnell Tour V5 Shift: Máy được nghiên cứu, tinh chỉnh thiết kế để mang đến chộ chính xác cao. Giá bán: Dao động khoảng 13 triệu đồng.
 • Ống nhòm golf Bushnell Hybrid Laser RangeFinder: Máy đo kết hợp nhiều công nghệ giúp đo khoảng cách golf chính xác. Đây là sản phẩm mà người chơi không nên bỏ qua. Giá bán: Khoảng 13 triệu đồng/máy.
 • Máy đo Bushnell L7 cao cấp: Với hàng loạt tiện ích bất ngờ, máy giúp đo khoảng cách golf chuẩn xác. Giá bán: Khoảng 17 triệu đồng.
 • Máy đo Bushnell Pro XE thích hợp chơi golf ban đêm: Đúng như tên gọi, đây là dòng máy chuyên sử dụng để đo khoảng cách vào ban đêm. Bên cạnh đó còn tích hợp cùng nhiều tiện ích khác. Giá bán: Khoảng 16 triệu đồng.
 • Ống nhòm đo khoảng cách chơi golf Nikon: Thương hiệu ống nhòm, máy đo khoảng cách Nikon có nhiều dòng sản phẩm được đánh giá rất cao. Sản phẩm luôn đạt hiệu quả tối ưu và ít sai số nhất. Giá bán: 3,9 đến 10 triệu đồng.
Ống Nhòm Đo Khoảng Cách Chơi Golf Nào Tốt Nhất Hiện Nay
Máy đo khoảng cách golf Nikon nhận được phản hồi tốt từ khách hàng

Golfgroup địa chỉ bán phụ kiện golf tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán ống nhòm đo khoảng cách chơi golf. Tuy nhiên, theo khảo sát thực tế, nhiều người gặp phải khó khăn khi tìm mua sản phẩm phù hợp với yêu cần bản thân. Người mua thường không nhận được tư vấn chính xác mà phải tự tìm kiếm trên các trang mạng nước ngoài.

Mặc khác, mỗi địa điểm lại có chính sách giá khác nhau và chênh lệch nhiều. Do đó, khách hàng sẽ cảm thấy nghi ngại rằng bản thân đã mua được mức giá tốt nhất hay không. Thấu hiểu những vấn đề này, Golf Group đã dùng thương hiệu của mình để đảm bảo được độ chính hãng của sản phẩm. Mỗi sản phẩm máy đo đều công khai giá. Khách hành sẽ nhận được bảo hành theo chính sách từ nhà sản xuất.

Không chỉ vậy, Golf Group còn là địa chỉ phân phối gậy golf, phụ kiện golf số 1 hiện nay trên thị trường và được nhiều golfer đánh giá cao. Đến với Golf Group khách hàng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm về bộ môn thể thao golf tư vấn tốt nhất.

Hi vọng rằng với những thông tin về ống nhòm đo khoảng cách chơi golf được chia sẻ trên đây đã giúp các golfer nắm rõ nên chọn ống nhòm nào. Qúy khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm golf có thể liên hệ tới GolfGroup qua hotline  0969756783 hoặc tới trực tiếp cơ sở để được hỗ trợ tốt nhất.

[external_footer]